รีเซต

แห่ให้กำลังใจ อดีตภรรยา ฟลุค เผยภาพครอบครัว จีน่า โผล่คอมเมนต์

แห่ให้กำลังใจ อดีตภรรยา ฟลุค เผยภาพครอบครัว จีน่า โผล่คอมเมนต์
ข่าวสด
25 พฤษภาคม 2564 ( 08:01 )
122

หลังอดีตสามีเผยสัมพันธ์ บี น้ำทิพย์ กำลังศึกษาดูใจ ชาวเน็ตส่องไอจีอดีตภรรยา เผยภาพครอบครัวพร้อมแคปชั่น โพสต์ลงโซเชียล จีน่า เดอะเฟซ ก็เข้ามาคอมเมนต์ โดยชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจแม่ลูกสอง

จากกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงหลังมีเพจหนึ่งออกมาโพสต์ปมนางเอกดังฉกสามีคนอื่น โดยเมียมีลูก 2 คน และลูกคนที่สองอายุ 4 เดือน จนสังคมไปพุ่งเป้าที่ นางเอกดัง บี น้ำทิพย์ ซึ่ง ไฮโซฟลุค ชลัคร นักธุรกิจหนุ่มด้านอสังหาริมทรัพย์และนำเข้านาฬิกาหรูแบรนด์ดัง ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงละเอียดยิบว่าได้เลิกรากับภรรยาแล้วตั้งแต่เดือน ก.พ. ที่ผ่านมา และเริ่มศึกษาดูใจ บี น้ำทิพย์ เมื่อเดือน เม.ย. โดยกับภรรยาเก่า ไม่เคยจดทะเบียนสมรส งานแต่งก็ไม่ได้จัด เพียงแค่ถ่ายรูปในครอบครัว ยืนยัน กระแสข่าว บี น้ำทิพย์ ฉกสามีคนอื่น ไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุดโลกโซเชียลแห่เข้าไปให้กำลังใจ อดีตภรรยาของไฮโซฟลุค หลังเผยภาพลูกชายนอนหลับปุ๋ย พร้อมบอกว่า #littleKris นมสักหยดเก็บให้หมดไม่มีเหลือ โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะ ในฐานะผู้หญิงด้วยกันและแม่ของลูก ช่วงนี้พี่พึ่งคลอดลูกฮอร์โมนน่าจะสวิง. เข้มแข็งนะคะ ผ่านมันไปให้ได้นะคะ , มาส่งกำลังใจให้ค่ะ เข้าใจและเห็นใจที่สุดเลย , แม่โคตรเข้มแข็งเลย , เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ สู้เพื่อลูก คุณแม่ต้องแกร่ง ต้องสตรอง เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกนะคะ เป็นต้น

ขณะที่ อดีตภรรยา ก่อนหน้านั้น 6 วัน เพิ่งโพสต์ภาพพร้อมหน้าครอบครัว หลังตัวเองเพิ่งคลอดลูกชายคนเล็กจนตอนนี้จะ 4 เดือน และเปลี่ยนชื่อลูก พร้อมทั้งบอกว่า

แปบๆจะ4เดือนแล้วว จากนน.2.6 ตอนนี้ นน.7.9แล้ว เร็วจนน่าใจหาย อยากบอกว่า "ฉี" เปลื่ยนชื่อเปน "น้องคริส" แล้วนะคับ..กลัวโตมาโดนเพื่อนล้อชื่อ55...พี่คิวน้องคริส (พี่คิวตั้งชื่อให้น้องเองเลย)

โดย จีน่า เดอะเฟซ ก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้ด้วย และมีคนเข้ามาคอมเมนต์แซะด้วยว่า ครอบครัวสุขสันต์ พร้อมแท็กไอจีถึงไฮโซฟลุค

ขณะชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นใจ พร้อมทั้งชมอดีตภรรยาฟลุคสวยมาก โดยบอกว่า ขนาดเพิ่งคลอดลูกคุณแม่ยังสวยมากอยู่เลย ต่างเสียดายการเลิกราครั้งนี้