รีเซต

"แพนเค้ก" ชม "น้องเรซซิ่ง" ซุปตาร์ฟันน้ำนม สอบผ่านงานดราม่า ใน "สงครามเงิน"

"แพนเค้ก" ชม "น้องเรซซิ่ง" ซุปตาร์ฟันน้ำนม สอบผ่านงานดราม่า ใน "สงครามเงิน"
EntertainmentReport2
11 ตุลาคม 2566 ( 10:00 )
131

ไม่เสียชื่อที่เป็นลูกไม้ใต้ต้นของนักแสดงเจ้าบทบาท "แพท ณปภา" เลยจริง ๆ สำหรับทายาทคนบันเทิง "เรซซิ่ง อัครนันท์" ที่ถูกดันลงสนามชิมลางละครดราม่าแบบเต็มตัว "สงครามเงิน" ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย CHANGE2561 ไม่จมไม่หายไม่ตายตัวพ่อตัวแม่ "น้องเรซซิ่ง" สายเลือดศิลปิน แอคติ้งและอินเนอร์ได้ใจเหล่าน้า ๆ ป้า ๆ ในกองถ่าย จนต้องยกนิ้วให้

"แพนเค้ก" ชม "น้องเรซซิ่ง" ซุปตาร์ฟันน้ำนม สอบผ่านงานดราม่า ใน "สงครามเงิน"

โดยเฉพาะพาร์ทเนอร์ทางการแสดงอย่าง นางเอกเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่ต้องรับส่งบท ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก "เอริน" และ "อาม" ทั้งคู่ต้องสื่อสารถึงกันและกันถ่ายทอดออกมาให้สมบูรณ์แบบ ถือเป็นงานยากสำหรับเด็กน้อยวัยใส ที่ต้องมารับบทดราม่าหนัก ๆ บทละครเข้ม ๆ ที่เต็มไปด้วยฉากดราม่าและน้ำตา งานนี้ทำเอา "สาวแพน" ขอชูป้ายไฟชื่นชมการแสดงคุณหลาน "เรซซิ่ง" พร้อมบอกความในใจผ่านอินสตราแกรมส่วนด้วยข้อความว่า

"คำพูดที่จริงใจของอาม…เป็นพลังมากมายจริงๆ … อีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของการแสดงที่เราไม่คาดคิด แต่แค่เชื่อ!!!  อีกหนึ่งฉากยากของแพนเพราะเอรินผ่านเรื่องราวมาหลายอย่างมาก พี่เรซเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ ทำให้แพนรู้สึกได้มากมาย  ดีใจที่ได้เล่นกับพี่เรซน้า รักรักรักลูกอามค้าบ"

 

ตามเป็นกำลังใจและลุ้นไปกับการแสดงของคู่แม่ลูก "แพนเค้ก" และ "น้องเรซซิ่ง" กับโค้งสุดท้ายละครดราม่าเรื่องเยี่ยม  "สงครามเงิน" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.45 น.(หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34