รีเซต

"บีม-ออย" อัปเดต "น้องพีร์-น้องธีร์" เตรียมพร้อมเข้าโรงเรียนแล้ว!

"บีม-ออย" อัปเดต "น้องพีร์-น้องธีร์" เตรียมพร้อมเข้าโรงเรียนแล้ว!
TNN ช่อง16
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:35 )
133

เป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัว "ตันจรารักษ์" ที่มีสามีอย่าง "บีม กวี" และ ภรรยาสาวสวย "ออย" รวมไปถึงลูกๆ ทั้ง 4 คน ด้านแฝดชาย "น้องพีร์-น้องธีร์" และแฝดหญิง "น้องไอวา-อัญญา" ซึ่งทางคุณพ่อบีมและแม่ออยได้ออกมาเผยถึงการเตรียมตัวเข้าโรงเรียนครั้งแรกของ "น้องพีร์-น้องธีร์" 

 

ภาพจาก IG beamkawee และ oilatiporn

 

ภาพจาก IG beamkawee และ oilatiporn

 

โดยงานนี้ "พ่อบีม" เผยความรู้สึกหลังจากที่ "น้องพีร์-น้องธีร์" ร้องเพลงของเจ้าตัวได้ ซึ่ง "บีม" เผยว่า ตอนแรกรู้สึกเขินๆที่ลูกร้องเพลงเรา แต่พอได้ยินเขาร้องพร้อมกับรอยยิ้มก็ปลื้มใจ แต่พี่ธีร์จะขี้อายกว่าพี่พีร์นิดนึง ทางด้าน "แม่ออย" เผยว่า เขาคงสนุกกับการที่เขาได้แสดงออก ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะเป็นศิลปิน แต่เราตื่นเต้นด้านพัฒนาการมากกว่าที่เขาจำเนื้อเพลงได้

 

 

อีกทั้งยังเผยถึงการเตรียมตัวเข้าโรงเรียนของ "น้องพีร์-น้องธีร์" ว่า ตอนนี้ลูกๆกำลังเตรียมตัวเข้าโรงเรียนแล้ว ซึ่ง "แม่ออย" เผยว่า ตอนแรกๆเราก็คิดว่าคงไม่หรอกถ้าเราต้องห่างลูก จะร้องทำไมลูกแค่ไปโรงเรียน แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าลูกกำลังโตไปอีกสเต็ปหนึ่ง การที่เขาจะได้อยู่กับเรา 24 ชั่วโมงมันไม่ใช่แล้ว เขาจะเริ่มห่างและอีกหน่อยเขาจะโตกว่านี้ ก็จะยิ่งห่างออกไป ด้วยความเป็นแม่ เราก็รู้สึกเศร้าถ้าลูกจะห่างเรา และคงจะเป็นคุณแม่ท่านหนึ่งที่ไปเกาะรั้วโรงเรียน

 

ส่วนด้าน "พ่อบีม" เผย ส่วนตัวมองว่าเราต้องปรับตัวตามพัฒนาการของลูก เราก็ทำหน้าที่ไปรับไปส่ง วันแรกที่ส่งลูกไปโรงเรียนก็คุยกันแล้วว่าต้องไปส่งด้วยกัน

 

ภาพจาก IG beamkawee และ oilatiporn

 

ภาพจาก IG oilatiporn

 

ภาพจาก IG beamkawee

 

และเรื่องของลูกสาว "น้องไอวา-อัญญา" นั้นเลี้ยงง่ายเพราะมีประสบการณ์เลี้ยงลูกมาแล้ว พ่อกับแม่นอนน้อยเหมือนเดิม "น้องพีร์-น้องธีร์" ก็ช่วยดูน้องบ้าง เราสอนให้เขาารักกัน เลี้ยงรวมกัน เข้าใจดีหลังมีแม่ๆโซเชียลมาคอมเมนต์ช่วยเลี้ยงลูก

 

ภาพจาก IG beamkawee และ oilatiporn