รู้อะไรมาแน่ๆ แอฟ พิรุธแรง ไหนจะแคปชั่น ตอบคำถาม กรรชัย มีเด็กมาจีบ

รู้อะไรมาแน่ๆ แอฟ พิรุธแรง ไหนจะแคปชั่น ตอบคำถาม กรรชัย มีเด็กมาจีบ
ข่าวสด
29 พ.ค. 64
90

แอฟ ทักษอร โดนซะแล้ว หลังจากเพิ่งจะโพสต์แคปชั่นชวนให้คิด อยู่กับพี่ลำบากนะ...หรือว่าน้องจะทน เมย์ เฟื่องอารมย์ หรือ เมย์ ปทิดา ภรรยา หนุ่ม กรรชัย ยังเข้าไปคอมเมนต์ ทนค่ะ อั้ม อธิชาติ ก็คอมเมนต์แซว พี่มาแนวนี้ น้องคิดว่าน้องทนได้ เป็นต้น

ล่าสุดในรายการ 3แซ่บ แม่แอฟ โดนพี่หนุ่ม กรรชัย เพื่อนพิธีกร 3แซ่บ ถามกลางวง แล้วแอฟมีไหมมีเด็กๆมาจีบไหม แอฟ มีสตั๊นหัวเราะ ก่อนจะตอบเสียงต่ำว่า ไม่มี ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ไม่เชื่อพร้อมทั้งบอกว่า แต่สายตาไม่ใช่ สายตาเลิ่กลั่กเลยนะ พร้อมทั้งหัวเราะหนัก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย polyplus_jad_hai (@polyplus_jad_hai)

ขณะที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์กันรัวๆ แซวพิรุธแม่แอฟกันหนัก อาทิ เลิกลั่กแล้ว1 , อ่ะ! มันยังไง มันยังไงซิเนี้ยยย , ไม่มีเสียงต่ำไปนิดนะแม่ , พิรุธ1 ค่ะแม่แอฟ , แม่มีพิรุธอ่าาาา , ฮะ!!!!!เสียงหลงเลย , แม่แอฟโดนแกงตลอด , แม่มีพิรุธอ่าาาาา , เสียงแม่ลงต่ำเชียว , แม่มีพิรุธ อีกล่ะ ทั้งแคปชงแคปชั่น เด็กคนไหนน้าาาา , แม่แอฟว่ามาที่ชั้นได้ไง , นั่นไงพี่หนุ่มมีเปิดทางถาม เอ๊ะยังไงแม่!! , ไม่แน่นะ..อย่าคิดว่าเด็กมันไม่กล้าจีบ...เด็กสมัยนี้มันร้ายยย , พี่หนุ่มต้องรู้อะไรมาแน่ๆ , 555น้องที่ไม่ได้แปลว่าเด็กหรือเปล่าคะแม่ เป็นต้น