รีเซต

"บิวกิ้น" ไม่โกรธดราม่า "กันต์" เป็นการหยอกล้อแบบพี่น้อง

"บิวกิ้น"  ไม่โกรธดราม่า "กันต์" เป็นการหยอกล้อแบบพี่น้อง
TNN ช่อง16
27 มิถุนายน 2566 ( 10:21 )
64

หนุ่มหล่อหน้าใส "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" ออกงานทันที ก็เคลียร์กันหลายประเด็น กับดราม่าพิธีกรดัง "กันต์ กันตถาวร" แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เจ้าตัวไม่โกรธ และขอโทษเพราะเป็นความผิดพลาดของทีมงานตัวเองด้วยเหมือนกัน เรียกจบใกล้รับปริญญา อยากเรียนต่อต่างประเทศแต่ยังไม่ได้กำหนดเวลาชัดเจน ปลื้มขึ้นเฟสติวัลใหญ่ที่จีน แฟนคลับซัพพอร์ตทุกอย่าง...

ภาพจาก True Inside

บิวกิ้น เผยว่า "เรียนจบมา 1 ปีครึ่งแล้ว จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ก็หนักมาก ช่วงปี 1-2 งานยังไม่ได้เยอะมาก ส่วนปี3-4 ปี ก็เรียนออนไลน์ บริหารเวลาได้ดีมากขึ้น ตื่นเต้นใกล้รับปริญญา มีแพลนคิดที่จะเรียนต่ออยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้กำหนดชัดเจน อยากไปมีประสบการณ์เรียนต่อที่ต่างประเทศ แต่ด้วยงาน เรายังอยากจะทำงาน

สำหรับแฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศ ก็มีโอกาสได้ไปหลายเมือง แฟนๆก็มีวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่สัมผัสได้คือการซัพพอร์ต ความรู้สึกที่เขามีให้เรา ดีใจเหมือนเขารอให้เราไปหาเขา ดีใจที่ได้ไปเจอพวกเขาเป็นโมเมนต์ที่ดี ส่วนสำหรับคอนเสิร์ตที่จีน เป็นงานเฟสติวัล เราก็ได้ไปร่วมงาน เป็น 1 ในไลน์อัพของเขา ดีใจ ไม่คิดว่าจะมีคนมารอดูเราเยอะขนาดนี้ ตื่นเต้นมาก แฟน ๆ ตะโกนเรียกชื่อเรา ช่วยกันร้องเพลงชัดมาก สิ่งพวกนี้เป็นการเติมเต็มให้กับคุณค่าของเรา"

ภาพจาก ig : bbillkin

ภาพจาก ig : bbillkin

ดราม่า "พี่กันต์" จริง ๆ แล้วฟุทเทจตรงนั้น ไม่ได้เป็นฟุตที่ตัดออนในรายการ เป็นความผิดพลาดของทีมงานฝั่งผมที่เผลอลงฟุตเทจไปในโซเชียลมีเดีย โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากทางเวิร์คพ้อยท์ฯ ซึ่งมันก็เป็นลิขสิทธิ์ของทางรายการ ตัวผมเองรู้สึกผิด และมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เป็นข้อผิดพลาด ได้มีการโทรไปคุยกับทางพี่ๆผู้ใหญ่ในเวิร์คพ้อยท์ รวมถึงตัวพี่กันต์ด้วย ผมขอโทษในสิ่งที่มันเกิดขึ้น 

พี่กันต์เป็นพี่ที่น่ารักกับผมอยู่ตลอด เป็นพี่ชายที่ซัพพอร์ต  เจอกันก็จะมีโมเมนต์ที่ดีต่อกัน พี่กันต์ไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ผมว่าเขาทำไปด้วยเจตนาที่ดี เหมือนกึ่งๆรหยอกล้อกันตามประสาพี่น้องมากกว่า

มันจะมีเส้นอะไรบางอย่าง ที่มีความพอดีที่ไม่เท่ากัน แต่ของผม ไม่ได้มีความรู้สึกที่ไม่ดีกับพี่กันต์ รวมถึงพี่กันต์เองก็ไม่ได้มีความรู้สึกอะไรที่ไม่ดีด้วยกันอยู่แล้วมาตั้งแต่ต้น แต่ก็เข้าใจถึงประเด็นแวดล้อมต่างๆที่มันเกิดขึ้น แล้วก็เข้าใจทุกฝ่าย...

สำหรับเหล่าแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ต ก็ขอบคุณมากครับ มันเป็นสถานการณ์ที่ลำบากใจเนอะ ผมเข้าใจแฟนๆทุกคน และขอบคุณมากๆที่ทุกๆคนล้วนมีเจตนาที่ดีกับผม รวมถึงพี่กันต์ด้วย แฟนๆ ด้วย เป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรมาก และผมก็ไม่ได้ติดใจอะไร ขอบคุณแฟนๆ ผมเข้าใจในความละเอียดอ่อนของเส้นความพอดีต่างๆ"

ภาพจาก True Insideภาพจาก ig : bbillkinภาพจาก ig : bbillkinภาพจาก ig : bbillkinภาพจาก ig : bbillkinภาพจาก ig : bbillkin

ภาพจาก ig : bbillkin