รีเซต

ตุ้ย โก๊ะตี๋ สวมวิญญาณหัวหน้าแก๊ง นำทีมลุ้นแจคพ็อตใน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีเฮ

ตุ้ย โก๊ะตี๋ สวมวิญญาณหัวหน้าแก๊ง นำทีมลุ้นแจคพ็อตใน ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีเฮ
Entertainment Report_1
8 กรกฎาคม 2560 ( 15:00 )
78.1K

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีเฮ รายการวาไรตี้ที่แจกสนุก บุกทั่วไทย กระทบไหล่ดาราดัง โดยพิธีกรสุดป๋าอย่าง ตุ้ย – เกียรติกมล ร่วมด้วยก๊วนสายเฮเจ้าประจำ นำทีมโดย หนุ่ย– จักรเพชร สมทบความสนิทให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นกับแขกรับเชิญสุดพิเศษประจำจังหวัด ซึ่งทั้งหมดจะยกทีมกันมาชวนพี่น้องแต่ละท้องที่มาร่วมสนุกกับเกมสุดมัน ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

สัปดาห์นี้พบกับดาราตลกสุดฮาแนวหน้าของเมืองไทย โก๊ะตี๋ พร้อมกับก๊วนสายเฮที่จะชวนพี่น้องชาวโคราชมาเล่นเกมที่ตลาดนัดรถไฟจิระ บอกได้เลยว่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเป็นดาราตัวจี๊ดของตลาดจิระ เพราะต่างคนต่างแต่งตัวมาประชันกันจนเหมือนเดินอยู่บนรันเวย์ก็ว่าได้ และเมื่อชุดพร้อมใจพร้อมก็ได้เวลาเริ่มเกม โดยเกมแรกเป็นเกมสุดฮา “ร้อยเรียงใส่กระบอก” ซึ่งผู้เข้าแข่งขันต้องท้าทายกล้ามเนื้อแขน โดยเอื้อมมือลำเลียงถั่วเขียวใส่กระบอกด้วยอุปกรณ์แบบพิเศษของทางรายการ ภายในเวลา 1นาที 24 วินาที ใครทำได้ปริมาณมากที่สุดในแต่ละรอบก็ผ่านเข้ารอบที่สองเพื่อลุ้นไปเล่นรอบแจ็คพอตต่อไป

และหลังจากได้ผู้ชนะทั้ง 2 คน ก็ถึงเวลามาขับเคี่ยวหาผู้ชนะเพียง 1 เดียวเพื่อเข้าไปชิงแจ็คพอต โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของรายการตักถั่วแดง โดยแบ่งผู้เข้าแข่งขันอยู่ทีมตุ้ยและทีมโก๊ะตี๋ งานนี้พูดได้คำเดียวว่าทั้งตุ้ยทั้งโก๊ะตี๋ต่างคนต่างต้องสู้เพื่อลูกทีม ไม่ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยกล ขับเคี่ยวกันไปจนกว่าจะหาผู้เข้าไปร่วมเล่นเกมชิงแจ็คพอต มาร่วมลุ้นกันว่าตุ้ยและโก๊ะตี๋ ลูกทีมของใครจะเป็นผู้ชนะ และแจ็คพอตครั้งนี้จะแตกหรือไม่ ติดตามได้ในรายการ “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 มีเฮ” วันอาทิตย์ที่ กรกฎาคมนี้ เวลา13.00  ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID