รีเซต

มาริโอ้-มิ้นต์ แทคทีม พาแฟนละครฟินไปกับกิจกรรม สองหัวใจ Party นี้เพื่อเธอ

มาริโอ้-มิ้นต์ แทคทีม พาแฟนละครฟินไปกับกิจกรรม สองหัวใจ Party นี้เพื่อเธอ
13 พฤศจิกายน 2558 ( 11:34 )
3.3K


หลังจากที่ละคร “สองหัวใจนี้…เพื่อเธอ” ออกอากาศจนเกิดเป็นกระแสโด่งดังทำให้แฟนๆละครอินและฟินไปกับสองพระนางอย่าง มาริโอ้ และ มิ้นต์ – ชาลิดา จนกลายเป็นคู่จิ้นป้ายแดงขึ้นมา งานนี้ทางช่อง 3 จึงจัดมีทแอนด์กรี๊ดสุดฟินให้กับแฟนละครผู้โชคดีของเรื่องนี้ได้กระทบไหล่นักแสดงอย่างใกล้ชิด นำทีมโดย มาริโอ้  เมาเร่อ ,มิ้นต์-ชาลิดา , ปั้นจั่น-ปรมะ,นนท์-ธนลภย์ , ไผ่-วิศรุต , จุ๊บจิ๊บ ชวนชื่น และ แม็ค-สรรเพช  มาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้  ณ.ร้านอาหาร WATERSIDE (ถนนเลียบทางด่วน) 


ซึ่งบรรยากาศในครั้งนี้มีเหล่าผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในกิจกรรมท้ายละครของทางช่อง 3 มาร่วมตัวกันพร้อมด้วยทีมนักแสดงจากละคร สองหัวใจนี้…เพื่อเธอ มาร่วมสร้างความสนุก ซึ่งเมื่อกิจกรรมได้เริ่มขึ้น ได้ หนุ่ม โอปอ แห่ง The Voice มาร่วมร้องเพลงประกอบละครสุดเพราะ ตามมาด้วยการเปิดตัวพระ-นาง  มาริโอ้ และ มิ้นต์-ชาลิดา และนักแสดงท่านอื่นมาร่วมพูดคุยถึงความสนุกเกี่ยวกับละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” หลังจากนั้นมีการเล่นเกมระหว่างแฟนละครและนักแสดงเพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียวที่จะได้ร่วมแสดงฉากสุดฟินกับ มาริโอ้ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้โชคดีที่ได้ขึ้นไปแสดงฉากนี้ได้อย่างมาก หลังจากนั้นต่อด้วยการส่งมอบสร้อยคอเพชรให้แก่ผู้โชคดีจำนวน 10 ท่านโดยได้หนุ่ม มาริโอ้ และ มิ้นต์-ชาลิดา มาสวมให้ เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความหวานและความฟินที่นักแสดงตั้งใจมอบให้ผู้โชคดี  ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายรูปกับนักแสดงอย่างเป็นกันเองให้แฟนๆได้นำกลับไปอินและฟินต่อกันที่บ้านอีกด้วย


เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆได้อินและฟินกับความหวานที่เหล่านักแสดงจากละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” มอบให้แฟนละครนำกลับบ้านกันเต็มกระเป๋าอีกทั้งยังได้มอบสร้อยเพชรให้แก่แฟนละครอีกด้วย ถ้าอยากฟินต่อเนื่องแฟนๆอย่าพลาดชมละคร “สองหัวใจนี้…เพื่อเธอ” วันพุธที่ 18 พ.ย. นี้เสนอเป็นตอนจบ เวลา 20.20-22.45 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33

ดูย้อนหลัง สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ทุกตอน 
  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD