รีเซต

เรื่องย่อ รักนิรมิต (ตอนจบ) ช่อง True4U

เรื่องย่อ รักนิรมิต (ตอนจบ) ช่อง True4U
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2563 ( 14:20 )
33.3K
2

เรื่องย่อ รักนิรมิต ช่อง True4U

ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 เมษายนนี้

ดูทีวีออนไลน์ช่อง True4U  คลิก!

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รักนิรมิต ช่อง True4U

 

23 ปีก่อน

          อียิปต์.....สามสาวเพื่อนรัก ดวงตา นัยนา เนตรนภา ตกลงใจใช้วันพักผ่อนหลังจบการศึกษาที่อังกฤษโดยมุ่งสู่อียิปต์ดินแดนในฝัน ตำนานเก่าแก่อารยธรรมยุคต้นของมนุษย์ชาติ ช่วงเวลาเดียวกันกับที่ท่านฑูตหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ราชันย์ พำนักอยู่ที่ไคโร 3 สาวเป็นแขกพิเศษของท่านฑูตราชันย์ ท่องเที่ยวลุ่มน้ำไนล์ ทุกวินาทีเต็มไปด้วยความทรงจำดั่งต้องมนต์...แต่แล้ว ความสัมพันธ์เพื่อนที่แนบแน่นกลับสะบั้นลง 3 สาวหลงรัก ราชันย์ฑูตหนุ่ม แต่ดวงตาผิดหวังเสียใจราวบ้าคลั่งหนีกลับเมืองไทย ราชันย์ตั้งใจจะแต่งงานกับนัยนาที่รักกันมาก ทว่ากลายเป็นเนตรนภาที่ผู้ใหญ่สมควรให้แต่งงานกัน ความสัมพันธ์ราวฉานพังทลายลงพร้อมกับสร้อยดวงตาฮอรัส 2 เส้น ที่ท่านฑูตได้รับจากหญิงประหลาดในตลาดอียิปต์  ดวงตาฮอรัส 2 ข้างแยกันอยู่กับ 2 ใน 3สาวพร้อมปริศนาลึกลับจากอียิปต์โบราณ...เรื่องราวในอดีตกาล 3 พันปี

 

 

ปัจจุบัน

          อัสวาน ช่างภาพสาวฝีมือดีผลงานระดับมือรางวัล ต้องถ่ายภาพชุดพิเศษโดยมีสไตล์ที่เป็นแบบ ทันทีชายหนุ่มเหยีบย่างเข้าสตูดิโอถ่ายภาพไฟทุกดวงวูบวาบดับลง อัสวานช่วยชีวิตไนล์นทีจากอุบัติเหตุดวงไฟตกลงมาเกือบโดนตัวเขา  ความสัมพันธ์เริ่มขึ้นเมื่อแรกพบ ทว่าทั้งสองต้องตกใจเมื่อพบว่า ต่างมีสร้อยดวงตาฮอรัสคนละข้างสวมอยู่  เศรษฐาคนรักของอัสวานไม่พอใจท่าทีของไนล์นทีที่หลงรักอัสวาน หลังจากนั้นอัสวานก็ฝันประหลาด และเมื่อเธอยกกล้องถ่ายรูปมองผ่านเลนส์กล้องเธอกลับเห็นหายนะของบุคคลนั้น...

            คุณหญิงโรส ผลักดันเพนนี บุตรสาวให้ใกล้ชิดไนล์นที เพื่อหวังยกฐานะตัวเองเธอเสนอละครการกุศล เรื่อง ยิ่งใหญ่แห่งปีโดยเอาใจท่านฑูตราชันย์และคุณหญิงเนตรนภา “ ไอด้า” คืออุปรากรที่เล่าเรื่องรัก 3 เส้าของเจ้าหญิงอียิปต์ เศรษฐาเข้ารับหน้าที่ฝ่ายศิลป์ น่าแปลกที่เขาจดจำ ฉาก และอุปกรณ์ข้าวของ สัญญลักษณ์ต่างๆ ของอียิปต์ได้ราวไปเห็นมากับตา คุณหญิงเนตรนภาแม่ของไนล์นทีเข้าระงับความสัมพันธ์ของลูกชายกับอัสวาน พร้อมทั้งเปิดเผยความลับที่ทุกคนต้องตกตะลึง ทั้ง อัสวาน เศรษฐา และไนล์นที คือพี่น้องมีพ่อคนเดียวกัน คือ ท่านฑูตราชันย์

 

 

           ทั้ง 3 คน ตกอยู่ในความสับสน ไม่สามารถสานความรักต่อไปได้ ต่างแยกกันอยู่ ที่แปลกคือทั้ง 3 ฝันในเรื่องเดียวกัน เหตุการณ์เดียวกัน การเข้าเฝ้าเทพีไอซิสและเทพโอซิริสในมหาวิหาร การมอบกุญแจแห่งความลับของชีวิต “อังค์“ แก่อัสวาน

            ไนล์นที ขอร้องให้พี่สาว พี่ชาย ทั้งสองมาอยู่ด้วยกัน และตั้งใจจะมอบทรัพย์สมบัติงดงามมหาศาลที่ท่านฑูตราชันย์ทิ้งไว้ให้แก่ลูกทั้ง 3 แต่เมื่อคุณหญิงเนตรนภากลับมาเมืองไทยพบกับดวงตาแม่ของเศรษฐา ความจริงอีกข้อหนึ่งก็ถูกเปิดเผย แท้จริงแล้ว ไนล์นที คือเด็กกำพร้าที่ถูกอุปโลกขึ้นเป็นทายาทของท่านฑูต ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของเธอ ไม่มีสิทธิในมรดก...

            อัสวาน ขอร้องให้ยุติละครการกุศลเรื่อง “ไอด้า” แต่การประชาสัมพันธ์และเชิญแขกในรอบปฐมทัศน์ได้ทำไปจนเสร็จสิ้นแล้ว เธอบอกว่าหายนะจะเกิดขึ้นในวันนั้น ต่อมาเกิดเหตุฆาตกรรมกลางเวที ทุกคนแตกตื่นหนีออกจากโรงละคร

 

 

       หลังเหตุการณ์ร้ายในโรงละคร เพนนีรอดตายโดยมีเศรษฐาช่วยไว้และทั้งคู่เริ่มสานความรักต่อกัน...เช่นเดียวกับที่อัสวานมอบความรักให้กับไนล์นที และเมื่อถึงเวลาที่พินัยกรรมของท่านฑูตเปิดออก ลูกทั้ง 3 คนก็ได้สิทธิในมรดกนั้นเท่าเทียมกัน

วงตาฮอรัส ทั้ง 2 ข้าง สะท้อนแสงวูบหนึ่งก่อนจะดับสนิทลง และถูกเก็บให้พ้นสายตาผู้คน…..

คำสาป ตำนานลึกลับเก่าแก่…จบลง 

ตามหาคำตอบได้ในละคร “รักนิรมิต” ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องทรูเอเชี่ยนซีรีส์ และออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 เมษายนนี้
เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 1 วันจันทร์ที่ 2ึ7 เมษายน 2563

ปาฏิหาริย์เกิด “อัสวาน” ช่วยชีวิต “ไนล์นที” ไว้ทัน “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) ช่างภาพสาวฝีมือดีผลงานระดับมือรางวัล ได้รับมอบหมายจาก “เมฆา” (หนุ่ม-สุรวุฑ) เจ้าของบริษัทจัดอีเว้นท์ชื่อดัง ให้ถ่ายภาพชุดพิเศษโดยมี “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) หนุ่มหล่อลูกชายท่านทูตอียิปต์ เป็นแบบให้ ทันทีที่เค้าก้าวเข้ามาในสตูดิโอถ่ายภาพไฟทุกดวงดับลงพร้อมตกลงมาทันที แต่งานนี้ยังโชคดีที่เธอช่วยชีวิต “ไนล์นที” ไว้ทัน ซึ่งการพบกันครั้งนี้ทำให้ “อัสวาน” เห็นภาพความสัมพันธ์ระหว่างเค้าและเธอในอดีตชาติ

 

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 2 วันอังคารที่ 2ึ8 เมษายน 2563

หลังจากการพบหน้ากันตั้งแต่ครั้งแรกของ “อัสวาน” และ “ไนท์นที” ก็ทำให้ “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) คนรักของ “อัสวาน” รู้สึกไม่พอใจกับท่าทีของ “ไนล์นที” ที่มีต่อ “อัสวาน” จึงพยายามคอยกันท่า “ไนล์นที” อยู่ตลอด ส่วน “อัสวาน” ก็มักจะฝันถึงเหตุการณ์ประหลาดโดยเห็นภาพของตัวเองอยู่ในชุดอียิปต์และคนรักของเธอคือ “ไนล์นที” นั่นเอง

 

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 3 วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2563

คุณหญิง “โรส” (รัชนี  ศิระเลิศ) พยายามผลักดัน “เพ็ญนี” (แนน-สศิรา) ลูกสาวให้ใกล้ชิดกับ “ไนล์นที" (เพชร โบราณินทร์) เพื่อหวังยกฐานะตัวเอง ด้วยเหตุนี้เธอจึงวางแผน ด้วยการเสนอตัวทำละครเวทีการกุศลเรื่อง ไอด้า อุปรากรที่เล่าเรื่องรัก 3 เศร้าของเจ้าหญิงอียิปต์ โดยให้ “ไนล์นที” และ “เพ็ญนี” รับบทเป็นคู่พระนาง  ส่วน “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์)  กับ “เศรษฐา”  (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) รับหน้าที่เป็นฝ่ายเบื้องหลังนั้นเอง

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 4 วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563

หลังจากที่ “อัสวาน” รับหน้าที่เป็นฝ่ายเบื้องหลังของละครเวทีการกุศล ทำให้เธอได้ใกล้ชิดกับ “ไนล์นที” มากขึ้น  จนรู้ว่า “ไนล์นที” มีสร้อยดวงตาฮอรัสข้างขวาอยู่ ส่วนตัวเธอก็มีสร้อยดวงตาฮอรัสข้างซ้าย ทำเอา “อัสวาน” แปลกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและพยายามจะตามหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเธอเชื่อมั่นว่าจะต้องเกี่ยวข้องกับความฝันแปลกประหลาดที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ อย่างแน่นอน

 

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 5 วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563

“เศรษฐา” ไม่พอใจ “ไนล์นที” ใกล้ชิดกับ “อัสวาน”

ยิ่ง “ไนล์นที" (เพชร โบราณินทร์) พยายามใกล้ชิดกับ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ไม่พอใจอย่างหนัก และล่าสุด “ไนล์นที” วางแผนให้ “อัสวาน” มาช่วยซ้อมบทละครเวที เพื่อใช้โอกาสนี้สืบหาความจริงว่าทำไมเขาและเธอถึงมีสร้อยดวงตาฮอรัสเหมือนกัน งานนี้ทำเอา “เศรษฐา” เป็นกังวลสุดๆ เพราะกลัว “ไนล์นที” เข้ามาเป็นมือที่ 3 ทำรักพัง

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 6 วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563

“ไนล์นที” ปรึกษา “อัสวาน” เรื่องสร้อยฮอรัส

“ไนล์นที” ตัดสินใจปรึกษากับ “อัสวาน” เรื่องสร้อยดวงตาฮอรัสที่ทั้งเขาและเธอมีเหมือนกันคนละข้าง พร้อมเล่าความฝันที่เกี่ยวกับเจ้าหญิงเอมิริส ซึ่งเป็นเทพอียิปต์โบราณที่เข้ามักจะฝันถึงบ่อยๆให้ “อัสวาน” ฟัง โดย “ไนล์นที” เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้จะต้องมีความเชื่อมโยงกันอย่างแน่นอน

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 7 วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563

“ไนล์นที” ตกใจ “เพ็ญณี” โดนทำร้าย

ในวันแถลงข่าวละครเวทีการกุศลเรื่อง “ไอด้า” ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ นักแสดงที่รับบทเป็นเจ้าหญิงเอมิริส ก็เกิดการนอกบทพุ่งเข้ามาทำร้าย “เพ็ญณี” (แนน-สศิรา) ซึ่งรับบทเป็นนางเอกในเรื่องจนบาดเจ็บ ทำเอา “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) ซึ่งรับบทแม่ทัพดาราเมช รวมถึงทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับตกใจสุดขีด งานนี้ทั้งไนล์นทีและ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) มีความเห็นตรงกันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นต้องมีแรงจูงใจบางอย่างจากสิ่งที่มองไม่เห็นและมีความเกี่ยวข้องกับความฝันที่ทั้งคู่มักจะฝันตรงกันบ่อยๆ อย่างแน่นอน

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 8 วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563

“ไนล์นที” เผยความในใจกับ “อัสวาน”

ยิ่งใกล้ชิดกันมากเท่าไหร่ก็ทำให้ “ไนล์นที” รู้สึกผูกพันกับ “อัสวาน” มากขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าเขาและเธอคือคู่รักกันในอดีตชาติ ซึ่งไนล์นทีก็เผยความรู้สึกนี้ให้อัสวานรับรู้ ทำเอาอัสวานถึงกับคิดหนัก เพราะเธอก็รู้สึกไม่ต่างไปจากไนล์นที แถมยังมีเรื่องความสัมพันธ์ของ “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) มาทำให้เธอเป็นกังวลมากขึ้นไปอีก

 

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 9 วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

ความจริงเปิดเผยทำ “เศรษฐา-ไนล์นที-อัสวาน” ช็อคสุดขีด!!

ทำเอาทั้ง “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) , “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) และ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) ตกใจอย่างหนัก เมื่อรู้ความจริงจาก “จุลทรรศน์” (แจ๊บ-เพ็ญเพชร)ว่าพวกเขาทั้ง 3 เป็นพี่น้องที่มีพ่อคนเดียวกัน แต่คนที่รับความจริงข้อนี้ไม่ได้มากที่สุดคือเศรษฐา เพราะเขาตั้งใจจะขออัสวาน ซึ่งเป็นคนรักแต่งงานในไม่ช้านี้

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 10 วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563

“เศรษฐา-ไนล์นที-อัสวาน” สืบหาความจริงเรื่องเทพอิยิปต์

หลังจากรู้ความจริงว่าตนเป็นพี่น้องกับ “ไนล์นที” และ “อัสวาน” งานนี้ “เศรษฐา” ก็พยายามทำใจยอมรับความจริงข้อนี้ให้ได้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ กลับมีเรื่องที่ทำให้เขาต้องสงสัยหนักขึ้นไปอีก เพราะมักจะฝันเห็นภาพตนเองและ “ไนล์นที-อัสวาน” เป็นเทพอิยิปต์โบราณอยู่เสมอ เขาจึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับทั้ง “ไนล์นที” และ “อัสวาน” งานนี้ทั้ง 3 คนเลยตัดสินใจสืบหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ได้

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 11 วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

“เศรษฐา-ไนล์นที-อัสวาน” เดินทางไปอียิตป์เพื่อหาความจริง

ในที่สุด “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) , “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) และ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) ก็ตัดสินใจเดินทางไปที่ประเทศอียิปต์ เพื่อสืบความจริงเกี่ยวกับความฝันที่ทำให้พวกเขาเห็นภาพของตนเองเป็นเทพอียิปต์โบราณอยู่เสมอ และที่นี่พวกเขาได้รู้เรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในอดีตที่มีความเชื่อมโยงกัน

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 12 วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

“เนตรนภา” ห้าม “ไนล์นที” สนิทกับ “เศรษฐา-อัสวาน”

“เนตรนภา” (กิ๊ก-มยุริญ) โกรธจัดเมื่อรู้ว่า “ไนล์นที” ซึ่งเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนแอบหนีไปอียิปต์กับ “เศรษฐา และ อัสวาน” เพื่อตามสืบเรื่องราวที่ทั้ง 3 คนเป็นพี่น้องกัน งานนี้เธอจึงออกคำสั่งไม่ให้ “ไนล์นที” ใกล้ชิดกับ “เศรษฐา และ อัสวาน” อีก เพราะเธอกลัวว่าทั้งคู่จะมาขอส่วนแบ่งมรดกจาก “ไนล์นที” นั้นเอง

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 13 วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563

“เนตรนภา” ปรี๊ดแตก!! พลั้งมือตบ “ไนล์นที”

ทำเอา “เนตรนภา” (กิ๊ก-มยุริญ) ถึงกับปรี๊ดแตก!! เมื่อ “ดวงตา” (พิมพ์-พิมพ์พรรณ) อดีตเพื่อนรัก พา “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) พร้อมด้วย “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) มาขอทวงสิทธิ์ความเป็นลูก ยื่นข้อเสนอขอเปิดพินัยกรรมที่ท่านทูตราชันย์ พ่อของพวกเขาได้ทำเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ ”เนตรนภา” โกรธจัดจนสงบสติอารมณ์ไม่อยู่พลั้งมือตบ “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) ฉาดใหญ่ที่เป็นตัวกลางทำให้ความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผย ทำเอา “ไนล์นที” เสียใจอย่างหนัก พร้อมตัดสินใจหนีออกจากบ้านทันที

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 14 วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563

“ไนล์นที” กับ “อัสวาน” เผลอใจให้กัน

“ไนล์นที” มีปากเสียงอย่างหนักกับ “เนตรนภา” ผู้เป็นแม่ งานนี้ “ไนล์นที” จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ด้วยความเป็นห่วง “อัสวาน” เลยออกตามหา จนรู้ว่าเขาหนีมาพักใจที่ทะเล ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ปรับทุกข์ระบายความในใจให้รับรู้กันแล้ว “ไนล์นที-อัสวาน” ก็เกิดเผลอใจมีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 15 วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563

“เศรษฐา-ไนล์นที-อัสวาน” รู้ความจริงว่าตนคือเทพอียิปต์โบราณ

หลังจากที่ความจริงถูกเปิดเผยว่า “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) , “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) และ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) ไม่ใช่พี่น้องกัน ก็ทำเอา “ไนล์นที-อัสวาน” โล่งใจกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ แต่สิ่งที่ทำให้ต้องหนักใจเพิ่มมากขึ้นคือการพบความจริงว่าในอดีตชาติพวกเขาคือเทพอียิปต์โบราณนั้นเอง

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต ตอนที่ 16 วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2563

“อัสวาน” เป็นห่วง “ไนล์นที”

“อัสวาน” พยายามคัดค้านไม่ให้เปิดทำการแสดงละครเวทีเรื่อง “ไอด้า” เพราะเธอเห็นภาพเรื่องเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นกับ “ไนล์นที” แต่คำขอร้องไม่เป็นผล งานทุกอย่างจะต้องดำเนินไปตามปกติเหมือนเดิม เพราะความเป็นห่วง “อัสวาน” เลยคอยดูแล “ไนล์นที” อยู่ไม่ห่าง

 

เรื่องย่อ รักนิรมิต (ตอนจบ) ตอนที่ 17 วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563

“ไนล์นที-อัสวาน” ถูกจับตัวไปพิพากษา

เกิดความโกลาหลวุ่นวายขึ้น เมื่อละครเวทีเรื่อง “ไอด้า” เริ่มขึ้นไฟทั้งโรงละครดับวูบลง และพบว่า“ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) และ “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) ถูกจับตัวไปให้เจ้าหญิงเอมมิริสทำการตัดสินพิพากษาลงโทษทั้งคู่ที่ในอดีตชาติเคยผิดคำมั่นสัญญาต่อเธอ ซึ่งการตัดสินพิพากษาที่ไม่เป็นธรรมในครั้งนี้กลายเป็นเรื่องที่ร้อนถึง “เทพปกรณัมแห่งไอยคุปต์” (พิ้งกี้-สาวิกา) ต้องลงมานั่งบัลลังก์ตัดสินคดีความด้วยตนเอง สุดท้ายคำพิพากษากว่า 3000 ปีในอดีตกาลจะจบลงเช่นไร? แล้วความรักของไนท์นทีและอัสวานจะสมหวังหรือไม่? ตามลุ้นตอนจบละคร “รักนิรมิต” วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

รายชื่อนักแสดงละคร “รักนิรมิต”

 • เพชร โบราณินทร์                                    รับบท                            ไนล์นที หรือ แม่ทัพราดาเมซ 
 • อลิสา จณิน โวลล์มันน์                              รับบท                             อัสวัน หรือ นางทาสไอด้า
 • ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา                         รับบท                            เศรษฐา หรือ เทพฮอรัส
 • พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช                                รับบท                            เทพปกรณัมแห่งไอยคุปต์
 • แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย                               รับบท                            เพ็ญณี
 • ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์                             รับบท                            พงศ์พันธ์
 • หนุ่ม-สุรวุฑ ไหมกัน                                  รับบท                            เมฆา
 • พิมพ์-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์                      รับบท                            ดวงตา
 • กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์                              รับบท                            เนตรนภา
 • รัชนี  ศิระเลิศ                                         รับบท                            คุณหญิงโรส
 • แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล                             รับบท                            จุลทรรศน์
 • หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร                      รับบท                            นัยนา (ในอดีต)
 • น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์                  รับบท                             ดวงตา (ในอดีต)
 • เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย                               รับบท                             เนตรนภา (ในอดีต)
 • วสันต์  อุตตะมโยธิน                                 รับบท                             ดร.โยธิน
 • นราวดี เรืองเพ็ง                                      รับบท                             เจ้าหญิงเอมนิริส

 

 

Character ตัวละคร รักนิรมิต

1. อัสวัน (นางเอก)
หญิงสาวผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง บุคลิกลักษณะคล่องแคล่ว เป็นช่างภาพสาวผู้โด่งดัง เธอมักมีสัมผัสพิเศษที่ทำให้เห็นการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นได้

2. ไนท์นที (พระเอก)
ชายหนุ่มผู้มองโลกในแง่ดี จิตใจดีบุคลิกเป็นผู้นำสุขุมนุ่มนวลร่ำรวยด้วยทรัพย์สมบัติ มีเสน่ห์เป็นที่หมายปองของสาวหลายๆคน

3. เศรษฐา
ชายหนุ่ม บุคลิกภายนอกสุขมนุ่มนวล แต่บางครั้งก็โมโหร้ายจนหน้ากลัว มีอาชีพเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเป็นคนรักของอัสวัน และมีแม่ที่ปัญหาทางจิต

4. เมฆา
ชายหนุ่ม มาดเพลย์บอย นิสัยเอาแต่ใจ หลงรักอัสวันทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หัวใจอัสวัน


5. พงศ์พันธ์
ชายหนุ่ม นิสัยทะเล้นเป็นลูกน้องคนสนิทของอัสวัน คอยเป็นที่ปรึกษาและเป็นมือขวาของอัสวัน

6. การะเกด
หญิงสาววัยเกือบห้าสิบ เป็นสาวแก่เชื่องช้าเสื่องซึม เป็นแม่บ้านในสตูดิโอ ถูกเมฆาไล่ออกจนไนล์นทีสงสารเลยให้ไปอยู่ที่บ้านด้วย

7. เพ็ญณี
หญิงสาว บุคลิกรสนิยมดี มีชาติตระกูลเป็นลูกสาวคุณหญิงไดอาน่าเธอหมายปองไนล์นทีและพยายามครอบครองหัวใจของไนล์นทีให้ได้

8. ดวงตา
แม่ของเศรษฐา มีปัญหาทางด้านจิตมักพูดจาเพ้อเจ้อ จนใครๆคิดว่าเธอเป็นบ้า ครั้งนึงเธอเคยเป็นคนรักของราชันต์

 

 

9. เนตรนภา
แม่ของไนล์นที บุคลิกสุขุมเป็นผู้นำชอบบงการ มีความมั่นใจสูง

10. นัยนา
แม่ของอัสวัน ในครั้งอดีตเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับราชันต์ผู้เป็นพ่อของไนล์นที

11. ราชันต์
พ่อของไนล์นทีเป็นทูตไทยประจำที่ประเทศอียิปต์ นิสัยเจ้าชู้ มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคนจนทำให้เกิดความยุ่งยากตามมา

12. คุณหญิงไดอาน่า
แม่ของเพ็ญณี วางตัวเป็นผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว แต่แท้ที่จริงมีแต่เปลือกเพราะฐานะที่บ้านกำลังแย่จึงพยายามยัดเยียดเพ็ญณีให้กับไนล์นทีเพื่อหวังทรัพย์สมบัติ

13. อุษา
น้องสาวคุณหญิงไดอาน่า เป็นที่ปรึกษาให้กับพี่สาวทุกเรื่อง เป็นคนช่างวางแผน

14. จุลทรรศน์
หนุ่มใหญ่ที่รู้เรื่องราวของดวงตาทั้งหมด ทั้งยังคอยช่วยเหลือตลอดเวลา จนกลายเป็นกำลังใจที่สำคัญของดวงตา