รีเซต

เบาได้เบา! "ซาร่า คาซิงกินี" เบรกเพื่อน หลังแฉ "ไมค์ พิรัชต์" จัดฉากเป็นขบวนการ

เบาได้เบา! "ซาร่า คาซิงกินี" เบรกเพื่อน หลังแฉ "ไมค์ พิรัชต์" จัดฉากเป็นขบวนการ
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2563 ( 12:15 )
503

ยังคงมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้วยการร้องต่อศาล ขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" โดยทางศาลนัดไกล่เกลี่ยกันอีกรอบในวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

ซึ่งนอกจากทั้งทั้งสองคนจะออกมาแสดงความคิดเห็น และให้ข้อมูลในส่วนของตนในลักษณะ "หนังคนละม้วน" แล้ว คนใกล้ชิดก็ต่างออกมาเผยข้อมูลต่างๆกันด้วยเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่คาดว่าเป็นเพื่อนสนิทของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า..

"คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน  ปีหนึ่งมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ ลำบากแค่ไหนรู้ไหม 

ตอนมาเจอ ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ..

ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 บาท แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี

อ่อ ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง
จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก"

ซึ่งก็เป็นไปตามคาด ชาวเน็ตพาทัวร์ไปลงกันรัวๆ จนคุณแม่เลี้ยงเดียว "ซาร่า คาซิงกินี" ต้องออกมาโพสต์ข้อความแตะเบรกเพื่อนไว้ก่อน ก่อนที่ทัวร์จะลงมากกว่านี้ว่า..

"เพื่อนที่เคารพ ไม่ต้องปกป้องช้าน ทัวร์ลง สงสาร ทักมาให้กำลังใจในหลังไมค์ พอเด้อ ไม่ต้องปกป้องตามสื่อตามเพจ เข้าใจว่าห่วง แต่นี่ห่วงมากกว่าถ้าเพื่อนโดนด่าเพราะซาร่า รักนะ ขอบคุณจากใจ"

 

อินสตาแกรม : m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline