รีเซต

เรื่องย่อ หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ช่อง GMM25

เรื่องย่อ หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ช่อง GMM25
Entertainment Report_1
26 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:17 )
3.8K
15

เรื่องย่อ หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ช่อง GMM25 

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เริ่มตอนแรก 1 มีนาคมนี้

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room ช่อง GMM25 

 

 

หอพักแจ่มจันทร์ หอพักที่บริหารงานโดยป้าสุดเขี้ยวอย่าง “ป้าแจ่ม” (รับบทโดย ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) และลูกชายสุด Cute อย่างน้อง “สกาย” (รับบทโดย นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์) เป็นหอพักสตรีที่ได้รับความนิยม เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่เดินทางสะดวกสบาย ราคาไม่แพง จึงเป็นที่นิยมของหญิงสาวชาวมหาลัย ที่จะมาพักกันอยู่ที่นี่ แม้จะมีกฏเหล็กว่า ห้ามผู้ชายเข้ามาในหอนี้เด็ดขาด และข้อห้ามกระจุกกระจิกต่างๆ นานามากมาย แต่ก็มีปัญหาอยู่ดี จากเกิร์ลกรุ๊ปที่เข้ามาพัก อันประกอบไปด้วย

ซันเด (รับบทโดย มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) - จากเรื่อง “Motor bike baby วินนี้ดีต่อใจ” หญิงสาวที่ไม่ไว้ใจทุกอย่างกลัวไปหมดทุกสิ่ง เธอไม่เปิดโอกาสให้เชื้อโรค หรือปัญหาใดๆ เข้ามาวุ่นวายในชีวิต แม้กระทั่งความรัก เธอกำลังประสบปัญหา กับ “พี่แทนคุณ” (รับบทโดย ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี)  วินเตอร์ไซด์รับจ้างสุดหล่อที่อยู่หน้าหอ ที่บังเอิญดันเป็นแฟนคนแรกของเธอสมัย ม.ปลาย เขากลับในเวลาที่เธอกำลังจะเปิดให้กับ “ไมล์” (รับบทโดย ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้) ชายหนุ่มนักดนตรี เธอจะเลือกใคร

มีมี่ (รับบทโดย เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์) - จากเรื่อง “Midnight Fantasy สถานีขี้เซา” สาวโลกสวยขี้กลัว กลัวทุกอย่าง และเป็นครั้งแรกที่ห่างบ้าน ห่างป๊าสุดที่รักมาใช้ชีวิตคนเดียวที่หอ แต่เธอก็คิดว่าจะต้องผ่านมันไปให้ได้ และเพื่อนผู้ซึ่งอยู่เคียงข้างในเวลาดึกๆ เวลาที่เธอกลัวสุดสุดใจ นั่นก็คือ “พี่ไททัน” (รับบทโดย สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์) ดีเจหนุ่ม ที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนมีมี่ทุกคืน โดยที่มีมี่ไม่รู้ ดีเจหนุ่มที่เธอปลื้ม เป็นเพื่อนร่วมสถาบันที่เธอเกลียดเข้าไส้ อย่างนาย “ธรรม์” ที่มีฉายาหน้าหวานสันดานเสีย
ดัชเชส (รับบทโดย มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) - จากเรื่อง “Richy Rich รวยนะคะ รู้ยัง” สาวไฮโซทายาทกิจการโรงงานน้ำเต้าหู้ซอยโกลด์ สวย รวย เว่อร์ เธอใส่เสื้อผ้าเข้าตีม 7 วัน 7 สีน่ะสิเอ้อ แต่มีความลับที่ให้ใครรู้ไม่ได้ นั่นก็คืออดีตของเธอก่อนจะมีชื่อสุดเว่อร์ว่าดัชเชส เธอมีชื่อว่า “แดงเล็ก แซ่หยาง” อีเด็กบ้านจนขายน้ำเต้าหู้อยู่ท้ายซอย และความซวยของเธอก็ดันไปหลุดความลับให้กับ “กระทิง” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) หนุ่มวิศวะ สุดหื่น บ้ากาม และแน่นอนไม่เก็บความลับอยู่แล้ว กระทิง ใช้โอกาสนี้ไถตังค์และเอาเปรียบดัชเชส


วิว วิวาห์ (รับบทโดย จีจี้-สโรชา บุรินทร์) - จากเรื่อง “Security Love ยามหล่อบอกต่อว่ารัก” เธอคือ ดาราวัยรุ่นที่โด่งดังจากหนัง Girl Next Door” ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ แต่ที่จริงเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็ได้พบกับ “ไฟกัลป์” (รับบทโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี) ยามหล่อหน้าตาดีสุดจน เขามีจักรยานเป็นพาหนะคู่ใจ ที่พาวิวตะล่อนไปในวิถีชีวิตสุดเรียบง่าย อย่างที่เธอต้องการ แต่ดารากับยามหน้าหอจนๆซึ่งมันเป็นความสัมพันธ์ที่รอวันเลิกราดราม่า

และนี่คือส่วนหนึ่งของสาวๆ ที่พักอยู่ที่ หอแจ่มจันทร์ หอที่มีทั้งเรื่องรัก เรื่องดราม่า เรื่องตลก เรื่องเศร้า เรื่องเขย่าขวัญ ยังมีอีกหลายชีวิตที่คอยแต่งแต้มสีสันให้กับ หอพักสตรีแจ่มจันทร์ อีกมากมาย