รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ ที่ TrueID
Jeaneration
13 พฤษภาคม 2566 ( 15:30 )
1.8K

ตรวจเช็กสัมภาระให้พร้อม และอย่าลืมหยิบหนังสือเดินทางติดตัวไปเสมอ ๆ เพราะเรากำลังขึ้นโดยสารและใช้บริการสายการบิน ลู่โจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันและความรักในซีรีส์น้ำดีที่ตีแผ่คนในวงการการบินใน "Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ" ได้คู่พระนางเคมีลงตัวเป๊ะ "หวังข่าย" กับ "ถานซงอวิ้น" โคจรมาสร้างสัมพันธ์รักบนระดับความสูงกว่า 4 หมื่นฟุตจากระดับน้ำทะเล ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันอาทิตย์ สัปดาห์ละ 6 ตอน เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

เรื่องย่อซีรีส์จีน Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ

เรื่องราวชีวิตการทำงานและความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ลู่โจว แอร์ไลน์ ภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ทะเยอทะยาน เธอได้มาร่วมงานกับ กู้หนานถิง เทรนเนอร์ที่แสนจะเข้มงวดสุด ๆ ท่ามกลางองค์กรที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย ที่ผู้หญิงแทบไม่มีโอกาสในการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนมักจะมองว่าเป็นงานของผู้ชายมากกว่า

แต่ในขณะที่ทุกชีวิตกำลังร่วมทำหน้าที่ของพวกเขานั้น สถานการณ์ต่าง ๆ ได้แปรเปลี่ยนทัศนคติไป จากความสนิทสนมและผูกพันกัน กู้หนานถิง ไม่เพียงแค่ไว้วางใจ เฉิงเซียว แต่เขายังพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเธอ เช่นเดียวกับที่เธอมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับความกดดันและหน้าที่รับผิดชอบระดับสูง พวกเขาจะร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อโบยบินไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร?

นำแสดงโดย

หวังข่าย รับบท กู้หนานถิง
ถานซงอวิ้น รับบท เฉิงเซียว
หลิวชาง รับบท หนี่ฉาน
หยานซีตง รับบท ซงซ่ง
ช่าวยู่ชี รับบท หลี่ยู่เฮิง
ป๋อซือเฉิง รับบท เซียจือ
โจวฉีฉี รับบท ไอเจีย
หลิวจวิ้น รับบท เจียงเถา
เจิ้งไท่เฉิน รับบท ซือจื้อเถียน
หวังเซ่อ รับบท ซูเซ่อ
กั่วเสี่ยวหรั่น รับบท หลินอี้เฉิง
กงหรุ่ย รับบท เห่อต้าเพิง
ถงหรงชิง รับบท เหลียงหยู่ลู่