รีเซต

"หน่อง" เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังเลิก "แพรวา" เชื่อเวลาจะทำให้ผ่านช่วงนี้ไปได้

"หน่อง" เผยสภาพจิตใจดีขึ้น หลังเลิก "แพรวา" เชื่อเวลาจะทำให้ผ่านช่วงนี้ไปได้
TNN ช่อง16
13 พฤษภาคม 2565 ( 20:06 )
53

ออกมาเปิดใจครั้งแรกสำหรับหนุ่ม "หน่อง ธนา" ที่ได้ปิดฉากรัก 2 ปีกับสาว "แพรวา ณิชาภัทร" โดยก่อนหน้านี้ด้านฝ่ายหญิงได้ออกมาเผยถึงสาเหตุเลิกรา พร้อมบอกว่าพยายามปรับกันแล้ว แต่มันถึงจุดที่ไปต่อไม่ได้จริงๆ

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig: hanongh

 

ล่าสุดด้าน "หน่อง ธนา" ได้ออกมาเผยว่า "สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ตั้งแต่ที่จบกันไปยังไม่ได้ติดต่อกันเลย ที่ไปต่อไม่ได้ก็เป็นอย่างที่น้องว่า รวมๆ แล้วเป็นเรื่องของการทำความเข้าใจกันในหลายๆ เรื่อง คุยกันแล้วอาจจะไม่เข้าใจกัน และเราทั้ง 2 คน ปรับกันมาแล้ว ไม่ใช่ว่ามีปัญหานิดหน่อยก็แยกกัน เราประคับประคับประคองกันมาดีแล้ว 

 

ส่วนเรื่องก็หลายๆ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตอนนั้นคุยกันผ่านโทรศัพท์ ไม่ได้เจอหน้ากันเลย ส่วนสัญญาณเตือนมันก็ไม่ได้มี จะเห็นอยู่แล้วว่าหลายครั้งที่ความคิดเราอาจจะไม่ตรงกัน และเราค่อยปรับมาเรื่อยๆ และมันถึงจุดเท่านี้ สุดท้ายเราตกลงกันแล้วว่าเป็นอย่างนี้ ก็เฮิร์ทหนัก ก็อยู่ที่ว่าทั้งผมและน้องจะมีวิธีการฮีลตัวเองยังไงบ้าง 

 

ภาพจาก ig: hanongh

ภาพจาก ig: hanongh

 

ส่วนของผมมก็อยู่กับเพื่อนกับวันใหม่ จริงๆ ก็ถือว่าดีขึ้นในครึ่งนึงแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ ด้านครอบครัวก็ชวนออกไปข้างนอก พอจบสถานะการเป็นแฟนแล้ว ตอนนี้ผมเองก็อย่างที่บอกไม่มีการติดต่อกัน แต่มีส่งสารผ่านคนใกล้ตัว ฝากดูแลน้อง เราโอเคถ้ากลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ตกลงกันแล้วว่าดีกว่าที่จะเป็นอย่างนั้น 

ภาพจาก ig:nichaphatc


ภาพจาก ig:nichaphatc

 

ที่ไปด้วยกันไม่ได้ ไม่มีเรื่องใหญ่เลย เป็นเรื่องเล็กๆ หลายเรื่อง จะกลับไปรักกันได้อีกอันนี้ตอบไม่ได้ ก็เห็นหลายคอมเมนต์รักกันไม่มากพอหรือเปล่า ความคิดเหล่านั้นก็ไม่ได้ผิด แต่ผมมองว่าเพราะเรารักกันมากพอที่จะไม่ทำร้ายกันมากกว่านี ก็มีบอกให้คนรอบข้างรับรู้ ถ้าเป็นเพื่อนสนิทเขาก็รอให้เราดีขึ้นก่อน ค่อยมาว่ากัน เป็นเรื่องของคน 2 คนเลย ไม่มีมือที่สาม

 

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วแต่ยังไม่ 100 เปอร์เซนต์ ก็อยู่กับเพื่อนๆ ไปก่อน  เจอกันได้ไหม เจอได้พูดคุยได้  ด้านน้องวันใหม่ก็ทราบ เขาเป็นผู้ใหญ่มาก เขารู้แต่เขาไม่ถาม ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงพวกเราทั้งคู่ ตอนนี้อย่างที่บอกเวลาจะฮีลเราทั้ง 2 คนได้ ส่วนใจตอนนี้ไม่ได้เปิดไม่ได้ปิด และการได้คบกับน้องทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น"

 

ภาพจาก ig:nichaphatc

ภาพจาก ig:nichaphatc