รีเซต

เรื่องย่อ น้อง พี่ ที่รัก

เรื่องย่อ น้อง พี่ ที่รัก
p
1 กันยายน 2563 ( 10:00 )
5.5K

เรื่องย่อ น้อง พี่ ที่รัก

ชื่อเรื่อง  น้อง พี่ ที่รัก
ประเภท  ตลก
ผู้กำกับ  บอล วิทยา ทองอยู่ยง
นำแสดงโดย ซันนี สุวรรณเมธานนท์, อุรัสยา สเปอร์บันด์, นิชคุณ หรเวชกุล
ความยาว  123 นาที

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ น้อง พี่ ที่รัก

น้อง พี่ ที่รัก เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า ร่วมเขียนบทและกำกับโดย วิทยา ทองอยู่ยง ผลิตโดยจอกว้างฟิล์ม และจัดจำหน่ายโดยจีดีเอช ห้าห้าเก้า นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อุรัสยา เสปอร์บันด์ และนิชคุณ หรเวชกุล มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพี่น้องที่ไม่ถูกกัน โดยมีพี่ที่พยายามขัดขวางความรักของผู้เป็นน้องสาว ภาพยนตร์ออกฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤษภาคม ปีเดียวกัน

ตั้งแต่เด็กจนโต ชัช กับ เจน ตีกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้านได้เท่าชัช จนกระทั่ง เจน ได้ปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟค เพราะเธอไม่อยากให้ความรักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือชัชอย่างที่ผ่านมา และเมื่อพี่ชายที่แสนดีอย่างชัชรู้ความจริงเข้า มีหรือที่ชัชจะยอมให้เกิดขึ้น

นักแสดงนำ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบท ชัชวินทร์ เหรียญสุวรรณ (ชัช)
อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท เจนขวัญ เหรียญสุวรรณ (เจน)
นิชคุณ หรเวชกุล รับบท ทาคาฮาชิ โมชิคาวะ (โมจิ)

----------------------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/2RDrg8O