รีเซต

ภูมิ เพชรจ้า ปิดเกมการแข่งขันรูปแบบใหม่ สนุกยิ่งกว่า รางวัลใหญ่ขึ้น The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game

ภูมิ เพชรจ้า ปิดเกมการแข่งขันรูปแบบใหม่ สนุกยิ่งกว่า รางวัลใหญ่ขึ้น The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game
Entertainment Report_1
12 มิถุนายน 2559 ( 08:00 )
1.2K

เตรียมพบกับความสนุกสนาน การแข่งขันรูปแบบใหม่ สนุกยิ่งกว่า มันส์ยิ่งขึ้น ของรางวัลจัดหนัก กับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) รายการเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล ที่ทวีคูณความสนุก กับเวลา 60 วินาที พูดได้เลยว่า “เมื่อทุกวินาทีมีคุณค่า จงรักษามันไว้ให้ดี” พร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเดิม เพิ่มเติมความสนุก “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”


พบกับการแข่งขันในรูปแบบใหม่ แบทเทิล เกม เมื่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2คน ต้องมา แบทเทิล กันบนเวที ซึ่งทั้ง 2 จะผลัดกันเล่นคนละเกม ภายในเวลา 60วินาที โดยมีเดิมพันเป็นของรางวัลที่คว้ามาได้จากคลังสมบัติ หากใครพ่ายแพ้ ของรางวัลที่คว้ามาได้ทั้งหมดจะตกเป็นของผู้ชนะโดยทันที หรือในกรณี ที่ทั้งคู่ Battle ปฏิบัติภารกิจครบทั้ง 10 เกมด้วยกัน รับของรางวัลที่ตัวเองคว้ามาได้ทั้งหมดไป พร้อมกับเงินรางวัล JACKPOT ไปเลยทั้งคู่ คนละ 100,000 บาท!!!

ทางด้าน 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ และ เพชรจ้า” เผยว่า “เป็นการปรับเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น จากคอนเซปต์เดิมที่ผู้แข่งขันจะต้องมาแข่งกับเวลาด้วยตัวเอง สู่การแข่งขันรูปแบบใหม่ที่จะเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ กับการ Battle Game เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ พบกับเงินรางวัลที่สูงขึ้น คลังสมบัติอลังการกว่าเดิม ทุกอย่างคือความยิ่งใหญ่ที่ลงตัว ควรค่าแก่การรับชม กับรายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”

ประเดิมความสนุกเทปแรกด้วยการนำ 2 ตลกไซส์มินิ “จุ๊บจิ๊บ-เชิญยิ้ม และ อู๊ด-เป็นต่อ” มาประชันความสามารถกันในรายการ ซึ่งในวันนี้ทั้ง 2 มีข้อตกลงกันว่า “ถ้าใครพ่ายแพ้จะต้องโดนเทแป้งทั้งตัว” เรียกได้ว่าศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน!!!

ติดตามชมความสนุก การเฉือดเฉือนกันของ 2 ตลก ไซส์มินิ ระหว่าง “จุ๊บจิ๊บ-เชิญยิ้ม และ อู๊ด-เป็นต่อ” ได้ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” วันจันทร์ที่ 13 – วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่