รีเซต

“แจ็คกี้” เปิดใจหลังช่วยเหลือแฟนคลับป่วย ดีใจมีชื่อเข้าชิงรางวัลการแสดงครั้งแรก

“แจ็คกี้” เปิดใจหลังช่วยเหลือแฟนคลับป่วย ดีใจมีชื่อเข้าชิงรางวัลการแสดงครั้งแรก
TNN ช่อง16
16 สิงหาคม 2565 ( 22:39 )
213

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของนักร้องหนุ่ม “แจ็คกี้ จักริน” หรือ “แจ็คกี้ Trinity” ที่ได้ช่วยอุด หนุนแฟนคลับที่ได้เอาของสะสมของวง Trinityมาขายเพื่อรักษาตัวเอง งานนี้เจ้าตัวบอกว่า ขอบคุณแฟนๆ ชมเป็นคนน่ารักกับแฟนคลับหลังช่วยอุดหนุนซื้อของให้เงินเขาไปรักษาตัว 

ภาพจาก True Inside

ซึ่ง "แจ็คกี้" เปิดใจว่า "ตอนนั้นผมก็ไถทวิตอยู่พอดี ก็ไปเจอทวิตนึง พี่แฟนคลับโพสต์ขายสร้อยที่ผมทำขาย ในใจเราก็ไม่อยากให้เขาขายเท่าไหร่ จึงขอซื้อกลับมา แต่ก็ให้เขาเก็บไว้ พี่เขาเป็นมะเร็ง อยากจะช่วยสมทบทุนให้เขาหายไวไว เป็นกำลังใจให้ครับ พี่เขาก็ดีใจนะครับ ผมก็อยากเป็นกำลังใจให้เขาหายไวไว ตอนนี้ยังไม่ได้อัปเดตว่าพี่เขาเป็นยังไงบ้าง" พร้อมกับเผยถึงเรื่องที่เจ้าตัวมีชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่ ว่าเป็นครั้งแรกในฐานะนักแสดง ตอนแสดงก็ไม่คาดหวังรางวัล แย้มยังเดินหน้ารับงานด้านแสดงต่อ สามารถติดต่อมาได้ อยากลองบทที่หลากหลาย

ภาพจาก True Inside

นอกจากนี้ "แจ็คกี้" ยังได้เผยความรู้สึกหลังได้รับหน้าที่พากย์เสียงใน ONE PIECE FILM RED  ว่า "ตื่นเต้นได้ร่วมพากย์เสียงใน ONE PIECE FILM RED เป็นการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆคนรวมถึงตนด้วยที่โตมากับเรื่องนี้ด้วย เข้าใจถูกจับตาอาจมีกระแสดราม่าแฟนๆไม่พอใจที่ให้ดารามาพากย์ กดดันแต่จะตั้งใจทำให้เต็มที่"

ขอบคุณภาพจาก IG j.jackr

ขอบคุณภาพจาก IG j.jackr