รีเซต

แกงส้ม-โม เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ใช้ชีวิตข้าวใหม่ปลามัน

แกงส้ม-โม เข้าฉากกุ๊กกิ๊ก ใช้ชีวิตข้าวใหม่ปลามัน
5 มกราคม 2558 ( 09:53 )
2.6K

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับคู่ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ กับ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ แห่งละคร “ฝันเฟื่อง”  มาวีคนี้ยิ่งทวีความหวาน  เพราะแกงส้ม,โมพากันหอบผ้าหอบผ่อนหนีมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว!! 

 
เป็นฉากที่  อาทิตย์(แกงส้ม)กับ วิไลลักษณ์(โม) ตัดสินใจหนีออกจากบ้านมาใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยา ฉากนี้ผู้กำกับ บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์  ยกกองไปถ่ายทำที่  คอนโด ย่านลาดพร้าว 101 ก่อนถ่าย  ผกก.บุ๋มเรียกแกงส้มและโม มาติวเข้มฉากกุ๊กกิ๊กด้วยกันก่อน  ซึ่งฉากนี้ผกก.อยากให้ทั้งคู่โชว์ความรักใส่กันเต็มที่ตามประสาคู่ข้าวใหม่ปลามัน  ซึ่งแกงส้ม และโมผ่านฉากหวานๆ ด้วยกันมาค่อนเรื่องแล้ว  งานนี้เลยหวานหมู  ระหว่างซ้อมทั้งคู่จัดเต็มใส่กันไม่มีกั๊ก  หลังเห็นดีกรีความหวานเข้าขั้นแล้ว  ผกก.ก็ไม่รอช้า  สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  


เริ่มที่แกงส้มแต่งตัวเสร็จกำลังจะออกไปหางานทำเลี้ยงครอบครัว  โมในฐานะภรรยาก็ออกมาส่ง  พร้อมจัดแจงผูกเน็คไทด์ของสามีให้เรียบร้อย  แกงส้มเห็นโมเอาใจใส่ตนด้วยความรัก  ก็รู้สึกสะเทือนใจที่ตนพาโมมาลำบาก ว่าแล้วแกงส้มค่อยๆ กุมมือโมขึ้นมาแล้วให้สัญญาว่าต่อไปนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น  ตนจะขอเป็นฝ่ายดูแลโมด้วยความรักตลอดไปและไม่ยอมให้โมลำบากอีก  โมเห็นแววตาแกงส้มที่ส่งมาด้วยความจริงใจ  ก็ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ  ที่ตัดสินใจไม่ผิด  จากนั้นแกงส้มก็ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบหน้าผากโมด้วยความรัก  ผกก.ให้ตากล้องเก็บภาพหวานของทั้งคู่จนหนำใจแล้วก็สั่งคัทเช็คเทป  อยากรู้เบื้องหน้าฉากนี้จะหวานขนาดไหน? ห้ามพลาด “ฝันเฟื่อง”  คืนวันจันทร์ที่ 5 มกราคมนี้ 20.15น.  ช่อง one 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety