ดราม่าหนักมาก ฝน เหลือเวลาใช้ชีวิต6 เดือน ใน Wifi SocietyตอนTruth never dies บอกเธอว่าฉันตาย

ดราม่าหนักมาก ฝน เหลือเวลาใช้ชีวิต6 เดือน ใน Wifi SocietyตอนTruth never dies บอกเธอว่าฉันตาย
10 เม.ย. 58
5.9K


            เมื่อเวลาเหลือน้อยลงทุกทีและการพูดความจริงคือ ทางเลือกสุดท้ายจึงถ่ายทอดเป็น “Wifi Society”ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ตอนล่าสุด“Truth never dies บอกเธอว่าฉันตาย”เรื่องราวของ“ออย” แสดงโดย “ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล” นางเอกเอ็มวี “คิดถึง บอดี้สแลม” ที่ป่วยเป็นโรคร้าย และกำลังจะตายใน 6 เดือน “ออย”ไม่กล้าที่จะบอกคนรัก“ปั้ม” รับบทโดยพระเอกมากฝีมือ “เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์”และวางแผนจะหนีไปจากชีวิตของเขา ด้วยการบอกเลิก แต่ “ปั้ม” ไม่สนใจ ทำทุกทางเพื่อให้ได้กลับมาใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ทำให้ “ออย”พยายามจดจำทุกวินาทีที่ได้อยู่ด้วยกัน และรู้สึกว่าการได้เห็น“ปั้ม”ทุกๆวันทำให้“ออย”แข็งแรงขึ้นและน่าจะหายจากโรคนี้ได้ หรือว่าอาจจะมีปาฏิหาริย์


            “ฝน” เผยความรู้สึกว่า “เป็นบทที่ยากมากค่ะ รับบทคนป่วยที่มาจากเรื่องจริง ยากทุกฉาก บทพูดของคนป่วยและการแสดงต้องไปด้วยกันให้ได้ ทั้งเสียใจ เจ็บปวด และยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถึงช่วงที่ต้องบอกความจริงให้คนที่เรารักรู้ว่าเราเหลือเวลาอีกไม่นาน ทุกฉากดราม่าร้องไห้เยอะมาก ซึ่งถ้าเป็นตัวฝนเองก็คงเลือกทำเหมือนนางเอกในเรื่องค่ะ ขอใช้เวลาที่เหลือกับคนรักให้มีค่ามากที่สุด ฝนก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเผชิญกับโรคภัยไข้เจ็บอยู่นะคะ ขอให้มีกำลังใจผ่านพ้นไปได้ รวมถึงคนรอบๆ ข้างให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ”


            รอฟังความจริงพร้อมกันใน “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน“Truth never dies บอกเธอว่าฉันตาย”วันอาทิตย์ที่ 12 เม.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety