รีเซต

ใหม่-เจเจ ส่งต่อความดี มอบความสุข ที่ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา บางเขน

ใหม่-เจเจ ส่งต่อความดี มอบความสุข ที่ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา บางเขน
Entertainment Report_1
14 พฤศจิกายน 2559 ( 11:30 )
2.8K

เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา เวลา 14.00 – 15.00 น. ณ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา บางเขน ซ.วิภาวดีรังสิต64 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ จำกัด เจ้าของ ผลงานภาพยนตร์เรื่อง “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ได้ร่วมต้อนรับคณะพี่น้องสื่อมวลชน เพื่อเก็บภาพกิจกรรมการมอบยาและเวชภัณฑ์ให้กับผู้สูงอายุ ด้วยความตั้งใจที่ขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่รวมใจจากหนึ่งเป็นร้อย จากร้อยให้เป็นหนึ่งเดียว ที่รู้รักสามัคคี เพื่อร่วมสร้างความดี , ร่วมแบ่งปัน ,ร่วมเป็นจิตอาสาต่อสังคม


โดย “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” , “เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” พร้อมด้วยผู้บริหาร , ทีมงานผู้สร้างสรรค์ ผลงานหนัง และพนักงาน ได้พร้อมใจเดินทางไปเพื่อมอบยา และ เวชภัณฑ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ สิ่งสำคัญในชีวิต สำหรับ คุณลุง,คุณป้า,คุณตา,คุณยาย ที่ สถานพักฟื้นคนชรา ในเขตหลักสี่ มูลนิธิทำเพื่อสังคม เพื่อดูแลผู้สูงอายุที่ยากไร้ หรือ ไม่มีที่พักพิง

ซึ่งในวันที่คณะของ นักแสดง , ผู้บริหาร , ทีมงาน จากภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ไปถึง สถานที่ เราได้ทราบว่าปัจจุบันที่นี่มีผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้งหรือผู้สูงอายุที่บุตรหลานไม่มีกำลังความสามารถเลี้ยงดู หรือให้ที่พักอาศัย ได้ อยู่ที่นี่ในความดูแลรวมประมาณ 80 คน ซึ่งมูลนิธิเอง ได้รับความไว้วางใจจากผู้สูงอายุ ให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ดูแลในด้านที่พักอาศัย , การอยู่กิน หรือกระทั่งในยามเจ็บไข้ได้ป่วย เมื่อไปถึงคณะได้เข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ๆดูแล เพื่อรับฟังรับทราบข้อมูล ข้อปฎิบัติ จากนั้นทุกๆคนก็เข้าไปพูดคุย เพื่อแบ่งปัน รอยยิ้ม ความรัก ความสุข ตลอดจนแม้กระทั่ง การสัมผัส ไออุ่นจากมือ ไออุ่นจากยิ้ม จากสายตา จากน้ำเสียงที่เข้าไปถาม สารทุกข์ ต่างๆ พร้อมด้วยท้ายที่สุด คณะก็ได้มีการมอบ ตู้ยา , ยาและเวชภัณฑ์ ต่างๆ ที่ได้ตั้งใจเตรียมมาด้วยหัวใจ เพราะนี่คือสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในยามที่ป่วยไข้ ด้วยความปิติยินดี