รีเซต

ร้องห๊ะ! “แม็กซ์ เจน มานะ” ไหว้สวย “เฌอปราง” ขอบคุณรอยยิ้มทำให้เด็กที่เคยเรียนติด 0 37 ตัว เหลือแค่ 21 ตัว

ร้องห๊ะ! “แม็กซ์ เจน มานะ” ไหว้สวย “เฌอปราง” ขอบคุณรอยยิ้มทำให้เด็กที่เคยเรียนติด 0 37 ตัว เหลือแค่ 21 ตัว
ดาราเดลี่บันเทิง
21 ธันวาคม 2566 ( 16:06 )
139

ร้องห๊ะ! “แม็กซ์ เจนมานะ” ไหว้สวย “เฌอปราง” ขอบคุณรอยยิ้มทำให้เด็กที่เคยเรียนติด 0 37 ตัว เหลือแค่ 21 ตัว

       เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดีที่มีเพลงดังมากมาย สำหรับ “แม็กซ์ เจนมานะ”แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแค่นักร้องแล้ว เพราะตอนนี้กำลังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่อง “4Kings 2” ในบทของ “หนุ่ย กนก” อีกด้วย

       ล่าสุด “แม็กซ์” ได้สร้างตำนานให้กับตัวเองซะแล้ว ด้วยการโพสต์รูปตัวเองที่ยกมือไหว้ “เฌอปราง อารีย์กุล” งานนี้บอกเลยว่าไหว้สวยสุดๆ มาพร้อมกับแคปชั่นที่อ่านแล้วต้องร้อง ห้ะ! ทันที เพราะพูดถึงเรื่องเรียนที่เคยติด 0 37 ตัว โดยมีแคปชั่นว่า...

        “ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มทำให้เราตั้งใจเรียนจนจบม.3จากเด็กที่เกเรติด0 37ตัว ขึ้นมา ม.3 ติดแค่ 21 ตัว เธอคือแรงบันดาลใจที่สำคัญตั้งใจว่าอีก 2 ปีจะจบ ม.6พอดีว่าจะไปงานจับมือแต่ก็คงไม่ทันแล้วสินะ ขอบคุณสำหรับปีงบันดาลใจต่างๆรอยยิ้มที่มอบให้เรา เราจะไม่มีวันลืม I will keep this beautiful memory forever สวัสดีมากครับ #ThaiPBSTheGreatest”

        ทำเอาชาวเน็ตที่อ่านแคปชั่นนี้ต้องขอขยี้ตาแปป ว่าเรื่องจริงใช่มั้ยหรือจ้อจี้กันแน่เนี่ย จนคอมเมนต์กันแบบรัวๆ เช่น ติด 0 นี่ต้มกินได้ทั้งเดือนเลยอะพี่แม็กซ์,ถึงกับห้ะเลย เยอะกว่าพี่ก็คือเพื่อนหนูนี่ไม่, อยากเชื่อเลย ,อึ้งตราติด0 37ตัว เก่งจังค่ะ , 37ตัว ทำยังไงให้ติดขนาดนั้นค่ะ,ติด0 37ตัวพ่อแสบใช่เล่น ฯลฯ