รีเซต

สุดเศร้า! เกชา เปลี่ยนวิถี ดาราอาวุโสเสียชีวิตแล้วจากโควิด-19

สุดเศร้า! เกชา เปลี่ยนวิถี ดาราอาวุโสเสียชีวิตแล้วจากโควิด-19
Entertainment Report_2
28 กรกฎาคม 2564 ( 13:30 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เกชา เปลี่ยนวิถี" ดาราอาวุโสชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว จากการป่วยโควิด-19 ในวัย 95 ปี นับเป็นความสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิงไทย ที่เสียอดีตนักแสดงชื่อดังอาวุโสไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังรักษาตัวนานกว่าครึ่งเดือน


เกชา เปลี่ยนวิถี ป่วยโควิด-19 หลังเข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งไปเยี่ยมหลานที่ จ.อุทัยธานี ล่าสุดมีรายงานข่าวจาก สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยแจ้งว่านักแสดงอาวุโสได้เสียชีวิตแล้ว

...อินนาลิลลาฮิ​ ว่าอินนา​ อิลัยฮิ​ รอญิอูน อิหม่ามเกชา​ เปลี่ยนวิถี​ อดีต​กรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย​ ได้ถึงอะญัลของอัลลอฮ์แล้ว ขอแสดงความเสียใจกับลูกหลานและญาติๆของท่านด้วยครับ...


ซึ่ง เกชา เปลี่ยนวิถี ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (28 กรกฎาคม) จากการติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานกำลังประสานนำร่างของนายเกชาไปยังกุโบร์บ้านโป่ง จ.ราชบุรี บ้านเกิดในลำดับต่อไป ทีมงาน TrueID ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เปลี่ยนวิถี ไว้ ณที่นี้ด้วย

สำหรับผลงานเด่น ของ "เกชา เปลี่ยนวิถี" มีชื่อเสียงเป็นที่จดจำจากบทเจ้าพ่อ จากภาพยนตร์เรื่อง เพชรตัดเพชร และรับบทผู้ร้ายมาตลอดชีวิตการแสดง เกชา เปลี่ยนวิถี เป็นพ่อของ แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี นางแบบและนักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกและนักแสดงชื่อดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา facebook Thai Movie Posters / ดาราไทย อดีตและปัจจุบัน / สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี