รีเซต

“พ็อตตี้ ณัฏฐพล” หลานชายอัปเดตอาการ “คุณยายมารศรี”

“พ็อตตี้ ณัฏฐพล” หลานชายอัปเดตอาการ “คุณยายมารศรี”
Daradaily
16 สิงหาคม 2565 ( 12:00 )
156

“พ็อตตี้ ณัฏฐพล” หลานชายอัปเดตอาการ “คุณยายมารศรี”  
        หลังจากที่ทราบข่าวว่า “คุณยาย มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา” วัย 101 ปี เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล นานกว่า 10 วัน เนื่องจากป่วย โควิด 19 แต่มี โรคแทรกซ้อน ทำให้ ติดเชื้อในกระแสเลือด  


        ล่าสุดหลานชาย “พ็อตตี้ ณัฏฐพล”  ก่อนหน้าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์การสนทนาวีดีโอคอลกับคุณยายมารศรี และได้ถามถึงอาการต่าง ๆ และล่าสุดหนุ่มพ็อตได้โพสต์รูปพร้อมระบุข้อความว่า " หลังจากวันนี้มีข่าวว่ายายไม่สบาย ผมขออัปเดตอาการของยายเองเลยนะคับ จะได้รับทราบไปพร้อมกัน ๆ เมื่อกี้ผมได้คุยกับหมอธาณินทร์ เจียมจันทร์คุปต์ หมอที่ดูแลเคสคุณยาย ตอนนี้ ณ เวลา 23.00 น. ของวันที่ 15 สิงหาคม อาการยาย มีไข้นิดหน่อย แต่ความดัน ออกซิเจน หัวใจเต้นดีขึ้นตามลำดับ ถือว่าไปในทิศทางที่ดี

   

          หวังว่าเร็วๆ นี้ยายจะหายและกลับบ้านได้ครับ คุณหมอ จะคอยอัปเดตอาการคุณยายตลอดเวลาในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นผลเลือด ความดัน ออกชิเจน การเต้นของหัวใจ และอาการต่างๆ ของคุณยาย ซึ่ง คุณหมอ เก่งมากคอยรักษาอาการยายอย่างดี ที่สำคัญหมอและ พยาบาล ยังเอาใจใส่คุณยายอย่างดีเช่นกันต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ และขอขอบคุณทุกคนที่รักห่วงใยและยังสวดมนต์ให้คุณยายหายไวๆ ด้วยครับ ขอบคุณจากใจจริง”
        ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและแห่ส่งกำลังใจให้ “คุณยายมารศรี”  กันอย่างล้นหลาม ให้หายจากอาการกลับมาสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง