ดูแลตัวเองอีกครั้ง!! ซีแนม สุนทร ตั้งเป้าหมายใหม่ เพิ่มความเฟิร์มเพื่อสุขภาพที่ดีถาวร

ดูแลตัวเองอีกครั้ง!! ซีแนม สุนทร ตั้งเป้าหมายใหม่ เพิ่มความเฟิร์มเพื่อสุขภาพที่ดีถาวร
Entertainment Report_3
24 ม.ค. 64
235

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ซีแนม สุนทร" เผยจะกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง ตั้งเป้าหมายใหม่ เพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อสุขภาพที่ดีถาวร ลั่นอายุก็มีความสำคัญกับการลดน้ำหนักมากจริง ๆ 

ซีแนม สุนทร ตั้งเป้าหมายใหม่ เพิ่มความเฟิร์มเพื่อสุขภาพที่ดีถาวร

กลายเป็นไอดอลในเรื่องของการดูแลตัวเองให้กับสาวอวบเกินพิกัดมาตลอด สำหรับศิลปินสาว ซีแนม สุนทร ที่อดีตเคยเป็นสาวบิ๊กไซส์ จนเธอลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เวลาผ่านไปสิบกว่าปี เธอมีรูปร่างที่สวยเพรียว และที่สำคัญสวยขึ้นมาก แม้ว่าหุ่นจะเป๊ะปังแล้ว แต่ในปีใหม่นี้เธอจะตั้งเป้าหมายใหม่ เพื่อให้หุ่นฟิตและเฟิร์ม มีสุขภาพที่ดีอย่างถาวร โดยเธอเผยว่า...  

ซีแนม

ซีแนม สุนทร

"ปี2021 มีเป้าหมายให้ตัวเองอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสิบกว่าปีที่ผ่านมาเรา ลดน้ำหนักได้ไป เกือบ 40 กิโล นี่ก็ผ่านมา 15 ปี มีคำถามมากมาย กับการลดน้ำหนัก ว่าทำยังไงให้คงที่ มันก็ไม่คงที่นะคะ มันก็มีขึ้นลงบ้าง+,- 4-5 กิโล ลิมิตที่เราตั้งไว้ในชีวิต แต่ว่ายิ่งช่วงหลังเราก็จะถูกเปรียบเทียบกับคนที่ผอม และเราก็จะถูกมองว่าเป็นคนอ้วนเสมอมา ด้วยรูปร่างฝรั่งเพราะเราเป็นลูกครึ่ง ขาใหญ่ กระดูกใหญ่ ลดไป 40 กิโลก็ไม่ดูเป็นคนผอมหรอก เราเกิดมาโครงสร้างแบบนี้ แต่เราก็ภูมิใจในตัวเองที่รักษาหุ่นไม่ให้กลับไป 90 กิโลเหมือนเมื่อก่อนอีก ปีนี้สัญญากับตัวเอง จะเริ่มและกลับมาตั้งใจดูแลหุ่นให้ส่วนต่าง ๆ เฟิร์มขึ้นไม่ปล่อยตัว เพราะอายุก็มีความสำคัญกับการลดน้ำหนัก เป็นกำลังให้ทุกคนที่ยังไม่ได้เริ่ม ฮึบ ๆๆๆ เริ่มไปด้วยกันนะค้า ปีนี้ และจงจำไว้ ไม่มีอะไรได้มาง่ายหรือรวดเร็ว การลดน้ำหนัก ยั่งยืนก็เช่นกัน ค่อยเป็นค่อยไป เพื่อสุขภาพที่ดีถาวร #healthyzeenam"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  zeenam_m