รีเซต

ใครจะชนะ!? เนท My Mate Nate พร้อมชก ธันน์ ธนากร คืนนี้!

ใครจะชนะ!? เนท My Mate Nate พร้อมชก ธันน์ ธนากร คืนนี้!
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2563 ( 14:15 )
751

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองในศึก 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 คืนนี้ ต้องบอกว่าสูสีไม่มีผิดหวัง ถึงจะมีเรื่องอายุก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคู่นี้ ระหว่าง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง "เนท My Mate Nate" อายุ 28 ปี จากทีมดำ ปะทะเดือด พระเอกสายบู๊ สุดหล่อมากความสามารถ "ธันน์ ธนากร" อายุ 40 ปี จากทีมขาว ซึ่งจะขึ้นชกกันในรุ่น "ซูเปอร์มิดเดิลเวท" พิกัดน้ำหนัก 76.2 กิโลกรัม

 

สำหรับการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เนท ชั่งได้ 75.55 กิโลกรัม ขณะที่ฝั่ง ธันน์ ชั่งได้ 73.40 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์ทั้งคู่สมการรอคอย! ทางด้านโค้ชทีมขาว แมทธิว เผยว่า "ลูกทีมตั้งใจกับรายการนี้มากถึงขั้นไปกิน ไปนอนที่ค่ายมวยนานนับเดือนเพื่อชัยชนะในไฟต์นี้" ด้าน ธันน์ ฝากความคิดถึง ถึง "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ภรรยาสุดที่รักด้วยว่าไม่ต้องเป็นห่วงไม่น็อกแน่นอน... ส่วนฝั่งทีมดำ เนท My Mate Nate ที่มาพร้อมรอยยิ้มบอกว่าไม่มีความตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อย รู้สึกโล่งมากเพราะวันนี้จะได้ขึ้นชกบนสังเวียนแล้ว ขณะที่ อองตวน ยืนยันว่าปกติเราจะเห็น เนท ในภาพลักษณ์ของยูทูปเบอร์แต่บนเวทีวันนี้จะเห็น เนท ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ซึ่งในตอนนี้คะแนนถือว่าเบียดกันมาก “ทีมดำ” นำอยู่ 8 ต่อ 6 ทีมขาว จะตีตื้นได้ไหม? เชื่อว่าศึกครั้งนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน! ดูสด! พร้อมกัน คืนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :