เรื่องย่อ ทไวไลท์โชว์ (Twilight Show)

เรื่องย่อ ทไวไลท์โชว์ (Twilight Show)
9 มิ.ย. 57
18.5K

ทไวไลท์โชว์ (Twilight Show)

ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 15.30 – 17.00 น.

ทางช่อง 3 

รวบรวมคลิปจาก YouTube

รูปแบบรายการทไวไลท์ โชว์ (Twilight Show)

       เป็นรายการประเภทวาไรตี้ทอล์คโชว์ ครบรสความบันเทิง ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความเป็นที่สุดของความสนุก ความน่ารู้ ความน่าสนใจ ความซาบซึ้งในรายการ โดย Big Four 4 สุดยอดพิธีกรของประเทศไทย รูปแบบรายการ ช่วง Show Off

       ช่วงแรกของรายการ นำเสนอเรื่องราวของคน สัตว์ สิ่งของ สถานที่ ที่น่าสนใจ ที่เป็นที่สุดในประเทศไทย เช่น เรื่องน่ารัก และน่าอัศจรรย์จากสัตว์พันธุ์ต่างๆ เรื่องราวความสามารถอันน่าทึ่งของคนไทย เรื่องสวยๆงามๆจากเครื่องประดับ แฟชั่นดีไซน์ เรื่องของหายาก ของแพง ของที่มีชิ้นเดียวเท่านั้น เรื่องของสถานที่พักผ่อน สถานที่เที่ยว ที่สวยงาม หรูหรา ราคาแพง เป็นต้น

ช่วง Talk Show

       พบกับ Talk Show อันดับ 1 ของเมืองไทย ถามทุกคำถามที่คุณอยากรู้ในแบบสร้างสรรค์ กับแขกรับเชิญทุกคน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกล้อง, ทั้งลับและไม่ลับ, เจาะลึกแบบที่สร้างสรรค์และกันเอง

Greatest Hits

       ช่วงที่คุณจะพบกับนักร้องและเพลงที่ฮิตที่สุด (Twilight ไทย-ลูกทุ่ง) ของเค้าในประเทศไทยในอดีต ที่คนร้องกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง ที่ทุกคนต้องรู้จัก จนเกิดการเปลี่ยนแปลงในวงการเพลงเมืองไทย และยังสร้างปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่ให้กับวงการเพลง เช่น หนุ่มชาวศรีสะเกษ ตัวดำเตี้ยม้อต้อที่ไม่มีใครเคยรู้จัก จนกระทั่งเค้าร้องเพลง สมศรี 1992 ทั้งคนทั้งเพลงดังคับฟ้าในช่วงข้ามคืน หรือ ไชยา มิตรไชย กระทงหลงทาง เอกชัย ศรีวิชัย หมากัด รุ่ง สุริยา ติงนัง ฮาย อาภาภรณ์ เลิกแล้วค่ะ ลูกนก สุภาภรณ์ คุณลำใย สุนารี ราชสีมา กราบเท้าย่าโม หญิงลี ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

       รายการเดียวที่ทำได้ แบบจัดเต็ม จัดใหญ่ ทั้งเวที แสง สี เสียง แดนซ์เซอร์ รายการเดียวที่เป็น Signature ของเพลงลูกทุ่ง เพราะนี่คือ Twilight ไทยลูกทุ่ง