รีเซต

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง ตอนจบ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง ตอนจบ ช่อง 3HD
p
18 พฤศจิกายน 2563 ( 09:05 )
31.9K
2

ดูละคร ความทรงจำสีจาง ทุกตอน กดเลย

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 17 กันยายนนี้

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง ช่อง 3HD

ดูละคร ความทรงจำสีจาง ทุกตอน กดเลย

 

เรื่องราว ของ ปรวีร์ หรือ แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ยูทูปเบอร์หน้าใหม่ไฟแรง ที่กำลังมีคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากแป้งจะเรียนจบฟู้ดส์ไซน์มาโดยตรงแล้ว แป้งก็ยังชื่นชอบการทำอาหาร และมีสไตล์การทำอาหารที่น่าสนใจเป็นของตัวเอง  นั่นเป็นเพราะแป้งอยากให้ “พี่ป้อง” พี่ชายคนเดียวของเธอที่หายไป พี่ชายที่เธอเฝ้ารอคอยให้กลับมา แต่ก็ไม่มีวี่แววว่า พี่ป้องจะกลับมา!! แป้งเริ่มเข้าทำงานตามสาขาวิชาที่เรียนมากับบริษัท “เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์ตามคำแนะนำของ ชมชนก” (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อนสนิท ความตั้งใจและสดใสเป็นกันเองของแป้งทำให้ “ภููวดล เฉลิมภิภัทร” (เต้ย พงศกร) รู้สึกพิเศษและคุ้นเคยกับแป้งอย่างรวดเร็ว แม้ว่าภูวดลจะมีคู่หมายอย่าง สริตา” (แคร์ ฉัตรฑริกา) อยู่แล้วก็ตาม แต่ภูวดลกลับไม่เคยรู้สึกกับสริตามากไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง แต่กับแป้งนั้นภูวดลรู้สึกผูกพันอย่างประหลาด เช่นเดียวกับแป้งที่รู้สึกอบอุ่นเวลาได้อยู่ใกล้กับภูวดล เพราะภูวดลมีบางอย่างคล้ายกับ “พี่ป้อง” ของเธอ แต่ภูวดลก็ไม่ใช่พี่ป้องของเธออยู่ดี!! ภูวดลและแป้งจึงเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก แม้จะมีอุปสรรคอยู่รอบตัว แต่ทั้งคู่ก็พร้อมจะจับมือฟันฝ่าไปด้วยกันเสมอ แต่ในที่สุดด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจยุติความรักครั้งนี้ให้เร็วที่สุด ภูวดลและแป้งจำต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดนั้นให้ได้ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากเพียงไร แต่กลับไม่สามารถรักกันได้อย่างที่ใจต้องการ ความรักที่เคยแจ่มชัดในความรู้สึก จำต้องเก็บไว้ในส่วนลึกของความทรงจำสีจาง ๆ เพียงเท่านั้น!!! เรื่องราวความรักอันงดงาม แต่ก็เจ็บปวดในความทรงจำ จะมีบทสรุปแบบไหน และลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด!!! ติดตามชม ความทรงจำสีจาง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 17 กันยายนนี้

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563

ปรวีร์ (เต้ย จรินทร์พร) หรือ แป้ง ยูทูบเบอร์สาวสู้ชีวิต มาไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าเพราะจะต้องไปออกรายการทีวี แต่แป้งกลับได้เจอภูวดล (เต้ย พงศกร) ที่มาไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าเช่นกัน แป้งเข้าใจผิดคิดว่าภูวดล เป็นโจรขโมยกระเป๋า จึงเกิดการต่อสู้กันเล็กน้อย แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปด้วยดี แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้รู้จักกันจริง ๆ แต่ภูวดลก็รู้สึกประทับใจในความสดใส และเป็นธรรมชาติของปรวีร์มาก ในขณะที่แป้งกลับโชคร้ายถูกก้องภพ (เพชร กรุณพล) เจ้าของสถานีที่ไปออกรายการคิดลวนลาม แถมเรื่องราวยังไม่จบง่าย ๆ เมื่อแป้งถูกก้องภพและเมียทำร้ายร่างกาย ทั้ง ๆ ที่แป้งเป็นฝ่ายเสียหายและถูกกระทำ

 

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.2 วันพุธที่ 23 กันยายน 2563

แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) พยายามหาเงินมาใช้หนี้ที่ตัวเองถูกก้องภพ (เพชร กรุณพล) เรียกร้องทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนผิดเป็นเงิน 1 ล้านบาท ภูวดล (เต้ย พงศกร) บังเอิญแนะนำให้แป้งไปสมัครงานที่เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์ และด้วยความช่วยเหลือจากชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อนสนิทและอธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) แป้งจึงได้เข้าไปทำงานที่เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์สำเร็จ โดยที่เธอได้เจอกับภูวดลที่บริษัทอีกครั้ง แต่ยังไม่รู้ว่าภูวดลเป็นใคร?

