รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ General's Lady 💖 พร้อมเสียงพากย์ไทย

ดูซีรีส์ออนไลน์ ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ General's Lady 💖 พร้อมเสียงพากย์ไทย
EntertainmentFL
30 ตุลาคม 2564 ( 13:30 )
21K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ General's Lady

ใครเป็นคอซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกปนตลก ไม่ควรพลาดกับเรื่องนี้ "General's Lady" หรือมีชื่อไทยว่า "ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ" เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่มีฉากบู๊สวยสมจริงสมกับที่พระเอกเป็นแม่ทัพ ส่วนนางเอกก็แก่นเฟี้ยวสมกับชื่อเรื่องไม่มีผิด นำแสดงโดย อู๋ซีเจ๋อ, ทังหมิ่น, เฉาจวิ้นเสียง, หลูเจีย, หลิวอิ้นจวิน และผลงานการกำกับของ อู๋เฉียง เรื่องนี้เรานำมาให้ชาวสาวกทรูไอดีได้ดูกันอย่างอิสระกับพากย์ไทย พากย์จีนและซับไทยกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ General's Lady เป็นซีรีส์เรื่องราวเกี่ยวกับ เสินจิ่น บุตรสาวอนุภรรยาจวนอ๋องถูกบังคับให้แต่งงานกับฉู่ซิวหมิง ผู้มีฉายาแม่ทัพปีศาจ โดยมีจุดประสงค์แอบแฝงให้เป็นสายสืบความลับของกองทัพที่ชายแดน ชีวิตคู่เริ่มต้นอย่างไม่ราบรื่น ทว่าเวลาผ่านไป ทั้งฉู่ซิวหมิงและฮูหยินน้อยต่างก็เรียนรู้การอยู่ร่วมกัน รวมถึงได้ช่วยกันวางแผนปกป้องบ้านเมืองจากความวุ่นวายใดๆทั้งปวง

ดูซีรีส์ออนไลน์ ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ General's Lady พากย์ไทย-ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa