รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา ที่ TrueID
Jeaneration
4 เมษายน 2567 ( 15:00 )
3.4K

ซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา ได้เวลาไปออกตามหาสิ่งปลดผนึกของพวกเขากันแล้ว พบกับซีรีส์โรแมนติกสอดแทรกปมรักสามเส้า ก่อกำเนิดเป็นพลังแห่งความรักและการฝ่าฟันอุปสรรค ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ชู่ดี่เจี้ยน (จากซีรีส์ My Lethal Man) ที่จะมาเสิร์ฟความสนุกตอนใหม่ทุก ๆ วันพฤหัสบดี-จันทร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 4 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

undefined

เรื่องย่อซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา

ณ ดินแดนจิ่วเจ๋อ แคว้นหย่งจ้าวหวาดกลัวเผ่าหลินชวนที่มีพลังแห่งเทพปกปักรักษา เฟิ่งยวน องค์หญิงแห่งหย่งจ้าวได้รับบัญชาจากบิดาและพี่ชายให้แต่งงานเชื่อมสัมพันธ์กับนายน้อยเผ่าหลินชวน เฮ่อเหลียนซี การแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์เป็นเพียงอุบายลวง เพื่อขุดรากถอนโคนเผ่าหลินชวน แต่ทว่าเฟิ่งยวนกลับเผลอใจให้ความจริงใจของเฮ่อเหลียนซี จึงเลือกหักหลังแคว้นตัวเอง

นั่นจึงนำมาสู่โศกนาฏกรรมที่เสี่ยงให้เกิดการสูญเสีย ที่ทำให้เฟิ่งยวนยอมสละชีวิตตัวเองด้วยพลังของกิ่งเหลียนหลี แต่รุกขเทพต่างสัมผัสได้ถึงอันตราย จึงได้ผนึกกำลังชาวเผ่าหลินชวนชุบชีวิตเฮ่อเหลียนซีขึ้นมาใหม่ แต่คนทั้งเผ่ากลับต้องถูกผนึกร่างไว้ และเพื่อจะต้องฟื้นคืนบ้านเมืองของเขา เขาจึงจำเป็นต้องออกตามหาเฟิ่งยวน ที่แม้จะรอดจากการสังเวยชีวิต แต่นางได้สูญเสียความทรงจำและอาศัยอยู่กับซีจิ้ว ซื่อจื่อแห่งเผ่าซั่วอวิ๋นที่ช่วยชีวิตไว้

นำแสดงโดย

จ้าวอี้ชิน รับบท เหอเหลียนซี
เสินอวี่เจี๋ย รับบท เฟิ่งยวน
ฟ่างเสียวตง รับบท ซีจิ้ว
หวังเจ๋อฉ่วน รับบท เฟิ่งเกิน
กัวเจียอวี่ รับบท ฉินซ่าง
ซ่งจ้าวอี้ รับบท ฮวาเอ๋อร์