รีเซต

เปิดตัวยิ่งใหญ่ "Seo Bok" สาเหตุที่ทำไมต้อง "กงยู-พัคโบกอม" เท่านั้น

เปิดตัวยิ่งใหญ่ "Seo Bok" สาเหตุที่ทำไมต้อง "กงยู-พัคโบกอม" เท่านั้น
Jeaneration
1 พฤศจิกายน 2563 ( 14:30 )
700

ข่าวสารวงการหนัง Seo Bok

หลังจากที่ปล่อยของออกมาชุดใหญ่ ทั้งใบปิด ตัวอย่างแรก และภาพนิ่ง ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ที่กำลังรอชมภาพยนตร์อย่างใจจดใจจ่อ ทางทีมงาน "SEOBOK" ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวนักแสดงนำสุดฮอต “กงยู” และอีก 2 นักแสดงจอมขโมยซีนอย่าง “จางยองนัม” จาก It’s Okay to Not Be Okay และ “โจอูจิน” จากซีรีส์ในตำนาน Goblin พร้อมด้วยผู้กำกับ “อียองจู” ที่เคยกวาดรางวัลจากภาพยนตร์โรแมนติก Architecture 101 มานั่งแถลงข่าวเปิดตัว พร้อมตอบข้อสงสัยจากแฟนๆ และสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

บรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความคึกคัก แต่ก็ยังคงรักษาระยะห่างตามมาตรการความปลอดภัย โดย กงยู มาในมาดเนี้ยบชุดสูทจากแบรนด์ Ralph Lauren ที่เคยใส่ขึ้นปกนิตยสาร GQ มาแล้ว ซึ่ง กงยู เผยถึงเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เขาจะเลือกรับงานที่สามารถให้อะไรกลับคืนไปหาคนดูได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อคิด หรือแรงบันดาลใจ ซึ่งอย่างเรื่อง Seobok นี้ เขาสนใจในความสัมพันธ์ กีฮอน ตัวละครของเขาและ ซอบก (โดย พัคโบกอม) ที่กำลังเรียนรู้และผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปด้วยกัน โดยไม่ต้องมีคำพูดหรือคำบรรยายใดๆ

ในส่วนของ พัคโบกอม ที่รับบทเป็น ซอบก มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กำกับ อียองจู ได้เล่าถึงคาแรกเตอร์นี้ว่า จริงๆ แล้ว ซอบกมีอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น แต่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโตเป็นหนุ่มแล้ว เพราะมนุษย์โคลนจะเติบโตเร็วกว่ามนุษย์ทั่วไป และ กงยูยังแซวว่า ถึงซอบกจะมีอายุจริงแค่ 10 ขวบ แต่ถ้ามองจากภายนอกจะเหมือนผู้ชายที่พร้อมจะเข้ากรมแล้ว แถมยังชมผ่านสื่ออีกด้วยว่า “พัคโบกอมคือซอบก เหมือนเขาเกิดมาเพื่อรับบทนี้” ผู้กำกับ อียองจู จึงพูดเสริมว่า เขาเขียนสองตัวละครนำขึ้นมาโดยไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากกงยูและพัคโบกอมเท่านั้น

และถึงแม้ว่า พัคโบกอม จะไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะอยู่ในช่วงการเข้ากรม แต่ก็ยังมีส่วนร่วมด้วยการส่งคลิปมาทักทาย ที่เซอร์ไพรส์จนคำว่า “ซอบก พัคโบกอม” ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 บนเว็บไซต์หลักของเกาหลีอย่าง Naver เลยทีเดียว

ทางด้านอีก 2 นักแสดงที่จะมาเสริมทัพความยิ่งใหญ่ ทั้ง จางยองนัม นักแสดงมากประสบการณ์ที่เคยทำให้ผู้ชมช็อกตาตั้งจากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay รวมไปถึง โจอูจิน ที่เคยร่วมงานกับ กงยู ในซีรีส์ Goblin มาแล้วนั้น ทำเอาหลายคนคาดหวัง ว่าจะสร้างความเซอร์ไพรส์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีเช่นกันในหนังเรื่องนี้

“SEOBOK (ซอ-บก)” เล่าเรื่องของ “มินกีฮอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอบก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

เมื่อ “โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ” อยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับ “ภารกิจสุดท้าย” นี้ด้วยชีวิต เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O