รีเซต

มุ่งหน้าสู่แคปิตอลกับขบวนรถไฟ "The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes"

มุ่งหน้าสู่แคปิตอลกับขบวนรถไฟ "The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes"
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2566 ( 22:30 )
129

ทุกเขตเตรียมพร้อม เกมล่าชีวิตกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว! สำหรับแฟรนไชส์แอ็กชัน-แฟนตาซี ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ไปทั่วโลกอย่างเดอะฮังเกอร์เกมส์ ในปีนี้เตรียมพบกับการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่เคยเห็นกั The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม และแน่นอนว่าประเทศไทยก็เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้ด้วย ซึ่งล่าสุดได้ปรากฏรถไฟในขบวนสายสีลม และสายสุขุมวิท ที่จะพาทุกท่านมุ่งหน้าเข้าสู่โลกของเกมล่าชีวิตสุดอำมหิต เพียงแค่เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสขบวน CAPITAL-THG: BOSS ก็สามารถไปยังจุดหมายปลายทางอย่าง แคปิตอล” ได้อย่างง่ายดาย โดยรถไฟขบวนนี้จะนำพาเหล่าบรรณาการจากทุกเขตไปสู่เกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็น และสามารถพบเจอกับเหล่าเมนเทอร์ของท่านได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเกมแห่งสงคราม 64 ปี ก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิส เอเวอร์ดีน” ในการแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เกมที่เดินพันด้วยชีวิตของ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง ทั้งคู่ต่างต้องสู้สุดเกมเพื่อต้านอำนาจจากเบื้องบนและพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มรู้ว่า “ใครคือศัตรูที่แท้จริง ใครคืออสรพิษที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้”  ภายใต้เกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล“ (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์ที่อำมหิตที่สุดในประวัติศาสตร์ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) บิดาแห่งฮังเกอร์เกมส์เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย ไทกริส (ฮันเตอร์ เชเฟอร์), ซีเจนัส พลินท์ (จอช แอนเดรส ริเวราและ ลักกี้ ฟลิกเกอร์แมน (เจสัน ชวาร์ตซ์แมน)

สัมผัสเกมอำมหิต ในเดอะฮังเกอร์เกมส์ที่โลกไม่เคยเห็น The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ปฐมบทเกมล่าเกม 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa