รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว ที่ TrueID+

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว ที่ TrueID+
Jeaneration
23 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
2.3K

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว ซีรีส์โรแมนติกสุดปังที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วเอเชีย กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางชื่อเหมือนกันและเคมีสุดฟิน "จางอวี่ซี" กับ "ติงอวี่ซี" กับเรื่องราวความรักที่มีจุดเริ่มต้นจากพรหมลิขิตที่ขีดกำหนดเอาไว้ตั้งแต่เกิด แต่โชคชะตาได้ละเลงให้ความรักของพวกเขาต้องชุลมุน เมื่ออีกคนเป็นซุปตาร์สาวที่พร้อมจะมีข่าวอื้อฉาวได้เสมอๆ กับคุณหมอหนุ่มดุจเทพบุตรที่หาแคร์และใส่ใจที่จะมีความรักไม่ ความแตกต่างของพวกเขา...ยังไงก็หนีไม่พ้นพรหมลิขิตที่กำหนดเอาไว้แล้วได้ ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกๆ วันเสาร์ (วันละ 5 ตอน) เวลา 19.00 น. เริ่มวันที่ 5 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

(เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว (TrueID+)

เรื่องราวรักอลวนระหว่าง นักแสดงสาวซุปตาร์สุดปัง กับ คุณหมอหนุ่มดุจเทพบุตรอัจฉริยะ โชคชะตารังสรรค์ให้ทั้งคู่ต้องเกี่ยวดองกันตั้งแต่วันวาน และก็โชคชะตาอีกเช่นเดียวกันที่ทำให้พวกเขาต้องระหกระเหินสวนทางกันมา กว่าที่พรหมลิขตจะเริ่มทำหน้าที่ผูกคนทั้งคู่เข้าไว้ด้วยกันและกัน...

ซูจินเป่ย เป็นดาราสาวซุปตาร์ชื่อดังแห่งยุค ที่ได้รับฉายาว่าเป็นคนงามดั่งเทพธิดาจุติมาจากสวรรค์ เธอกำลังประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเองพุ่งถึงขีดสุด แต่อีกด้านของเธอก็มักจะดึงดูดความสนใจให้กลายมาเป็นประเด็นซุบซิบและให้ร้าย เธอเป็นคนที่มักจะโปรยเสน่ห์ไปทั่ว ดูเป็นหญิงสาวที่จะไม่หยุดความรักไว้กับใคร พร้อมกับความตั้งใจตั้งแต่เกิดว่าจะโสด และเธอเท่านั้นที่ปฏิเสธคนอื่นได้ แต่คนอื่นห้ามปฏิเสธเธอเด็ดขาด!

ในขณะที่ โจวสืออวิ้น เป็นคุณหมอรูปงาม เขาเป็นหมอยังหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในวงการแพทย์ ทั้งเก่ง ทั้งรวย และชอบความสมบูรณ์แบบทเป็นที่สุด แต่เขากลับไม่แคร์และเฉยเมยกับความฮอตของตัวเองมักจะดึงดูดสาวๆ เข้ามารุมล้อม ด้วยแววตาอันน่าหลงใหลของเขา และเขาต้องมาเผชิญหน้ากับนักแสดงสาวที่เป็นคนไข้ในความดูแลของเขา ซ้ำเธอก็คือคู่หมั้นของเขาที่ถูกตบแต่งเอาไว้ตั้งแต่สมัยยังเด็ก แต่บัดนี้เธอช่างแตกต่างคนละขั้วเสียเหลือเกิน

  • นำแสดงโดย

  • จางอวี่ซี รบับบท ซูจินเป่ย
  • ติงอวี่ซี รับบท โจวสืออวิ้น
  • เซียงหยวนซ่ง รับบท หวันเหยียนลั่วหรง
  • อู่หยาง รับบท อู๋ตี้
  • ซือหมิงเจ๋อ รับบท สวีเจียเหว่ย
  • หลิงซี่ยี รับบท โจวซู่หยิง
  • จางเหยา รับบท เกาจื่อถง

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa