รีเซต

กุ้งพลอย ขอโทษหากคำพูดทำร้ายจิตใจใคร บอกเป็นแค่คาแร็กเตอร์ไม่ใช่นิสัย

กุ้งพลอย ขอโทษหากคำพูดทำร้ายจิตใจใคร บอกเป็นแค่คาแร็กเตอร์ไม่ใช่นิสัย
มติชน
13 พฤษภาคม 2564 ( 15:46 )
158

กุ้งพลอย ขอโทษหากคำพูดทำร้ายจิตใจใคร บอกเป็นแค่คาแร็กเตอร์ไม่ใช่นิสัย

แม้ว่าจะเจอดราม่า หรือคำคอมเมนต์ในแง่ลบแค่ไหน แต่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ยังเดินหน้าไลฟ์ทำงานโปรโมตสินค้าต่อไป โดยล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (13 พ.ค.) เจ้าตัวก็ได้มาไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ของเธออีกครั้ง

โดยในบางช่วงบางตอนเธอก็ได้พูดถึงคนที่เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเธอว่าก็ไม่เป็นไร ชีวิตใครชีวิตมัน แค่ไม่ต้องไปทำเหมือนที่เขาทำกับเราก็พอแล้ว เราอยู่ในส่วนของเรา ทำชีวิตเราให้ดีขึ้นเท่านั้น ชีวิตจริงไม่ต้องมาต้องพูดว่ามีอะไรหรือทำอะไรมาบ้าง ไม่ควรมาอธิบายให้บางคนรู้เพราะเสียเวลา แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับนั้นสามารถอธิบายให้ฟังได้ เพราะไม่รู้สึกเสียเวลา

ไม่เคยเสียใจกับคนกลุ่มนี้ที่อยากเข้ามาเหยียบย่ำซ้ำเติม เพราะเป็นกลุ่มคนที่ให้กำลังใจคนไม่เป็น ไม่ให้ค่ากับคนพวกนี้อยู่แล้ว ให้ค่ากับตัวเองดีกว่า

ก่อนจะเล่าต่อว่าตนผ่านความทุกข์มาเยอะมาก ร้องไห้ รู้สึกไม่ไหวมาหลายรอบแล้ว แต่เราก็ยังไหว เพราะโลกนี้ไม่มีพื้นที่ให้คนอ่อนแอยืนหรอก มีแต่คนอยากเหยียบเรา เราจะนอนให้เขาเหยียบเหรอ เราไม่นอนตายให้เขาเหยียบหรอก แต่เราจะสู้เพื่อคนที่ให้กำลังใจเรา อยากเห็นเรายืนได้

อะไรที่ดีเราก็ทำ อะไรไม่ดีก็ไม่ทำ อะไรที่ผิดก็ขอโทษ อะไรที่ยับยั้งความรู้สึกหรืออะไรของตัวเองไม่ได้ก็ค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ เพราะเป็นคนใจร้อนมาก่อน

“จริงๆ ถ้าหากพูดอะไรไปทำร้ายจิตใจคน หรือว่าไม่ดีก็ต้องขอโทษด้วยนี่คือ คาแร็กเตอร์ ไม่ใช่นิสัย คาแร็กเตอร์เป็นแบบนี้นะคะ” กุ้งพลอยทิ้งท้ายพร้อมยกมือไหว้ก่อนปิดไลฟ์