เรื่องย่อ สปาร์คใจ นายจอมหยิ่ง ช่อง 3HD

เรื่องย่อ สปาร์คใจ นายจอมหยิ่ง ช่อง 3HD
p
30 พ.ย. 63
688

เรื่องย่อ สปาร์คใจ นายจอมหยิ่ง ช่อง 3HD

ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม

เวลา 10.15 น. เริ่มตอนแรก 5 ธันวาคมนี้

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ สปาร์คใจ นายจอมหยิ่ง ช่อง 3HD

 

ซัน หนุ่มหล่อ ยูทูปบอร์หนุ่มหล่อที่เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษ คือ "การได้ยินเสียงในความคิดของคนอื่น" เสียงในความคิดของคนอื่นทำให้เขาเครียด ปวดหัว จนเป็นลมล้มตึงในบางครั้ง เค้าปกปิดพลังพิเศษนี้ไว้ ซันจึงชอบใส่หูฟังและไม่ชอบยุ่งกับคนอื่น จนทำให้มันส่งผลกระทบต่อยอด View และ Subscribe ของช่องยูทูปที่ลดฮวบ ๆ เพราะคนมองว่าเขาหยิ่ง เมื่อยอดวิวลด รายได้ก็ลดลง ซัน และ พีต ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและทีมงานเลยต้องหาวิธีกู้ผู้ติดตามคืนมา โดยการคิดคอนเทนต์ไปลงพื้นที่พัฒนาชุมชน บริเวณเชื่อน เพื่อที่จะทำให้ภาพลักษณ์ อบอุ่นของซันกลับมาดีอีกครั้ง เขาจึงเดินทางไปหา เขื่อน เพื่อนรักอีกคนที่หมู่บ้านแม่ระวาน หมู่บ้านใกล้เขื่อนภูมิพลโดยทันที

แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายแค่นั้นเมื่อซันต้องมาเจอกับ อันนา สาวสวย นักเขียนดาวรุ่งชื่อดัง สายเผือก ตุ้บตั้บ ผจก.ส่วนตัวของอันนา และ บราวนี่ แฟนคลับตัวยงของซัน ทั้งสามคนเดินทางมาที่หมู่บ้านนี้เช่นกัน แต่การพบกันครั้งแรกของอันนาและซันก็ไม่ค่อยดีนัก อันนาคิดว่าซันมีอะไรปิดบังอยู่แน่ๆ เลย อันนาจึงพยายามสืบเรื่องของซันมาทำเป็นงานเขียนใหม่ของเธอ และซันก็ต้องเจอกับปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความคิดจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่ชุมชนแห่งนี้ และความวุ่นวายของอันนาที่พยายามจับผิด

อันนารู้เรื่องซัน เธอจึงพยายามช่วยให้ซันได้เรียนรู้ข้อดีของพลังวิเศษนั้น ทำให้รู้ซันเริ่มยอมรับในพลังวิเศษของเขา ซันเริ่มเปิคใให้อันนา และเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ก็ยังมีเรื่องให้ทั้งคู่เข้าใจผิด ซันก็ออกจากหมู่บ้านไป อันนา จะตามหาซันเจอไหมและเธอรู้ความลับของซันได้อย่างไร ติดตามชมได้กับชีรีส์ "สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม ทางช่อง 3HD เวลา 10.15 น. เริ่มตอนแรก 5 ธันวาคมนี้

รายชื่อนักแสดงนำ สปาร์คใจ นายจอมหยิ่ง

  • นาย ณภัทร เสียงสมบุญ รับบทเป็น ซัน
  • มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบทเป็น อันนา
  • โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ รับบทเป็น พีต
  • เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย รับบทเป็น บราวนี่
  • เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ รับบทเป็น เขื่อน
  • ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม รับบทเป็น ตุ๊บตั๊บ