รีเซต

นุสบา ดีใจที่สุดในชีวิต ลูกชาย สอบติด คณะแพทยศาสตร์ ม.มหิดล

นุสบา ดีใจที่สุดในชีวิต ลูกชาย สอบติด คณะแพทยศาสตร์ ม.มหิดล
Entertainment Report_1
26 มกราคม 2562 ( 11:00 )
1.5K

เป็นคุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยและหุ่นดีจริงๆ สำหรับ “นุสบา ปุณณกันต์” นางเอกรุ่นใหญ่ วัย 45 หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงมาพักใหญ่ เมื่อปีที่แล้วกลับมารับงานละครอีกครั้งสร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ ละครของเธอเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ไม่เคยทิ้งบทบาทความเป็นแม่ของเธอลงเลยสักวินาที ล่าสุดเธอแฮปปี้สุดๆ ดีใจที่ “น้องปุณณ์ ปุณณกันต์” ลูกชายคนโตสอบติด เป็น นักเรียนแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ (ภาคอินเตอร์) ได้สำเร็จ หลังจากที่ลูกชายของเธอตั้งใจและเตรียมตัวในการสอบมาหลายปี ทำให้นุสบาภูมิใจในตัวลูกชายของเธอเป็นมาก

 

 

งานนี้เธอบอกเล่าความสุขไว้ในไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้… แม่ไม่รู้ว่าจะมีคำพูดใดที่จะบรรยายความรู้สึกดีใจที่สุดในชีวิต… ในห้วงเวลาของความอดทน ตรากตรำร่ำเรียน มานะ อดทน ทุ่มเทเพื่อความฝันที่ลูกเลือกเอง…ลูกของแม่สอบเข้าหมอได้สำเร็จตามความใฝ่ฝันของลูก ยินดีด้วยครับลูกรัก #นักเรียนแพทย์#คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี-วิทยาลัยวิทยาศาตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ #ภาคอินเตอร์”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nusbapunnakanta

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID