รีเซต

ส่อง 16 พระเอกในจอของ "แอฟ ทักษอร" ละมุน อบอุ่นทุกคน!

ส่อง 16 พระเอกในจอของ "แอฟ ทักษอร" ละมุน อบอุ่นทุกคน!
Entertainment Report_1
20 มีนาคม 2567 ( 14:00 )
34.8K

สวยและฮอตตลอด ต้องยกให้ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ"  ความสวยและความสดใสนั้นไม่เคยเปลี่ยน ฮอตทั้งพระเอกในจอและนอกจอ และต้องบอกว่าพระเอกในจอของแอฟ ตัวท็อปของวงการล้วน ๆ วันนี้ TrueID รวบรวมพระเอกของแอฟมาฝากกัน ไปดูว่ามีใครกันบ้าง! 

รวมพระเอก ของ แอฟ ทักษอร


1. พระเอกสายภาพยนตร์ของแอฟ คนแรก ในภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1-6 ของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ซึ่ง แอฟ รับบท มณีจันทร์ พระเอกของเธอคือ "ผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะ สวัสดี" ซึ่งผู้พันเบิร์ดเป็นพระเอกลุคอบอุ่นขวัญใจคนดูภาพยนตร์และมีผลงานละครให้ได้ชมหลายช่องเช่นเดียวกัน และมาเจอกันอีกครั้งในภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา 2 

 

ผู้พันเบิร์ด

กดติดตาม ภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ทุกภาค 


2. "จ๊อบ นิธิ สมุทรโครจร" พระเอกหน้าหวานคนหนึ่งในตอนนั้น กับละคร "ริษยา" พระเอกของแอฟ ที่ปัจจุบันรับเล่นละครบ้าง และมีงานพิธีกร รายการท่องเที่ยวเป็นของตัวเอง

จ๊อบ นิธิ พระเอก พิธีกร 

3.พระเอกคนนี้ เป็นพระเอกของแอฟ เรื่องเดียวที่ได้ออกอากาศทางช่อง 7 และเป็นละครฟอร์มใหญ่ "มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต" เขาคือ "กอฟ อัครา อมาตยกุล" หรือ "กอฟ อัครา ลูคัส" ซึ่งเขากลับมารับงานละครแล้วหลังหายไป 8 ปี 

กอฟ อัครา อดีตพระเอกมาดเข้ม ของแอฟ 

4. "แดน วรเวช ดานุวงศ์" เขาโคจรมาเจอกับ "แอฟ ทักษอร" ในละคร "มนต์รักล็อตเตอรี่" ละครโรแมนติกคอมมาดี้ ซึ่งปัจจุบันนอกจากแดนจะเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงแล้วยังมีผลงานเบื้องหลังอีกด้วย

แดน วรเวช พระเอกหนุ่มเสียงดี 


5. ต้องเรียกพระเอกคนนี้ว่าเป็นพระเอกคู่บุญและแจ้งเกิดให้แอฟ เพราะละครโด่งดังเหลือเกิน นั่นคือ "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" ซึ่ง อั้มนับเป็นพระเอกที่ได้ร่วมงานกับแอฟมากที่สุด จากละคร "จำเลยรัก" ที่ดังเป็นพลุแตก นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกันในเรื่อง ตี๋ตระกูลซ่ง , โบตั๋นกลีบสุดท้าย , น้ำตาลไหม้, และ รอยไหม อีกด้วย

อั้ม อธิชาติ พระเอกของแอฟ ในละครหลายเรื่อง 

อั้ม อธิชาติ แอฟ ทักษอร มิตรภาพไม่เคยจาง 

6. "ดอม เหตระกูล" เคยเป็นพระเอกของแอฟในละคร "จอมใจ" ที่ร่วมด้วยนักแสดงหลายคนอย่าง เบนซ์ พรชิตา , พอล ภัทรพล ปัจจุบันดอมยังรับเล่นละครให้กับหลายช่องและเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ

ดอม เหตระกูล พระเอกมาดนิ่งสุดเข้ม 

7. "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" พระเอกสามีแห่งชาติรุ่นแรก ๆ เรตติ้งดีแฟนละครติดกันงอมแงม เพราะพระเอกใจร้าย นางเอกน่าสงสารซึ่งทั้งคู่แสดงออกมาได้โดนใจแฟนละครมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

เคน ธีรเดช พระเอกของแอฟ 

8. "บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" โคจรมาเจอกับแอฟ ในละคร "พระจันทร์สีรุ้ง" ของค่ายละครไท บี้ร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในตอนนั้น และ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" รับบทพ่อของบี้ ในบทนางโชว์ กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เป็นการร่วมงานกับพระเอกนอกค่ายที่น่าจับตามองอีกครั้งหนึ่งของแอฟ

บี้ สุกฤษฏิ์ พระเอกอารมณ์ดี ของแอฟ 


9. "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" พระเอกพ่อลูกสอง ที่ได้ประกบกับแอฟ ในละคร "วนิดา" เรียกว่าฮอตมากในตอนนั้น ติ๊ก รับบทเป็นพันตรีประจักษ์ หล่อทะลุจอส่วนแอฟ สวยในแบบย้อนยุคที่คนดูอินจนต้องตามไปหาซื้อกระโปรงแบบวนิดามาใส่ แม้จะแต่งงานลูกสองแล้วแต่ก็เป็นพระเอกที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของแอฟ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พันตรีประจักษ์ ผู้โด่งดัง 


10. "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" เป็นพระเอกละครเรื่องสุดท้ายที่แอฟ เล่นไว้ นั่นคือ "รักประกาศิต" ในปี 2555 ในบทนายหัว "ภูชิชย์" เจ้าของไร่ สายโหด ส่วนแอฟ รับบท "นริศรา" หลังจากละครเรื่องนี้ไม่นาน แอฟตัดสินใจแต่งงานกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แต่ปัจจุบันเลิกรากันแล้ว

ป๋อ ณัฐวุฒิ พระเอกสุดหล่ออีกคนของ แอฟ 


11. เริ่มที่พระเอก มากฝีมือเล่นดีก็ได้ เล่นร้ายก็เลิศอย่าง "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" กับละคร "ผู้ชายมือสอง" ปัจจุบันชายยังรับเล่นละคร ทำเบื้องหลังและผลงานการแสดงบทร้ายยังตราตรึงคนดูเสมอ ชายกับแอฟได้ร่วมงานกันอีกครั้งในละคร "เมื่อดอกรักบาน" "ของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" และในปีนั้น ทั้งคู่ได้รับรางวัล ดารานำชายดีเด่น และนำหญิงดีเด่นจากรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 22

ชาย ชาตโยดม


12. ส่วนพระเอกที่แม้จะไม่ได้ร่วมงานเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว แต่แน่นอนว่าหลายคนยังคงตรึงตราในความฮาและสนุกสนาน นั่นคือ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ทั้งคู่อยู่ในละคร "น้ำตากามเทพ" ซ้อนอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง "รถไฟฟ้ามาหานะเธอ" ที่คริส หอวังและเคน ธีรเดช เล่นไว้ ในเรื่องแอฟคือแฟนเก่าของเคนในภาพยนตร์ซึ่งเป็นนางเอกละครโทรทัศน์ชื่อดัง ที่ต้องเล่นละครกับซันนี่ ในเรื่อง ซึ่งหลายคนจำได้ดี

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกสายฮาของแอฟ 

13. พระเอกรุ่นน้องฝีมือไม่ธรรมดาคนล่าสุด คือ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่จะเจอกันในละคร "ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ" ที่จะออกอากาศทางช่องวัน 31 หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอว่าการกลับมาเล่นละครของแอฟครั้งนี้ และเปิดตำนานคู่จิ้นต่างวัยได้อย่างลงตัว 

ต่อ ธนภพ พระเอกรุ่นน้องมากฝีมือของแอฟ 

ต่อ ธนภพ แอฟ ทักษอร กับละคร ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ 

14. นนกุล ชานน สันติธรกุล

"แอฟ ทักษอร" ได้มีโอกาสร่วมงานกับพระเอกรุ่นน้อง "นนกุล ชานน" ในซีรีส์ “Find Yourself หารักด้วยใจเธอ”  ของ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บวงสรวงซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “Find Yourself หารักด้วยใจเธอ” ร่วมงานกับทางประเทศจีน นำโดย แอฟ ทักษอร, นนกุล ชานน, ก้อง สหรัถ ,เอิร์ท พิรพัฒน์, ป๊อด ศุภกร, เอ็มม่า ปาณิสรา พร้อมด้วยผู้กำกับอย่าง "เขตต์ ฐานทัพ" เป็นเรื่องความรัก 2 แบบ 2 มุม แนวโรแมนติกคอเมดี้ ซึ่งล่าสุดทั้งนนกุลและแอฟกำลังโดนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ในเวลานี้ และนนกุลตอบชัดแล้วว่า เดินหน้าจีบแอฟ และคุยอยู่คนเดียวจ้า ยังไม่ใช่แฟน แต่ถ้าความสัมพันธ์พัฒนารับประกันว่าไม่รอช้า เพราะกลัวแอฟ ไม่รอจ้า เป็นพระเอกนอกจอครองใจแอฟไปแล้วเรียบร้อย

กดติดตาม 23:23 สัญญาสัญญาณ ทุกตอน

 

นนกุล ชานน 

15. นาย ณภัทร เสียงสมบุญ 

"แอฟ ทักษอร" นางเอกรุ่นพี่สุดฮอตที่กลับมารับงานละครทีไรก็ต้องมีฮือฮาตลอด ล่าสุดกับละคร "แค้น" ของช่อง 3 ค่าย "แอน ทองประสม" ก็ทำเอาหลายคนจะได้เห็นบทบาทสำคัญของแอฟ กับ "แต้ว ณฐพร" แต่ต้องบอกว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข เพราะแม้ว่าวัยจะ 42 ปี แล้ว แต่ความสวยสง่าของแอฟ ในบทนางร้ายที่แค่โปสเตอร์ก็ทำเอาฮือฮาแล้วในบทร้ายครั้งแรก ในบท "ปรางทอง" ที่มี "นาย ณภัทร" ประกบในเรื่องนี้ด้วย พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งทั้ง พุฒ พุฒิ ชัย , ปั้นจั่น ปรมะ ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาอย่างมาก

นาย ณภัทร

แอฟ ทักษอร

แต้ว ณฐพร

 16. ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา

กำลังถ่ายทำละครปัญหาชีวิตคู่ เมียหลวง-เมียน้อย ที่แอฟเลี่ยงไม่รับละครแนวนี้มาตลอด แต่ในที่สุดก็เจอเรื่องที่ทำให้เปิดใจ อยากเล่น "สงครามสมรส" ทางช่องวัน 31 ฝีมือของสันต์ ศรีแก้วหล่อ และได้ประกบกับ "ตรี ภรภัทร"  และ "ชาคริต แย้มนาม" สามีที่นอกใจเธอในเรื่องนี้

ตรี ภรภัทร 

พระเอกในชีวิตการแสดง เรียกได้ว่าแอฟประกบพระเอกในวงการมาแล้วแทบทุกรสชาติ ในชีวิตจริง แอฟยอมรับแล้วมีคนคุยแล้ว แค่รอวันเปิดตัว!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jobnithi , artichart9 , danworrawech , biesukrit_w , poh_natthawut , colonelbird , sunny_suwanmethanont , dom_h_official , chartayodom , tik_pholdee , peachystarlight , thanapob_lee , nonkul , naphat_nine