รีเซต

"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ขอแฟนสาวแต่งงานข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบ

"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ขอแฟนสาวแต่งงานข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบ
EntertainmentReport3
6 พฤษภาคม 2565 ( 16:38 )
150

"ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแฟนสาว "โอปอล์ ปานหทัย สมรรถศรบุศย์" ข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบ

"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ขอแต่งงานข้างเตียงคนไข้แม่ฝ่ายหญิง ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบ

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจกับ "โอปอล์ ปานหทัย" แฟนสาวของ "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ที่ได้สูญเสียคุณแม่ผู้เป็นที่รัก โดยช่วงที่คุณแม่ของฝ่ายหญิงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ท็อปได้ทำเซอร์ไพรส์ทั้งคุณแม่และแฟนสาว ด้วยการคุกเข่าของแต่งงานข้างเตียงคนไข้ โดยมีคุณแม่ฝ่ายหญิงเป็นพยานรัก โดยสาวโอปอล์เผยความรู้สึกในวันนั้นทางไอจีส่วนตัวว่า...

"เคยมีภาพในหัวว่าอยากโดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวย ๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเม้นที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้ เสื้อวินเทจเน่า ๆ กับหน้าผมที่ไม่ได้แต่ง รองเท้าส้นสูงไม่ต้องพูดถึง วันนั้นไม่ใส่แตะก็ดีมากแล้ว ขอบคุณที่เลือกปอเป็นคู่ชีวิตและเลือกที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต และที่สำคัญขอบคุณโมเม้นที่น่าจดจำนี้ ให้แม่ปอไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริง ๆ โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :) ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I'm the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you 🤍 I love u my T 🤍 @topnathasedh"

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topnathasedh, opallis