รีเซต

พระเอกนอกจอยังไม่มี! พาส่อง 13 พระเอกในจอ แอฟ ทักษอร หล่อ ละมุน อบอุ่นทุกคน!

พระเอกนอกจอยังไม่มี! พาส่อง 13 พระเอกในจอ แอฟ ทักษอร หล่อ ละมุน อบอุ่นทุกคน!
Entertainment Report_1
1 ตุลาคม 2563 ( 11:50 )
27.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แรงและฮอตที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของอดีตนางเอกขวัญใจคอละครอย่าง "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" นางเอกอดีตภรรยาของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" เจ้าของโบนันซ่า เขาใหญ่ แอฟห่างหายจากวงการละครไปหลายปี และกำลังจะกลับมารับงานละครอีกครั้ง ในละคร ชองช่องวัน 31 ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ การกลับมารับงานละครครั้งนี้ ท่ามกลางความคาดหวังของแฟน ๆ ที่รอคอยการกลับมารับบทนางเอกอีกครั้งของเธอ

 

13 พระเอกของ แอฟ ทักษอร

แม่ว้าพระเอกในชีวิต จะยังไม่มีในตอนนี้ แต่พระเอกในจอของแอฟ ที่ผ่านมาต้องบอกว่า "หล่อ ละมุน อบอุ่น" เหลือเกินทั้ง 13 คน เลยจ้า

1. เริ่มที่พระเอก มากฝีมือเล่นดีก็ได้ เล่นร้ายก็เลิศอย่าง "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" กับละคร "ผู้ชายมือสอง" ปัจจุบันชายยังรับเล่นละคร ทำเบื้องหลังและผลงานการแสดงบทร้ายยังตราตรึงคนดูเสมอ ชายกับแอฟได้ร่วมงานกันอีกครั้งในละคร "เมื่อดอกรักบาน" "ของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" และในปีนั้น ทั้งคู่ได้รับรางวัล ดารานำชายดีเด่น และนำหญิงดีเด่นจากรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 22

ชาย ชาตโยดม นักแสดงพ่อลูก 2 ฝีมือดี 


2. "จ๊อบ นิธิ สมุทรโครจร" พระเอกหน้าหวานคนหนึ่งในตอนนั้น กับละคร "ริษยา" พระเอกของแอฟ ที่ปัจจุบันรับเล่นละครบ้าง และมีงานพิธีกร รายการท่องเที่ยวเป็นของตัวเอง

จ๊อบ นิธิ พระเอก พิธีกร 


3.พระเอกคนนี้ เป็นพระเอกของแอฟ เรื่องเดียวที่ได้ออกอากาศทางช่อง 7 และเป็นละครฟอร์มใหญ่ "มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต" เขาคือ "กอฟ อัครา อมาตยกุล" แต่ใน ระยะหลังกอฟหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง

กอฟ อัครา อดีตพระเอกมาดเข้ม ของแอฟ 

4. "แดน วรเวช ดานุวงศ์" เขาโคจรมาเจอกับ "แอฟ ทักษอร" ในละคร "มนต์รักล็อตเตอรี่" ละครโรแมนติกคอมมาดี้ ซึ่งปัจจุบันนอกจากแดนจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงแล้วยังมีผลงานเบื้องหลังอีกด้วย

แดน วรเวช พระเอกหนุ่มเสียงดี 


5. ต้องเรียกพระเอกคนนี้ว่าเป็นพระเอกคู่บุญและแจ้งเกิดให้แอฟ เพราะละครโด่งดังเหลือเกิน นั่นคือ "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" ซึ่ง อั้มนับเป็นพระเอกที่ได้ร่วมงานกับแอฟมากที่สุด จากละคร "จำเลยรัก" ที่ดังเป็นพลุแตก นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกันในเรื่อง ตี๋ตระกูลซ่ง , โบตั๋นกลีบสุดท้าย , น้ำตาลไหม้, และ รอยไหม อีกด้วย

อั้ม อธิชาติ พระเอกของแอฟ ในละครหลายเรื่อง 

อั้ม อธิชาติ แอฟ ทักษอร มิตรภาพไม่เคยจาง 

6. "ดอม เหตระกูล" เคยเป็นพระเอกของแอฟในละคร "จอมใจ" ที่ร่วมด้วยนักแสดงหลายคนอย่าง เบนซ์ พรชิตา , พอล ภัทรพล ปัจจุบันดอมยังรับเล่นละครให้กับหลายช่องและเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ

