รีเซต

คู่จิ้น บี้-พิช รีเทิร์นรัก!! เปิดฉาก!! รื้อฟื้นความหลัง

คู่จิ้น บี้-พิช รีเทิร์นรัก!! เปิดฉาก!! รื้อฟื้นความหลัง
fluker_tvs
11 สิงหาคม 2559 ( 17:00 )
1.2K

คงไม่ใช่อกอีแป้นจะแตกหรอกเจ้าค่า แต่คงเป็นอกอีเก้งจะแตกหล่ะคราวเนี้ยยยย เมื่อคู่จิ้นขวัญใจเก้งบี้-ธรรศภาคย์ กับพิช-วิชญ์วิสิฐ คัมแบ็คมาสปาร์คไฟรักเก่าให้แฟนละครได้ฟินลืมกันอีกครั้ง ในโปรเจ็ค ‘สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง’ ช่อง GMM 25 ไม่เจอกันนานก็ต้องมีรื้อฟื้นความหลัง ทบทวนความทรงจำกับรังรักเก่ากันซะหน่อย อู๊ยๆ แค่คิดก็ฟินแล้วค่า

เป็นฉากที่บอส (พิช) ปรึกษาวิน (บี้) เรื่องที่เขาโดนคุกคามในเฟสบุ๊คพร้อมเอาข้อความให้ดู แต่วินก็ พยายามคุยแต่เรื่องระหว่างเขากับบอส ทำให้บอสกลัวห้ามใจตัวเองไม่ไหวจึงขอตัวกลับ แต่วินไม่อยากให้บอส กลับจึงเริ่มโน้มตัวเข้ามากอดและนัวเนียบอส เพื่อรำลึกความหลังครั้งยังเป็นแฟนกัน

ฉากนี้ผู้กำกับมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โรงแรมไฮ เรซซิเดนซ์ สำหรับฉากเข้าพระเข้านาง ไม่ยากเลยสำหรับคู่จิ้นชาวเก้งอย่างหนุ่มบี้และพิช เพราะทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วงานนี้เล่นได้ฉลุย ผู้กำกับเลยขอถ่ายจริงไม่มีซักซ้อม พิชเริ่มปรึกษาและปรับทุกข์กับบี้เรื่องที่โดนคุกคามด่าทอจากมือมืดในเฟสบุ๊ค แต่บี้กลับไม่ฟังพยายามพูดคุยและรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับพิชตลอดเวลา ซึ่งพิชกลัวหัวใจตัวเองจะหวั่นไหวไปกับบี้จึงรีบขอตัวกลับก่อน แต่บี้ไม่อยากให้พิชกลับเขาเริ่มอ่อยด้วยการคว้าตัวพิชมากอดในอ้อมแขนของเขา พร้อมพูดเรื่องราวความรักในอดีตระหว่างเขากับพิช ซึ่งมันเริ่มทำให้พิชมีอาการเขินและเริ่มอ่อนไหวไปกับคำพูดของบี้เพราะยังรักและคิดถึงบี้ตลอดเวลา

เมื่อถ่านไฟเก่าเริ่มร้อนบี้ไม่รอช้าโน้มหน้าหอมแก้มและนัวเนียพิชหนักขึ้น ก่อนจะพาพิชล้มตัวลงไปนอนบนเตียง โอ๊ย!! หนุ่มบี้อ่อยเบอร์แรงได้ใจขนาดนี้ เทคเดียวผ่านฉลุย กลับมาคราวนี้ความรักของคู่จิ้นบี้-พิช ขวัญใจเก้ง จะสมหวังหรือไม่? ติดตามชมได้ใน โปรเจ็ค‘สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง’ คืนวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่