รีเซต

นุ๊ก-ปาย แจ้งผลตรวจ ไม่พบเชื้อ หลังมีนักร้องค่ายสิงห์ติดโควิด ก้อง-เบิ้ล รอดด้วย

นุ๊ก-ปาย แจ้งผลตรวจ ไม่พบเชื้อ หลังมีนักร้องค่ายสิงห์ติดโควิด ก้อง-เบิ้ล รอดด้วย
ข่าวสด
1 พฤศจิกายน 2564 ( 15:25 )
145

นุ๊ก-ปาย แจ้งผลตรวจ ไม่พบเชื้อ หลังมีนักร้องค่ายสิงห์ติดโควิด ก้อง-เบิ้ล-ลำเพลิน โชว์ผลตรวจปลอดเชื้อเช่นกัน เอฟซีแห่ให้กำลังใจค่ายสิงห์ มิวสิค

แฟนคลับเอฟซีส่งกำลังใจให้ ค่ายสิงห์ มิวสิค ค่ายเพลงลูกทุ่งอินดี้ จ.ขอนแก่น อย่างล้นหลาม หลังมีนักร้องในค่ายติดโควิด-19 โดยนายห้างสิงห์ ณฐพบ ชาเนตร์ เจ้าของค่าย ได้ให้พนักงานและศิลปินทุกคนในค่ายตรวจหาเชื้อ และได้โพสต์ชี้แจงอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 64 ศิลปินในสังกัด “อ๊อฟ สเตทฟัช” และ “โอ บุรีรัมย์” ติดเชื้อโควิด ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ทำให้ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไลฟ์สตริ่มมิ่งงานทั้งหมดออกไปก่อนจนกว่านักร้องจะหายดี

“บริษัท สิงห์มิวสิค มีเดีย จำกัด ต้นสังกัดของศิลปิน “อ๊อฟ สเตทฟัช” และ “โอ บุรีรัมย์” ศิลปินในสังกัด สิงห์มิวสิค มีเดีย จำกัด ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 และในวันนี้ (31 ตุลาคม 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจ พบเชื้อ COVID-19

ซึ่งในขณะนี้ “อ๊อฟ สเตทฟัช” และ “โอ บุรีรัมย์” ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้อง

ทาง “อ๊อฟ สเตทฟัช” “โอ บุรีรัมย์” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว ซึ่งกำลังไล่เรียง Timeline โดยละเอียดและจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยงานทั้งหมดของจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ขอขอบคุณทุกกำลังใจ”

ด้านนักร้องคู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย ได้โพสต์แจ้งผลตรวจโควิดเช่นกัน ปรากฏไม่พบเชื้อ โดย นุ๊ก ธนดล เขียนข้อความว่า “ผลตรวจของนุ๊กออกแล้ว ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ แต่นุ๊กจะกักตัวเพื่อทุกคนสบายใจ #ขอให้ทุกคนปลอดภัย”

ด้าน ป๊ายปาย ฉัตรนภา โพสต์แจ้งผลว่าผลตรวจปลอดเชื้อครับ แต่ต้องกักตัว ขอบคุณทุกความห่วงใย ขอโทษสำหรับงานที่เลื่อนออกไป เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายครับ #ขอให้ทุกคนปลอดภัยปลอดเชื้อ

ทั้งนี้ ศิลปินคนดังที่ไปร่วมกิจกรรม บ้านสิงห์ฟุตบอลคลับของค่ายสิงห์ ที่ผ่านมาอย่าง ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, ลำเพลิน วงศกร ได้ไปตรวจหาเชื้อเช่นเดียวกัน ปรากฏว่า ไม่พบเชื้อทั้งหมด

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : Sing Music, ป๊ายปาย โอริโอ้, nook.thanadon, ก้อง ห้วยไร่,เบิ้ล ปทุมราช, วงศกรณ์ โยวะราช