ดอม เหตระกูล พระเอกมาดนิ่งสุดเข้ม 

7. "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" พระเอกสามีแห่งชาติรุ่นแรก ๆ เรตติ้งดีแฟนละครติดกันงอมแงม เพราะพระเอกใจร้าย นางเอกน่าสงสารซึ่งทั้งคู่แสดงออกมาได้โดนใจแฟนละครมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

เคน ธีรเดช พระเอกของแอฟ 

8. "บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" โคจรมาเจอกับแอฟ ในละคร "พระจันทร์สีรุ้ง" ของค่ายละครไท บี้ร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในตอนนั้น และ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" รับบทพ่อของบี้ ในบทนางโชว์ กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เป็นการร่วมงานกับพระเอกนอกค่ายที่น่าจับตามองอีกครั้งหนึ่งของแอฟ

บี้ สุกฤษฏิ์ พระเอกอารมณ์ดี ของแอฟ 


9. "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พระเอกพ่อลูกสอง ที่ได้ประกบกับแอฟ ในละคร "วนิดา" เรียกว่าฮอตมากในตอนนั้น ติ๊ก รับบทเป็นพันตรีประจักษ์ หล่อทะลุจอส่วนแอฟ สวยในแบบย้อนยุคที่คนดูอินจนต้องตามไปหาซื้อกระโปรงแบบวนิดามาใส่ แม้จะแต่งงานลูกสองแล้วแต่ก็เป็นพระเอกที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของแอฟ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พันตรีประจักษ์ ผู้โด่งดัง 


10. "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" เป็นพระเอกละครเรื่องสุดท้ายที่แอฟ เล่นไว้ นั่นคือ "รักประกาศิต" ในปี 2555 ในบทนายหัว "ภูชิชย์" เจ้าของไร่ สายโหด ส่วนแอฟ รับบท นริศรา หลังจากละครเรื่องนี้ไม่นาน แอฟตัดสินใจแต่งงานกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ในเวลาต่อมาจนต้องหยุด

ป๋อ ณัฐวุฒิ พระเอกสุดหล่ออีกคนของ แอฟ 


11. พระเอกสายภาพยนตร์ของแอฟ คนแรก ในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเศวรมหาราช ภาค 1-6 ของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่ง แอฟ รับบทมณีจันทร์ พระเอกของเธอคือ "ผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะ สวัสดี" ซึ่งผู้พันเบิร์ดเป็นพระเอกลุคอบอุ่นขวัญใจคนดูภาพยนตร์และมีผลงานละครให้ได้ชมหลายช่องเช่นเดียวกัน และมาเจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา 2 

ผู้พันเบิร์ด พระเอกในตำนานของ แอฟ


12. ส่วนพระเอกที่แม้จะไม่ได้ร่วมงานเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว แต่แน่นอนว่าหลายคนยังคงตรึงตราในความฮาและสนุกสนาน นั่นคือ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ทั้งคู่อยู่ในละคร "น้ำตากามเทพ" ซ้อนอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง "รถไฟฟ้ามาหานะเธอ" ที่คริส หอวังและเคน ธีรเดช เล่นไว้ ในเรื่องแอฟคือแฟนเก่าของเคนในภาพยนตร์ซึ่งเป็นนางเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง ที่ต้องเล่นละครกับซันนี่ ในเรื่อง ซึ่งหลายคนจำได้ดี

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกสายฮาของแอฟ 

13. พระเอกรุ่นน้องฝีมือไม่ธรรมดาคนล่าสุด คือ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่จะเจอกันในละคร "ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ" ที่จะออกอากาศทางช่องวัน 31 ในวันที่ 30 ก.ย.นี้ หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าการกลับมาเล่นละครของแอฟครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร เตรียมส่งกำลังใจหน้าจอกันได้เลย เคมีดีมากจริง ๆ กับพระเอกคนนี้

ต่อ ธนภพ พระเอกรุ่นน้องมากฝีมือของแอฟ 

ต่อ ธนภพ แอฟ ทักษอร กับละคร ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ 

พระเอกในชีวิตการแสดง เรียกได้ว่าแอฟประกบพระเอกในวงการมาแล้วแทบทุกรสชาติ ส่วนในชีวิตจริง แอฟยังไม่เลือกพระเอก ขอทำหน้าที่แม่และทำงานต่อไปให้ดีที่สุด รวมไปถึงการทำหน้าที่พิธีกร ที่เธอได้รับโอกาสอย่างดีที่สุด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jobnithi , artichart9 , danworrawech , biesukrit_w , poh_natthawut , colonelbird , sunny_suwanmethanont , dom_h_official , chartayodom , tik_pholdee , peachystarlight , thanapob_lee