รีเซต

องค์ชายฮอตมาก! "มุนซังมิน" ได้รับข้อเสนอจากงานโฆษณากว่า 20 แบรนด์

องค์ชายฮอตมาก! "มุนซังมิน" ได้รับข้อเสนอจากงานโฆษณากว่า 20 แบรนด์
TNN ช่อง16
29 พฤศจิกายน 2565 ( 15:11 )
320

เรียกว่านาทีนี้ชื่อของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง มุนซังมิน (Moon Sang Min) กำลังฮอตสุดๆ จากซีรีส์ดังอย่าง Under The Queen's Umbrella หรือ ใต้ร่มราชินี ที่กำลังออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ทางช่อง tvN ในบทบาทขององค์ชายซองนัม 

ด้วยทักษะการแสดง ส่วนสูง ภาพลักษณ์ที่หล่อเหลา และรอยยิ้ม มุนซังมิน กำลังได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ในบทบาทขององค์ชายซองนัม ผู้รักอิสระแต่เต็มไปด้วยความยุติธรรม ตั้งแต่ตอนแรกของ Under The Queen's Umbrella จนถึงการออกอากาศครั้งล่าสุด ชื่อของ มุนซังมิน ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคำที่มีการค้นหามากที่สุดที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์เรื่องนี้ และเขายังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง

ภาพจาก tvN drama

 

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ มุนซังมิน ทำให้หลายๆ แบรนด์แสดงความสนใจที่จะร่วมงานกับเขา โดยมีรายงานว่าแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่ง กำลังเตรียมที่จะให้ มุนซังมิน เป็นนายแบบแบรนด์หลักของพวกเขา และมีการเปิดเผยว่ามีบริษัทมากกว่า 20 แห่งติดต่อ มุนซังมิน ด้วยความตั้งใจที่จะร่วมงานกัน

ภาพจาก tvN drama

 

ทางด้านต้นสังกัด Awesome Entertainment ได้ออกมาระบุว่า มุนซังมิน กำลังได้รับความรักมากมายจากแบรนด์แฟชั่น ร้านค้าออนไลน์ เกม เบเกอรี่ นาฬิกา การศึกษา และอื่นๆ 

นอกจากนี้ เขายังได้รับความสนใจอย่างมากจากวงการโฆษณา รวมถึงการได้รับข้อเสนอสำหรับโปรเจ็กต์ใหม่อีกด้วย

ภาพจาก tvN drama

 ภาพจาก tvN drama

ภาพจาก  awesomeent

 

 

ข้อมูลจาก allkpop

ภาพจาก tvN drama / awesomeent