รีเซต

แจ็คกี้ ต่อยมวยคู่ ดรีม ณฐณพ เขินหนักถูกจับคลุกวงใน

แจ็คกี้ ต่อยมวยคู่ ดรีม ณฐณพ เขินหนักถูกจับคลุกวงใน
fluker_tvs
8 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
3K

รวมตัวก่อตั้งหน่วยเฉพาะกิจ “มือปราบสายเดี่ยว” ไม่ทันไรสาว ๆ สายเดี่ยวก็ถูกฝึกโหด จัดหนัก กันไปตามระเบียบ โดยเฉพาะสาวแจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่งานนี้ถูกจับฝึกพิเศษ เปิดคอร์สสอนต่อยมวยกันแบบ ตัวต่อตัว โดยหัวหน้าหน่วยสุดหล่อ ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ งานนี้แอบเห็นว่ามีคลุกวงในใกล้ชิดกันด้วย จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม

ฉากนี้เป็นตอนที่อารตี (แจ็คกี้) แอบมาฝึกต่อยมวยคนเดียวบนดาดฟ้า แต่ยิ่งฝึกก็ยิ่งงงต่อยไม่ถูก เตะไม่เป็น จนผู้กองชนิน (ดรีม) ที่เห็นท่าจะไปไม่รอด เลยเข้ามาช่วยฝึกสอนให้เป็นพิเศษ

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกออนป้า ซึ่งเป็นฉากที่ดรีมจะต้องมาสอนมวยให้แจ็คกี้ ระหว่างที่รอเซ็ทไฟ อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผกก. ก็จัดการเรียกทั้งคู่มาลองซ้อมบ็อกกิ้ง พร้อมกับพูดถึงอารมณ์ในฉากนี้ว่า เป็นฉากน่ารัก ๆ ที่จะทำให้คนดูจิ้นเล็ก ๆ เพราะดรีมจะต้องพระเอกสุด ๆ ไปเลย เรียกว่า เก่ง เท่ห์ หล่อ ใจดี ครบสูตรจนทำให้ แจ็คกี้ตกหลุมรักทันทีทันใด งานนี้เอาแค่ตอนซ้อมก็ดูท่าจะเฮฮาซะแล้ว เมื่อต้องลอง ซ้อมหมุน เซล้ม และกอดประคอง ทั้งแจ็คกี้และดรีมต้องนัดแนะคิวกันดี ๆ จนแจ็คกี้บอกว่าต้องฝากชีวิตไว้ ที่ดรีมในฉากนี้ เพราะถ้าดรีมเข้ามารับไม่ทันมีหวังหลังหักเป็นแน่ ส่วนดรีมบอกอย่างมั่นอกมั่นใจว่ารับตัว แจ็คกี้ทันแน่ ๆ ให้ปล่อยตัวมาเต็มที่ แต่ซ้อมไปหลายทีหมุนจนมึน ขำไปหลายครั้งก็เริ่มจะคล่อง เลยขอ เริ่มถ่ายจริงกันเลย

เริ่มจาก แจ็คกี้ ยืนต่อยเตะกระสอบทรายอยู่คนเดียว แต่ก็ไม่ค่อยได้เรื่องเพราะไม่รู้วิธี ดรีมก็เลยเข้ามาช่วยสอน และให้คำแนะนำ ตอนแรกแจ็คกี้ก็เกร็ง ๆ แต่พอเห็นดรีมตั้งใจสอนก็เลยตั้งใจเรียน ดรีมสอนวิธีกำมือ ก่อนจะมาช่วยจัดท่าทางการยืน รวมถึงการตั้งการ์ดที่ถูกต้อง ตอนนี้แหละที่ทำเอาแจ็คกี้ ชักจะใจสั่น เพราะดรีมเล่นเข้าถึงเนื้อถึงตัว โอบจากด้านหลังจับหมัดตั้งการ์ด เรียกว่าแนบชิดลมหายใจรด ต้นคอกันเลยทีเดียว แถมยังจับเอว ทำเอาแจ็คกี้ถึงกับสะดุ้งก่อนจะค่อย ๆ สอนการยืน ถึงขนาดจัดระเบียบ ไปที่เท้าเลย ทำเอาสาวแจ็คกี้สมาธิแตกกระเจิง ทั้งเขิน ทั้งปลื้ม ก่อนที่ดรีมจะสอนให้ต่อยกระสอบทราย และเตะ แต่แจ็คกี้ก็ทรงตัวไม่อยู่เตะไปทีหงายเงิบเตรียมล้ม ดีที่ดรีมเข้ามาประคองทัน ก่อนที่ดรีมจะขออาสา ตัวเป็นคนล่อเป้าให้ด้วยตัวเอง สอนต่อย พอแจ็คกี้ต่อยฮุ๊คซ้าย ดรีมหลบขวา พอแจ็คกี้ต่อยฮุ๊คขวา ดรีมหลบ ซ้าย พลิ้วจัด ทำเอาแจ็คกี้ต่อยลมเต็มแรง เซหน้าคว่ำ

ดรีมอาศัยความไวเข้ากอดประคองหมุน ก่อนจะมาจบ อยู่ในท่ากอดแจ็คกี้ที่หงายหลังอยู่ อย่างกับท่าจบเต้นรำก็ไม่ปาน ด้วยความตกใจ ปนตกตะลึง ทั้งคู่เลยจ้อง หน้ากันอยู่นานสองนาน กว่าจะได้ยินเสียงคัต ก็ได้ยินเสียงแซวว่าถ้าคัตช้ากว่านี้มีหวังหลังแจ็คกี้หักแน่ ๆ แถมฟ้องอีกว่าประคองนานจนแขนดรีมที่เริ่มจะสั่น แจ็คกี้เลยยิ่งหวาดเสียวกลัวจะถูกดรีมปล่อยตัวเอง ร่วงพื้นซะจริง ๆ เรียกว่าเป็นฉากสอนต่อยมวยที่ไม่ธรรมดาเลย คนดูไม่ควรพลาด “มือปราบสายเดี่ยว”

ติดตามชม “มือปราบสายเดี่ยว” ฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคาม 2559 เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 HD33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD