รีเซต

เรื่องย่อ น้ำตากามเทพ

เรื่องย่อ น้ำตากามเทพ
10 มีนาคม 2558 ( 17:56 )
280.6K
3

น้ำตากามเทพ

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.

ทางช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

น้ำตากามเทพ


            ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิด...


            ความรักระหว่างพวกเขา..แม้แต่กามเทพ ยังต้องหลั่งน้ำตา ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หลานชายคนเดียวแต่งงานกับอารยา (แพทตี้-อังศุมาลิน) เด็กกำพร้า ที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ เหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวี และอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เด็ก ยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่ (กิ๊ก-มยุริญ) กับชลลี่ (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา) คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยา คอยให้กำลังใจอยู่ห่างๆนั้น


            อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ ไพโรจน์ (ไอซ์ ปรีชญา) ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิง ก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่าง ซ่อนอยู่...ไม่เพียงเท่านั้น พิศาล (ตั๊ก-บริบูรณ์) ชายลึกลับ ผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน


             พบผลงานกำกับละครซีรีส์ครั้งแรกของ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับภาพยนตร์สุดฮิต รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ในสงคราม ความรัก ความแค้น ที่ดราม่าจนกามเทพยังต้องหลั่งน้ำตา ออกอากาศ เริ่มวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ติดตมชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GTH On Air และ GMM 25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety