รีเซต

เพื่อนหัวใจสลาย! แอริน เผย ซูซี่ เศร้ามาก หลังแฟนหนุ่มจบชีวิตตัวเองด้วยโรคซึมเศร้า! (มีคลิป)

เพื่อนหัวใจสลาย! แอริน เผย ซูซี่ เศร้ามาก หลังแฟนหนุ่มจบชีวิตตัวเองด้วยโรคซึมเศร้า! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2562 ( 11:04 )
1.7K

น้ำตาไหลพรากทีเดียว สำหรับ “แอริน ยุกตะทัต” นักแสดงสาวเพื่อนสนิทของนางเอก “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” หรือแม่มะลิ ทองกีมาร์จากละครดัง “บุพเพสันนิวาส” ที่สูญเสียคู่หมั้นกะทันหัน และขอให้เพื่อนสนิทอย่างแอรินชี้แจงแทนไปก่อน เนื่องจากซูซี่ยังอยู่ในอาการเสียใจกับเหตุการณ์ที่แฟนหนุ่มอย่างคริสโตเฟอร์ คู่หมั้นที่รักกันมาก และมีแพลนจะแต่งานกันภายในปีสองปีนี้ ซึ่งแอรินเผยทั้งน้ำตาว่า คริสเลือกจบชีวิตตัวเองเนื่องจากภาวะเครียดจากโรคซึมเศร้า เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งอาการป่วยโรคซึมเศร้าได้ทำการรักษามาตลอดต่อเนื่อง เนื่องจากฝ่ายชายเป็นหน่วยซีลของอเมริกา มีความเครียดในการฝึก ซึ่งขณะนี้รอทางฝ่ายญาติทางอเมริกามารับศพกลับไปทำพิธีแบบทางทหารต่อไป สำหรับนางเอกซูซี่นั้นยังอยู่ในอาการเสียใจ และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใด อีกทั้งครอบครัวยังไม่ปล่อยให้อยู่คนเดียวที่เชียงใหม่

อ่านข่าว หัวใจแตกสลาย! นางเอก ซูซี่ สุษิรา โพสต์เศร้า คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นเสียชีวิต! 

 ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

ซูซี่ เพื่อนสนิทให้สิทธิแอรินได้เปิดเผยเรื่องราวกับสื่อมวลชน กรณีคู่หมั้นอย่างคริสโตเฟอร์เสียชีวิตกะทันหัน ซึ่งแอรินเผยทั้งน้ำตาว่าเพื่อนสาวเสียใจมากกับการจากไปของคู่หมั้นที่รักกันมานานหลายปี ซึ่งฝ่ายชายเกิดภาวะซึมเศร้า และจบชีวิตที่บ้านพัก ที่ตั้งใจจะใช้ชีวิตกับนางเอกซูซี่ที่เชียงใหม่และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแอรินให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา และยอมรับว่าซูซี่เสียใจมากกับการสูญเสียคนรักในครั้งนี้ ซึ่งตนได้บินไปให้กำลังใจเพื่อนที่เชียงใหม่ และหลังจากกลับมาก็ส่งกำลังใจให้ตลอด อีกทั้งครอบครัวของนางเอกดังยังไม่ปล่อยให้ซูซี่อยู่คนเดียวตามลำพัง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา susiroo , aerinyuktadatta

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID