รีเซต

ดราม่าสุดเซอร์ไพรส์! “ดิว ไปด้วยกันนะ” รอบปฐมทัศน์ “เวียร์” พาย้อนถึงคนในความทรงจำ กับหนังรักฝีมือ “มะเดี่ยว”

ดราม่าสุดเซอร์ไพรส์! “ดิว ไปด้วยกันนะ” รอบปฐมทัศน์  “เวียร์” พาย้อนถึงคนในความทรงจำ กับหนังรักฝีมือ “มะเดี่ยว”
แจ็คเก็ตขาว
31 ตุลาคม 2562 ( 12:00 )
2.1K

ข่าวสารวงการหนัง ดิว ไปด้วยกันนะ

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คอหนังให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ “ดิว ไปด้วยกันนะ” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่คว้าตัวพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มารับบทเข้มข้นสุดท้าทาย ในบท “ภพ” ชายหนุ่มที่แบกรับความผิดพลาดในอดีตไว้เต็มหัวใจ รวมถึงการคืนจออีกครั้งของนักร้องนักแสดงมากฝีมือ ญารินดา บุนนาค พร้อมด้วยดาวรุ่งน่าจับตา โอม ภวัต จิตต์สว่างดี กับ นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ ที่มารับบทชายรักชายในยุคที่ไม่ถูกยอมรับ และ ปั๋น ดริสา การพจน์ เด็กผู้หญิงที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของภพ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่หลายคนรอคอย ล่าสุดค่ายภาพยนตร์คุณภาพ CJ MAJOR ENTERTAINMENT โดยบิ๊กบอส คุณ โยนู ชเว จัดรอบ Gala Premiere ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน ในบรรยากาศสุดคลาสสิก หวนให้นึกถึงยุค 90 มีแขกผู้มีเกียรติ-ศิลปินนักแสดง อาทิ อุ๋ม อาภาศิริ, แจง วราพรรณ, สิงโต ปราชญา, เกรท สพล, มินนี่ ภัณฑิรา, เดรก สัตบุตร, แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์, บูม กฤตภัค, พีค ภีมพล, ฟลุ๊ค ณธัช, กาฟิวส์ พันธุ์ธัช, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, วง SY51 ฯลฯ และสื่อมวลชนมาร่วมงานคับคั่ง อีกทั้งยังมีแฟนคลับชาวไทย-ต่างชาติให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

ดิว ไปด้วยกันนะ

เปิดงานด้วยไฮไลท์สุดตรึงใจ กับเสียงร้องของ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ที่มาถ่ายทอดเพลง “ก่อน” เพลงประกอบภาพยนตร์กับความไพเราะรูปแบบใหม่สุดเซอร์ไพรส์ ก่อนที่ผู้กำกับ มะเดี่ยว จะนำทีมนักแสดง เวียร์, ญารินดา, โอม, นนท์, ปั๋น เผยถึงการถ่ายทำ ความทุ่มเท รวมถึงความลึกซึ้งของบทบาทที่ได้รับ พร้อมกับพาทุกคนร่วมย้อนนึกถึง คนสำคัญในความทรงจำ ให้กลับมามีชีวิตในหัวใจอีกครั้ง โดยก่อนฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ผู้กำกับ, นักแสดงนำ และทีมงาน ได้เผยความรู้สึกต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติในโรงภาพยนตร์ งานนี้มีซึ้งน้ำตาซึมเลยทีเดียว!

ดิว ไปด้วยกันนะ

รีบดูก่อนโดนสปอยล์ 31 ตุลาคม นี้ “ดิว ไปด้วยกันนะ” ไปดูกันนะ ในโรงภาพยนตร์ และ <คลิกเพื่ออ่าน รีวิว "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง> และสามารถดูหนังออนไลน์ผลงานการกำกับของพี่มะเดี่ยว เรื่อง "รักแห่งสยาม" ด้านล่างนี้เลย

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

ดูหนังออนไลน์เรื่อง "รักแห่งสยาม"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง>

“ดิว ไปด้วยกันนะ” ทำ “เวียร์” ขนลุก! เหมือนได้เจอพี่ชายตัวเอง

จาก “รักแห่งสยาม” สู่ “ดิว ไปด้วยกันนะ”

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<