 

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) ต้องต้อนรับลูกค้าที่จะเข้ามาดูงานที่โรงงานของเฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์ แต่งานนี้มีเรื่องไม่ชอบมาพากลที่เกือบทำให้ภูวดลต้องเสียลูกค้ารายใหญ่ไป แต่ก็ได้แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) และอธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) ช่วยกันจึงแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที แต่เมื่อสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงได้รู้ว่าในแผนกRD มีคนกลั่นแกล้งสับเปลี่ยนข้าวที่จะให้ลูกค้าชิม และคนร้ายก็ซัดทอดว่าเป็นฝีมือของอธิปัตย์ที่สั่งให้ทำ!!!

 

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.4 วันพุธที่ 30 กันยายน 2563

แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) มีความหวังเต็มเปี่ยมที่จะได้เจอพี่ป้องของเธอ และเธอจะต้องรู้ให้ได้ว่าพี่ป้องใช่อธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) หรือไม่ เพราะอธิปัตย์มีอะไรหลายอย่างที่เหมือนกับพี่ป้องของเธอ ส่วนภูวดล (เต้ย พงศกร) ก็ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแป้งมากขึ้นทุกที และทุกครั้งก็รู้สึกดีจนลืมไปว่ามีสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) อีกคนที่ตนต้องดูแล ทุกอย่างเกือบจะปกติถ้าภูวดลจะไม่ไปถูกยิงตอนที่อยู่กับแป้งตามลำพัง!!!

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 

แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุให้ภูวดล (เต้ย พงศกร) ถูกยิง ยิ่งถูกนฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) แม่ของภูวดลตำหนิแป้งยิ่งเครียดกับเหตุการณ์ทีเกิดขึ้น จึงไปขอพรที่ศาลเจ้าให้ภูวดลปลอดภัยหายในเร็ววัน แต่แล้วแป้งกลับได้รู้ว่ารูปการ์ตูนที่มีลายเส้นเหมือนของพี่ป้อง และถูกวาดอยู่ในหนังสือของอธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) นั้นเป็นฝีมือวาดของภูวดลแทน แบบนี้ก็มีสิทธิ์ที่ภูวดลจะคือพี่ป้องของเธอหรือเปล่า?

 

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.6 วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) แสดงออกอย่างเปิดเผยว่ารู้สึกดีกับแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) เป็นพิเศษเหนือคนอื่น และอาจจะเหนือกว่าสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ด้วยซ้ำ งานนี้บุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) จึงต้องคิดหาทางกำราบแป้งให้รู้ตัวว่าภูวดลเป็นของสริตาอย่างเหมาะสม ส่วนแป้งนั้นไม่คู่ควร ซึ่งแป้งเห็นภาพความสนิทสนมในงานวันเกิดของภูวดลที่ออกสื่อกับสริตาก็พยายามเว้นระยะห่างจากภูวดล แต่แป้งกลับได้รู้ข้อมูลที่ทำให้คิดว่าภูวดลอาจจะใช่พี่ป้องของเธอ และเธอจะต้องหาทางพิสูจน์ความจริงเรื่องนี้ให้ได้

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 

แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) มั่นใจว่าภูวดล (เต้ย พงศกร) อาจเป็นพี่ป้อง เพราะความรู้สึกอบอุ่น คุ้นเคย และภูวดลก็มีอะไรหลายอย่างที่เหมือนพี่ป้องมาก มากเสียจนยายทองใบ (แม่เม้าท์ สุดา) ที่ได้เจอภูวดลก็ยังรู้สึกว่าภูวดลเหมือนกับหลานชายที่หายไป เพียงแต่ว่าไม่แสดงออกเหมือนแป้งที่ดีใจและพยายามคิดหาทางพิสูจน์ว่าภูวดลอาจจะมีแผลเป็นเหมือนพี่ป้องก็ได้ แต่ยิ่งภูวดลเอาตัวเข้ามาใกล้กับแป้งมากเท่าไหร่ นฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) ก็ยิ่งไม่พอใจ ถึงขนาดมาที่ร้านข้าวแกงและสั่งยายทองใบให้ห้ามแป้งว่าเลิกยุ่งกับภูวดลเสียที งานนี้ยายจึงต้องออกโรงจัดการเรื่องทั้งหมดเอง!

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.8 วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองให้แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ได้รู้ แม้ว่าแป้งจะยังไม่ให้คำตอบอะไรเพราะรู้ว่านฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) แม่ของภูวดลไม่ชอบตน แต่ภูวดลยืนยันความรู้สึกของตนที่มีต่อแป้ง และรับปากจะเคลียร์กับแม่ตัวเองให้ได้ เรื่องแป้งยังไม่เท่าไหร่ แต่เรื่องที่ทำให้นฤมลเครียดหนักคือภูวดลให้สริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) บำบัดจิตเพื่อหาปมที่อยู่ในใจรักษาอาการโฟเบีย แต่กลับกลายเป็นความทรงจำที่หายไปของภูวดลกำลังจะกลับมา ซึ่งนฤมลไม่มีวันยอม!!! ส่วนความสัมพันธ์ของอธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) และชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) ที่กำลังไปได้สวยก็เป็นอันต้องล้มเหลวลงอีกครั้ง เพราะการกลับมาของศรัณยา (โมนา อมลรดา) อดีตแฟนเก่า

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

ชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) รู้สึกผิดที่อาละวาดใส่อธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) เรื่องแฟนเก่า จึงพยายามง้อขอคืนดี แต่ครั้งนี้อธิปัตย์ขอถอยห่างความสัมพันธ์ทำเอาชมชนกเศร้าหนัก โดยไม่รู้ว่าการที่ศรัณยา (โมนา อมลรดา) กลับมาครั้งนี้ ก็เพื่อรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับอธิปัตย์อีกครั้ง ทางด้านภูวดล (เต้ย พงศกร) ก็พยายามใกล้ชิดแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) มากยิ่งขึ้น แต่ยิ่งใกล้มากเท่าไหร่ แป้งก็เดือดร้อนมากเท่านั้น เพราะนฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) จ้างแป้งให้ลาออกเพื่อกีดกันความรักครั้งนี้ให้ได้

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.10 วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563

เพราะไม่อยากให้ภูวดล (เต้ย พงศกร) ต้องมีปัญหากับครอบครัว โดยเฉพาะนฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) จึงยอมลาออกจากบริษัท และถอยห่างออกจากชีวิตภู แต่ภูวดลไม่ยอมง่าย ๆ ตามมาเจอแป้ง ที่ร้านยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) และขอคุยกับแป้งเพื่อเคลียร์ทุกอย่าง ภูสารภาพรักกับแป้งและขอโอกาสในการดูแลแป้ง ภูวดลขออนุญาตคบกับแป้งอย่างเป็นทางการ และยายก็อนุญาต ชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) อธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) ยินดีกับแป้งและภู ยกเว้นเล้ง (มาวิน) ที่เสียใจหนักกว่าใคร

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.11 วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

นฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) และบุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) จัดฉากงานหมั้นต่อหน้าสื่อให้ภูวดล (เต้ย พงศกร) และสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ภูวดลจำต้องยอมหมั้นเพราะไม่อยากให้ 2 ครอบครัวต้องเสียชื่อเสียง ทำเอาแป้งที่ เห็นภาพงานหมั้นต่อหน้าต่อตาต้องก้มหน้ายอมรับเสียใจ แต่หลังจากงานหมั้นผ่านไปภูวดลกลับถอดแหวนคืนและปฏิเสธการหมั้นกับสริตา พร้อมบอกคิดกับสริตาแค่น้องสาวเท่านั้น ทำเอาสริตาเสียใจมาก ภูวดลประกาศจะขอทำตามหัวใจตัวเองซะที แล้วภูวดลพาแป้งหลุดออกจากโลกเดิม ๆ หนีความวุ่นวายจากทุกสิ่งไปเที่ยวกันสองต่อสองทันที

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.12 วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ขอแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) แต่งงาน และแป้งก็ตอบตกลง พร้อมกับตัดสินใจที่จะจับมือภูวดลฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างต่อจากนี้ ความรักของทั้งคู่จึงแนบแน่นและมั่นคงยิ่งกว่าเก่า แต่ทันทีที่ภูและแป้งกลับมาก็ต้องเจอกับปัญหาที่นฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) มาก่อเรื่องไว้ที่ร้านของยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) ทั้งยึดโฉนดบ้านและร้านก็ถูกพังเละ จนยายทองใบเป็นลมต้องเข้ารพ. งานนี้ภูวดลเดือดจัดทะเลาะกับนฤมลยืนยันว่ารักแป้ง และจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยแป้ง ส่วนสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ก็เอาแต่เก็บตัวเสียใจ และยังต้องคอยตอบคำถามเรื่องข่าวงานหมั้นทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันล่มไปแล้วเพราะภูวดลไม่รักเธอ

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

บุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) สั่งเอกชัย (นง ทนงศักดิ์) จัดการกับแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ให้พ้นทางความรักของสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) เพราะถ้าไม่มีแป้งภูวดล (เต้ย พงศกร) ก็จะกลับมารัก และยอมแต่งงานกับสริตาในที่สุด เอกชัยจับตัวแป้งไปเตรียมขายซ่อง ทำเอาแป้งท้อแท้สิ้นหวังได้แต่รอให้ภูวดลมาช่วยเธอ ทางด้านภูวดลก็ตกใจมากที่รู้จากยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) ว่าแป้งหายตัวไป จึงรีบออกตามหาแป้งด้วยความเป็นห่วง แต่กลับยิ่งไร้วี่แววของแป้ง!!

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.14 วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) ได้ความทรงจำในอดีตกลับมา และในที่สุดสิ่งที่กลัวก็กลายเป็นความจริงภูวดลคือ “พี่ป้อง” พี่ชายแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ที่หายตัวไป ภูวดลช็อคกับความจริงข้อนี้ด้วยความรักที่มีให้แป้งมันมากมายเหลือเกิน อธิปัตย์ (จ็อบ ธัชพล) ได้รู้ก็ปลอบใจเพื่อนที่กำลังสับสน และแนะนำให้ไปถามความจริงจากนฤมล (ฮันนี่ ภัสสร) และนพดล (หมู ดิลก) แต่นฤมลกลับปากแข็งไม่ยอมพูด ในขณะที่นพดลยอมรับว่าโกหกเรื่องอดีตของภูวดลมาตลอด และคืนสายสิญจน์ผูกข้อมือ และเงินค่าข้าวกล่อง ที่ติดตัวป้องมาในวันที่เกิดอุบัติเหตุ ภูวดลเสียใจแต่ก็ตัดสินใจที่จะบอกความจริงกับแป้ง แป้งช็อคที่รู้ว่าภูวดลผู้ชายที่เธอรักกลายมาเป็นพี่ป้องพี่ชายแท้ ๆ ไปซะแล้ว

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.15 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) และแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ต่างตกลงว่าจะกลับมาเป็นพี่น้องที่รักกันมากเหมือนเดิม แม้ว่ามันจะทำได้ยาก เพราะความรักความสัมพันธ์ที่ทั้งคู่มีมันลึกซึ้งยากจะลืม หรือ ทำใจ แต่ทั้งคู่ก็ต้องพยายามอย่างหนัก ภูวดลลาออกจากบริษัทเฉลิมภิภัทร์เพราะข้อหาทุจริตที่ถูกใส่ร้าย แล้วกลับมาอยู่กับยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) ที่ร้านข้าวแกง ในขณะที่สริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ตัดสินใจหยุดเรียนหมอเพื่อที่จะตามติดภูวดล ยิ่งรู้ข่าวว่าภูวดลคือพี่ชายของแป้ง สริตาก็ยิ่งมีความหวังขึ้นมาว่าภูวดลจะกลับมารักเธออีกครั้ง

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.16 วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563

บุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) ตัดสินใจมาหายายทองใบ (เม้าท์ สุดา) เพื่อขอร้องให้ยายเก็บความลับเรื่องที่ตัวเองเป็นแม่ของแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ไว้เป็นความลับ เพื่อที่จะได้เปิดโอกาสให้กับสริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) ได้สมหวังในรักกับภูวดล (เต้ย พงศกร) ยายโกรธที่บุษบาเห็นแก่ตัวจนไม่เคยคิดถึงใจแป้งว่าต้องเจ็บปวดกับความรักที่เป็นไปไม่ได้กับภูวดลมากแค่ไหน ซึ่งยายมองเห็นทุกอย่างและตัดสินใจว่าจะบอกความจริงให้ภูกับแป้งได้รู้ว่าทั้งคู่ไม่ใช่พี่น้องกัน

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง EP.17 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563

สริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) บอกกับวิศรุต (ป้อ ปริญญ์) และ บุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) ว่าจะกลับไปเรียนหมอต่อ แต่ต้องหลังจากที่ได้ แต่งงานกับภูวดล (เต้ย พงศกร) แล้ว วิศรุตโกรธมากยื่นคำขาดให้เวลา 2 อาทิตย์ที่สริตาจะทำอะไรก็ได้ให้ภูวดลยอมแต่งงาน แต่ถ้าทำไม่ได้จะต้องกลับไปเรียนโดยไม่มีข้อแม้อีก สริตาจึงเก็บเสื้อผ้าย้ายไปอยู่กับภูวดลที่ร้านข้าวแกงยายทองใบ ทำเอาแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ทำตัวไม่ถูกไม่อยากอยู่ร้าน ปล่อยให้สริตาได้อยู่ใกล้ชิดกับภูวดล

เรื่องย่อ ความทรงจำสีจาง (ตอนจบ) EP.18 วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563

ภูวดล (เต้ย พงศกร) ฟื้นจากอุบัติเหตุรถชนพร้อมความทรงจำที่กลับมา และความจริงที่ว่าแป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ไม่ใช่น้องสาวแท้ ๆ ของตน ภูวดลตามไปหาแป้งเจอเพราะเขมวิทย์ (เอม) ส่งข่าวบอก แป้งยอมกลับบ้านพร้อมกับภูวดล แต่ยังไม่ทันที่ภูวดลจะบอกความจริง บุษบา (น้ำฝน สรวงสุดา) ก็มาขอพบแป้ง พร้อมกับจดหมายของยายทองใบ (เม้าท์ สุดา) และความจริงที่ว่าบุษบาคือแม่แท้ ๆ ของแป้ง แม้ความจริงจะเจ็บปวด แต่แป้งก็เผชิญกับมันอย่างกล้าหาญ ความรักกับภูวดลที่ดูจะมืดมน กลับกลายเป็นสว่างไสว ถ้าแป้งจะไม่โกรธ ที่ภูวดลไม่ยอมบอกความจริงที่รู้ก่อนกับเธอ งานนี้แป้งทำมึนใส่จนภูวดลต้องหาทางง้อขอคืนดี ส่วนชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) ก็ตอบตกลงแต่งงานกับพี่หมีอธิปัตย์ (จ๊อบ ธัชพล) และนรินทร์ (บอล กัมมัญญ์) ก็เข้ามาบริหารบริษัทเฉลิมภิภัทร์ฟู้ดแลนด์เต็มตัว พร้อมกับหัวใจที่มีศรัณยา (โมนา) คอยดูแล หรือแม้แต่พี่เล้ง (มาวิน) ที่สุดท้ายแล้วก็ได้รู้ว่าปั่นฝ้าย (เอนจอย ธิดารัตน์) คือคนที่ดีพอและพอดีกับตนที่สุด ส่วนแป้งนั้นแม้จะยังงอนพี่ภู หรือ พี่ป้องอยู่แต่สุดท้ายด้วยหัวใจรักที่ตรงกันทั้งสองก็ปรับเข้าใจกันได้ รักกันลงตัวและสัญญาจะไม่พรากจากกันไปอีก!!

 

รายชื่อนักแสดง ละคร ความทรงจำสีจาง

 • เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท ภู
 • เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบท แป้ง (ประวัติ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ)
 • จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต รับบท อธิปัตย์
 • ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี
 • บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว
 • แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม
 • วิน- มาวิน ทวีผล
 • หมู-ดิลก ทองวัฒนา
 • ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ
 • น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
 • ป้อ-ปริญญ์ วิกรานต์
 • เอ็นจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง
 • โมนา-อมลรดา ไชยเดช
 • ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์
 • เม้าท์-สุดา ชื่นบาน
 • เอม- วิทวัส รัตนบุญบารมี
 • แคร์-วงศ์วชิรา เพชรแก้ว

ดูละคร ความทรงจำสีจาง ทุกตอน กดเลย

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!