รีเซต

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น ช่อง GMM25

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
13 มกราคม 2563 ( 15:19 )
7.2K
1

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25 

เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 18 มกราคม นี้

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12

Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน รักที่ไม่มีใครรู้

 

 

เธอกับสามี ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาหลายปี กับความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เธอเป็นเสมือนหัวหน้าครอบครัวต้องดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง รวมทั้งเรื่องเงินทอง เขาเป็นคนเอาแต่ใจ และดูจะมากขึ้นเรื่อยๆ จนความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกัน ไม่มีความสุขเหมือนเดิม

วันหนึ่ง เธอจับได้ว่า เขาแอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกัน ได้เห็นแชทที่เขาพูดคุยบอกคิดถึงกัน เธอเสียใจมาก เมื่อได้รู้ความจริงว่า เขาคุยกับผู้ชายหลายๆ คน เขาชอบผู้ชาย และมีความสุขที่ได้คุยกับผู้ชาย  เธอรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เสียใจในสิ่งที่ทุ่มเทให้ไป จนวันหนึ่งที่สาวทอม อายุน้อยกว่า เข้ามาในชีวิตในวันที่เธอเคว้งคว้าง เธอตัดสินใจคบกับสาวทอม ที่เข้ามาดูแลรักษาหัวใจ ทั้งเธอและสามี ต่างก็มีความรักที่ไม่อาจบอกใคร

 มันคือปัญหาครอบครัว ที่ทั้งสองคนต้องแอบซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่มันจะปล่อยไว้อย่างนี้ไม่ได้

 

ตัวละคร

ปราง (เจ้าของเรื่อง)     แสดงโดย        สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

แคน (แฟนปราง)        แสดงโดย        ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ

กันย์ (แฟนใหม่แคน)    แสดงโดย        อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

โม (แฟนใหม่ปราง)      แสดงโดย        ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

 

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12

Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน บาปรัก

 

 

จากวันที่เธอเลิกกับแฟน เพราะถูกเขานอกใจ เธอเสียใจจนทนไม่ไหวบอกขอเลิก แล้วแยกทางจากมา  ทำให้พี่สาวรับเธอเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยความสงสาร เห็นใจว่ากำลังอกหัก กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้น ทำให้เธอแอบมีความสัมพันธ์กับพี่เขย โดยที่พี่สาวไม่รู้

พี่เขยของเธอเป็นผู้ชายเจ้าชู้ เคยมีภรรยามาก่อนหน้าจะมามีพี่สาวของเธอ และยังมีผู้หญิงอีกมากมายอย่างไม่หยุด ทำให้พี่สาวเสียใจ แอบมาปรึกษาเธอ ใช้เธอเป็นที่ปรึกษา โดยที่ไม่รู้ว่าเธอก็เป็นหนึ่งในผู้หญิงของพี่เขย ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพี่เขย ลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อยๆ จนแม้แต่พ่อแม่ของเขาก็รับรู้ ทุกคนในครอบครัวของเธอและของเขา เริ่มรับรู้ในความสัมพันธ์นี้ ยกเว้นพี่สาว

จนถึงวันที่ความจริงปรากฏว่าพี่เขยเริ่มมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับผู้หญิงคนใหม่อีกคน ที่แอบซ่อนไว้ และมีความสัมพันธ์อย่างจริงจังต่อกันในขณะที่เธอตั้งท้อง และบอกให้เขาเลือก แต่พี่เขยบอกว่า เลือกใครไม่ได้ เพราะสงสารทุกคน

เวรกรรมที่เธอทำกับพี่สาว ในที่สุด มันก็ย้อนกลับมาที่เธอ ทำให้เธอต้องเสียใจ และสับสนกับการตัดสินใจจะสารภาพผิดกับพี่สาว? จะอยู่อย่างนี้ หรือจะเดินออกไป? ไม่ว่าจะทางใด มันก็เป็นความเจ็บปวดเกินไปสำหรับเธอ เพราะเธอปฏิเสธไม่ได้ว่า เธอรักพี่เขยเกินกว่าที่จะตัดใจ แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็กำลังได้รับผลกรรม จากสิ่งที่ทำร้ายหัวใจของพี่สาวของเธอเอง

 

ตัวละคร

เอิร์น (เจ้าของเรื่อง)     แสดงโดย        กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต

อาย (พี่สาวขวัญ)        แสดงโดย        อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์

พี่ตรี (พี่เขยขวัญ)        แสดงโดย        แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี

ฟาง (แฟนใหม่พี่ตรี)     แสดงโดย        เจี๊ยบ พิจิตรา  สิริเวชชะพันธ์

 

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12

Uncharted Love  รักซ่อนเร้น ตอน รักไซด์ไลน์

 

 

เพราะแฟนเก่าของเขาและเธอ ทิ้งทั้งสองคนไปคบกัน เขาและเธอจึงเริ่มความสัมพันธ์ จากการพูดคุยปรับทุกข์เกิดความความเห็นใจและเข้าใจกัน จนกลายเป็นคนรักกัน ความสัมพันธ์ของคนสองคน จึงรู้สึกถึงความมั่นใจ มั่นคงเพราะได้จับมือก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาของความทุกข์หนักหนามาด้วยกัน

          จนถึงวันที่เขาไปมีตติ้งปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายของเขา ซึ่งมีการว่าจ้างสาวไซด์ไลน์มาเป็นเพื่อนคุย เขาจึงได้เจอกับสาวไซด์ไลน์คนหนึ่ง เธอสวย น่ารัก เอาอกเอาใจเก่ง จนทำให้เขาติดใจ อยากคุยกับเธอต่อ กลายเป็นมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ทั้งที่สาวไซด์ไลน์คนนั้นก็มีคนรักอยู่

          ความสัมพันธ์บนความลับ ลักลอบ แอบซ่อน ทั้งฝ่ายสาวไซด์ไลน์และฝ่ายเขา กลายเป็นความตื่นเต้น  เร้าใจ ในขณะเดียวกันก็เริ่มจริงจังขึ้นเรื่อยๆ เขาเริ่มหึงหวงสาวไซด์ไลน์ แม้แต่กับผู้ชายของเธอเอง

          ความรักและหลงไหลสาวไซด์ไลน์ของเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงวันหนึ่งที่เขาได้รู้ว่า อาชีพของเธอนั้น มีพฤติกรรมที่มากกว่า การรับจ้างเป็นเพื่อนคุย เพื่อนเที่ยวเฉยๆ เขารับไม่ได้ ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนบอกเลิกกัน

          เขากลับไปหาเธอผู้เป็นคนรักเก่า ด้วยความเศร้า เสียใจอย่างไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นไปได้ขนาดนี้ แต่สุดท้าย เมื่อสาวไซด์ไลน์กลับมาขอโทษ และสัญญาว่า จะไม่กลับไปทำสิ่งนั้นอีก เขาก็ใจอ่อนยอมกลับไป เขาตัดสินใจ ที่จะบอกความจริงให้คนรักได้รู้ และหวังว่าจะเลิกกับเธอ เพื่อมามีความสัมพันธ์ที่ถูกต้องกับสาวไซด์ไลน์ แต่ในความสัมพันธ์ที่รักกันมานาน ปัญหาจะแก้ไขได้ง่ายขนาดนั้นจริงหรือ? สุดท้ายความรักที่ได้มาจากการทำร้ายหัวใจของอีกคน จะมีความสุขได้จริงหรือ?

 

ตัวละคร

โจม (เจ้าของเรื่อง)       แสดงโดย        ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

นัท (แฟนโจม)            แสดงโดย        ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา

มันนี่ (สาวไซด์ไลน์)      แสดงโดย        กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

 

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12

Uncharted Love  รักซ่อนเร้น ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

 

เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่รักและดูแลลูกสาวมาเป็นอย่างดี เป็นแม่ลูกที่ใกล้ชิด พูดคุยปรึกษากันได้ทุกเรื่อง จนวันที่ลูกสาว ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง และพามาพบกับแม่ในฐานะคนที่คบกัน แม่เปิดโอกาสให้ทุกอย่าง เพราะอยากให้ลูกสาวได้มีผู้ชายดีๆ มาดูแล และมองดูว่าผู้ชายคนนี้ที่น่าจะดีพอที่สามารถดูแลลูกสาวได้ จนสุดท้ายได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกัน

          ความสัมพันธ์ระหว่างคนสามคน แม่ ลูกสาว และว่าที่ลูกเขย เริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสองคนที่ตัดสินใจซื้อบ้าน ที่มีเลขที่บ้าน หรือฮวงจุ้ยที่แม่ไม่ชอบ ความเปลี่ยนแปลงไปของลูกเขย ที่หายออกไปใช้ชีวิตกับเพื่อนฝูงนอกบ้านมากขึ้น ความสัมพันธ์ที่อยู่ด้วยกันแล้ว ไม่แต่งงานกันให้ถูกต้อง เนื่องจากฝ่ายชายก็ให้เหตุผลว่า พ่อแม่ของเขาไม่ชอบผู้หญิงคนนี้ อยากจะหาคนใหม่ที่เหมาะสมกว่าให้ ทำให้แม่เริ่มคิดว่า ผู้ชายคนนี้คือคนที่จะสามารถอยู่กับลูกสาวไปตลอดชีวิตได้จริงหรือ ปัญหาสารพัดมากมาย ที่ทำให้การอยู่ร่วมกันเริ่มไม่มีความสุขมากขึ้น

          แต่สิ่งที่เป็นปัญหามากที่สุด ก็คือ การที่แม่พบว่าลูกสาวไม่เชื่อฟังแม่หมือนเดิม แต่กลับยอมทำทุกอย่างตามใจคนรัก โดยไม่ให้ความสำคัญกับแม่อีกต่อไป จนถึงวันที่แม่ตัดสินใจเอ่ยปากให้ลูกสาวต้องเลือก แน่นอนคือลูกเลือก....ผู้ชาย

          ในที่สุดสิ่งที่แม่ต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง เพื่อหวังจะให้ความลับที่แอบซ่อนไว้ของผู้ชายคนนี้ต้องเปิดเผยออกมา ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนจริงหรือ? และทุกคนจะอยู่ร่วมกัน บนความสัมพันธ์อันแสนอึดอัดนี้อย่างไร? เพราะสุดท้ายปัญหาของความสัมพันธ์แบบนี้ มันไม่ใช่สิ่งที่คนกลางจะตัดสินใจเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้ ที่สำคัญ ความลับของผู้ชายคนนั้นคืออะไร?

 

ตัวละคร

บงกช (แม่ เจ้าของเรื่อง) แสดงโดย      ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ใบข้าว (ลูกสาว)           แสดงโดย      ก้อย อรัชพร โภคินภากร

อาร์ต (ลูกเขย)            แสดงโดย      นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต