รีเซต

เรื่องย่อ คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (20 Once Again) ช่อง 3HD

เรื่องย่อ คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (20 Once Again) ช่อง 3HD
p
17 พฤศจิกายน 2563 ( 06:00 )
1.8K

ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.53 – 00.23 น.

เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

เรื่องย่อ คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน

(20 Once Again) ช่อง 3HD

ช่อง 3 ขอเอาใจคอซีรีส์จีนเตรียมส่งซีรีส์ดราม่าปนรอยยิ้ม คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (20 Once Again)” เรื่องราวของคุณย่าวัย 70 ปี ที่เกิดเหตุทำให้ย้อนวัยไปยังอายุ 20 ปี โดยผู้ที่มารับบทเป็น “เสิ่นเม่งจิน” คุณย่าวัย 70 นั้นก็คือนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ “กุยย่าเหล่ย” นั่นเอง ส่วนบท “เมิ่งลี่จิน” สาวย้อนวัย 20 ปีนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากสาวน่ารักกระชากใจหนุ่มๆ อย่าง “หูปิงชิง” นอกจากนี้ยังมีพระเอกหนุ่มสุดหล่อที่ใครเป็นคอซีรีส์จีนต้องรู้จัก “หานตงจวิน” ร่วมแสดงด้วยในบทบาท “หนิวเหวินเจิ้น” และยังมีนักแสดงอีกมากมายที่มาฟาดฟันบทบาท อาทิ ฉินฮั่น รับบท เซี่ยงต้าไห่, จางเชา รับบท ถานจื่อหมิง, เจียงเฉิน รับบท เซี่ยงกั๋วเหยียน, หวังหยาง รับบท เซี่ยงกั๋วปิน ฯลฯ บอกเลยว่านักแสดงทุกคนทำออกมาได้ดีมาก จนสามารถคว้าใจคอซีรีส์จีนไปได้ และเพราะเหตุนี้จึงทำให้ช่อง 3 อยากนำซีรีส์เรื่องนี้มามอบความสนุกให้กับแฟนๆ

เรื่องราวของ “คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (20 Once Again)” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เสิ่นเม่งจิน ในวัยเจ็ดสิบที่มีแต่เรื่องกลุ้มใจ ลูกชายสร้างเนื้อสร้างตัวล้มเหลว ขอให้เธอช่วยใช้หนี้สิน ลูกสาวก็รอให้เธอออกเงินซื้อบ้านให้ เงินก้อนหนึ่งที่ได้จากค่ารื้อถอนก็ถูกหลอกไปจนหมด เสิ่นเม่งจินจึงต้องไปยืมเงินจาก เฉินอี้เหมย ซึ่งเป็นเพื่อนเรียนกันมาแต่กลับถูกเย้ยหยัน ส่วน เซี่ยงต้าไห่ สามีของเธอผู้ที่เป็นคนดีที่ชั่วชีวิตไม่เคยสนใจเรื่องภายในครอบครัวก็เที่ยวยืมเงินเพื่อน ทำให้เสิ่นเม่งจินและเซี่ยงต้าไห่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ด้วยความโมโหเสิ่นเม่งจินจึงกินยานอนหลับไปครึ่งขวด แต่นึกไม่ถึงว่าจะได้ย้อนเวลากลับไปเมื่ออายุยี่สิบ เสิ่นเม่งจินในวัยสาวตัดสินใจมีชีวิตเพื่อตัวเองอีกครั้งเธอกับหลานสาว เซี่ยงซินหยาน ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันทั้งสองเข้าร่วมประกวดดาวรุ่ง และด้วยความที่เสิ่นเม่งจินสวยและมีความสามารถ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น ขณะเดียวกันเซี่ยงต้าไห่ก็พบความลับเรื่องยานอนหลับ เมื่อเห็นชายอื่นจีบเสิ่นเม่งจินต่อหน้าต่อตา ด้วยความร้อนใจจึงกินยานอนหลับที่เหลือ พอตื่นขึ้นมา คนแก่ซึ่งผ่านเรื่องราวมากมายก็กลายเป็นคนหนุ่มเนื้อหนังเต่งตึง งานนี้คนวัย 70 ปีที่ย้อนวัยมาเป็นหนุ่มสาวอีกครั้งจะสามารถควบคุมชีวิตในวัยยี่สิบได้หรือไม่...

หากใครที่เป็นคอซีรีส์จีนสายดราม่าก็ไม่ควรพลาด คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (20 Once Again)” เด็ดขาด รับรองว่าคุณจะต้องเสียน้ำตาและได้รอยยิ้มอย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ใน “แชนแนลทรีซีรีส์”ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.53 – 00.23 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563

 

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!