รีเซต

โอปอล์ โพสต์ข่าวดี น้องอลิน-น้องอรัญ ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว!!

โอปอล์ โพสต์ข่าวดี น้องอลิน-น้องอรัญ ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว!!
5 พฤศจิกายน 2558 ( 14:32 )
1.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

           หายห่วงได้แล้วสำหรับแฟนๆ ที่คอยลุ้นและให้กำลังใจ คุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ อย่างสาว “โอปอล์ ปาณิสรา” และ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” หลังจากที่ได้คลอดลูกแฝดหญิงชาย น้องอลิน-น้องอรัญ น้องก็ต้องอยู่ใต้การดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด ล่าสุดคุณแม่มือใหม่ โอปอล์ โพสต์ข่าวดีผ่าน https://www.facebook.com/opalpanisaraofficial/ ว่าลูกแฝดทั้งคู่คุณหมอใกล้อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

           “ตั้งแต่คลอด สิ่งที่ทำทุกวันนอกจากปั้มนมทุก3ชม.ก็คือไปหาลูกที่รพ.ทุกวัน ไปแต่เช้าเอานมไปให้ และไปกอดลูก ฝรั่งเค้าเรียก Kangaroo Care เป็นการกอดลูกไว้แนบอกให้ผิวสัมผัสกัน ซึ่งสำคัญมากสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนดและแน่นอนสำคัญกับพ่อแม่ ช่วงแรกที่ออกจากรพ. ปอยังเดินไม่ไหวเพราะก่อนหน้านี้ต้องนอนนิ่งๆอยู่2เดือน พี่โอ๊คต้องพานั่งรถเข็นไปนั่งรถเข็นกลับ

              ตอนนี้เดินคล่องขึ้นมาก เรา2คนก็ยังไปหาลูกไปอยู่กับลูกทุกวันไม่เคยขาด เห็นเค้าโตขึ้น แข็งแรงขึ้น มันเป็นความสุขอย่างอธิบายไม่ได้ ทุกคืนเราก็จะมานั่งดูรูปลูก นั่งคิดถึงลูก รอให้ถึงเช้าแล้วจะรีบอาบน้ำแต่งตัวไปหาลูกตั้งแต่ห้อง NICU เปิด วันนี้คุณหมอเรียกไปคุยว่าลูกใกล้ได้กลับแล้ว บรรยายไม่ถูกว่าดีใจมากแค่ไหน แต่ดีใจมากกกก เลยอยากแชร์ค่ะ “


 

วันนี้ถึงทีคุณพ่ออุ้ม 🙂 #Aline_A #Arran_A

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) onOct 21, 2015 at 7:20pm PDT

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.facebook.com/opalpanisaraofficial/