รีเซต

ลาก่อนชื่อเสียง! “My Name Is Gabriel” เมื่อคนดังสลัดชื่อเสียงทิ้งแล้วเป็นคนอื่นใน 72 ชั่วโมง

ลาก่อนชื่อเสียง! “My Name Is Gabriel” เมื่อคนดังสลัดชื่อเสียงทิ้งแล้วเป็นคนอื่นใน 72 ชั่วโมง
Jeaneration
8 มิถุนายน 2567 ( 12:00 )
460

หลังใช้ชีวิตแบบคนดังมานานหลายปี เหล่าดาราเกาหลีแถวหน้าของวงการจะต้องสลัดบทคนดังของตนเพื่อมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาเป็นเวลา 72 ชั่วโมงใน My Name is Gabriel รายการเรียลลิตี้เกาหลีเรื่องล่าสุด โดยจะเริ่มสตรีมบน Disney+ Hotstar 21 มิ.ย.นี้ เป็นต้นไป

สำหรับดาราเกาหลีที่มีชื่อเสียงนั้น การรับบทนำในหนังหรือซีรีส์ การถ่ายแบบขึ้นปก และประเด็นต่าง ๆ ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นข่าวอยู่เป็นประจำ ทำให้คนเหล่านี้ไม่สามารถใช้ชีวิตเยี่ยงคนธรรมดาได้ จนกระทั่งใน My Name is Gabriel ที่เหล่าดาราเกาหลีระดับแถวหน้าของวงการจะถูกเคลื่อนย้ายให้ไปอยู่อีกซีกโลกเพื่อใช้ชีวิตเป็นคนอื่นเป็นเวลา 72 ชั่วโมง โดยพวกเขาจะต้องจากกับเพื่อน ครอบครัว และนักข่าว เพื่อมาใช้ชีวิตตามที่ AI กำหนดในที่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคยอย่าง เชียงใหม่ ประเทศไทย ฉงชิ่ง ประเทศจีน กวาดาลาฮารา ประเทศเม็กซิโก และกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยพวกเขาจะต้องปรับตัวให้สามารถใช้ชีวิตในบ้านใหม่ อยู่ร่วมกับครอบครัวใหม่ และทำงานของคนอื่นภายใต้ชื่อใหม่ให้ได้

My Name is Gabriel นำแสดงโดย พัคโบกอม (Reply 1988) จีชางอุค (The Worst of Evil) พัคมยองซู (Infinite Challenge) ยอมฮเยรัน (The Glory) และผู้ดำเนินรายการ Gabee ผลิตโดยโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน คิมแทโฮ (Infinite Challenge)

เริ่มสตรีม My Name is Gabriel 21 มิ.ย. นี้ บน Disney+ Hotstar

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa