รีเซต

เรื่องย่อ กาลเวลาพิสูจน์รัก Long time no see ช่อง 3HD

เรื่องย่อ กาลเวลาพิสูจน์รัก Long time no see ช่อง 3HD
EntertainmentReport1
5 พฤษภาคม 2565 ( 17:56 )
6.9K
1

เรื่องย่อซีรีส์ กาลเวลาพิสูจน์รัก Long time no see ช่อง 3HD ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 01.00 - 01.40 น., วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 00.30 - 01.40 น. และวันศุกร์ เวลา 00.45 - 01.40 น. เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 นำแสดงโดย นำแสดงโดยหนุ่มหล่อ “เจิ้งข่าย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “เฮ่อเหยียน” หนุ่มที่มีความฝันจะก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับเกม ประกบคู่กับสาวสวย “หยางจื่อซาน” รับบทเป็น “ฮัวตั่วตั่ว” หญิงสาวผู้ขยันขันแข็ง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือดีอีก 2 คน “จางกั๋วลี่” และ “เจียงซาน” ด้วยเคมีพระนาง และฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดง ต่างก็ทำให้ติ่งซีรีส์จีนถูกอกถูกใจกันอย่างถาโถม 

เรื่องย่อซีรีส์ กาลเวลาพิสูจน์รัก ช่อง 3HD

Long time no see

เรื่องราวของ “กาลเวลาพิสูจน์รัก (Long time no see)” เกิดขึ้นช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2546 กรุงปักกิ่งเกิดการระบาดของโรคซาร์ส เฮ่อเหยียน (เจิ้งข่าย) ทายาทตระกูลเฮ่อเกิดไข้สูงและถูกสงสัยว่าเป็นโรคซาร์ส อีกด้านหนึ่ง ฮัวตั่วตั่ว (หยางจื่อซาน) หญิงสาวที่ทำการค้าขายในมหาวิทยาลัยเพื่อหาค่าเทอมให้ตัวเอง แต่โรคซาร์สกลับเป็นเหตุให้มหาวิทยาลัยต้องปิด เฮ่อเหวินฮัว (จางกั๋วลี่) พ่อของเฮ่อเหยียนได้จัดงานบริจาคยาและอุปกรณ์ป้องกันโรคซาร์ส โดยมี เย่หลินน่า (เจียงซาน) และเฮ่อเหยียนเป็นตัวแทนของบริษัท ที่นั่นฮัวตั่วตั่วได้เจอกับเฮ่อเหยียนและจำได้ว่าเขาคือคนที่ขับรถสปอร์ตชนรถจักรยานของเธอเสียหาย ระหว่างนั้น ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นเมื่อมีคนสงสัยว่าเฮ่อเหยียนเป็นโรคซาร์สจึงแจ้งสาธารณสุขมาจับตัวเขา เวลาผ่านไป ฮัวตั่วตั่วได้เข้าทำงานที่บริษัทของตระกูลเฮ่อ แม้ความรู้สึกแรกพบกับคนตระกูลเฮ่อจะไม่ดีนัก แต่เมื่อเธอได้พบกับเฮ่อเหยียนอีกครั้ง ก็ค้นพบว่าเขาเป็นคนดีกว่าที่คิด และเป็นชายหนุ่มที่มีความฝัน แต่ความฝันต้องของเฮ่อเหยียนก็ต้องหยุดลงเมื่อเขาเกิดอุบัติเหตุทำให้สูญเสียการเดิน จนรู้สึกหดหู่และหมดแรงใจในการดำเนินชีวิต ฮัวตั่วตั่วเลยคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนเขาอยู่เสมอ เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะดำเนินอย่างไรต่อไป 

เตรียมรับความฟินปนความซึ้งกินใจกันได้ในซีรีส์ กาลเวลาพิสูจน์รัก (Long time no see) ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 01.00 - 01.40 น., วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 00.30 - 01.40 น. และวันศุกร์ เวลา 00.45 - 01.40 น. เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565

รายชื่อนักแสดงนำ กาลเวลาพิสูจน์รัก ช่อง 3HD

  • เจิ้งข่าย รับบท เฮ่อเหยียน
  • หยางจื่อซาน รับบท ฮัวตั่วตั่ว
  • จางกั๋วลี่ รับบท เฮ่อเหวินฮัว
  • เจียงซาน รับบท เย่หลินน่า