รีเซต

เรื่องย่อ The Gifted Graduation ช่อง GMM25

เรื่องย่อ The Gifted Graduation ช่อง GMM25
p
11 กันยายน 2563 ( 07:30 )
9.1K
1

เรื่องย่อ The Gifted Graduation ช่อง GMM25

เรื่องย่อ The Gifted Graduation EP.2 

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.

เริ่มวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้

 

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ The Gifted Graduation ช่อง GMM25

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์วัยรุ่นคุณภาพภาคต่อกระแสแรง ที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในปีนี้ The Gifted Graduation” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร  พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว หลังจากได้รับความสำเร็จไปแบบถล่มทลาย ในภาคแรก The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ที่สร้างปรากฎการณ์สุดปัง กระแสฮอตสุดๆ ทั้งเรตติ้งและเสียงชื่นชมจากคนดู รวมทั้งยกระดับซีรีส์วัยรุ่นไทยดังไกลไประดับโลก การันตีด้วยรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย Asian Television Awards 2019” ครั้งที่ 24 จาก “กัน อรรถพันธ์” รางวัล Best Actor in a Supporting Role” (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม) และรางวัล Best Fight Scene ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม” จาก “กัน-อรรถพันธ์” อีกด้วย

และยังเป็นซีรีส์จากเอเชียเพียงเรื่องเดียว ที่ได้เข้าชิงรางวัล The Magnolia Awards” สาขา Best Foreign TV Series / Serial” ในงาน “25th Shanghai TV Festival” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ผลงานจากประเทศไทย ได้รับเสนอเข้าชิงในงานประกาศรางวัลนี้ตลอด 25 ปี นำแสดงโดยทีมนักแสดงสุดฮอตชุดเดิม “นนน กรภัทร์, ชิม่อน วชิรวิชญ์, เจน รมิดา, กัน อรรถพันธ์, ซิง หฤษฎ์, เฟียต พัทธดนย์, ปุยเมฆ นภสร, เอเจ ชยพล, เจเจ ชยกร, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, พันเอกเบิร์ด วันชนะ ฯลฯ” เสริมทัพด้วยนักแสดงชุดใหม่สุดปัง แพทริค ณัฐวรรธ์, พรีม ชนิกานต์, ภูวินทร์, โดนัท มนัสนันท์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์” หนึ่งในผู้กำกับจากภาคแรก การันตีคุณภาพเต็มร้อย ครบทุกรสทุกอารมณ์เข้มข้นทุกตอนแน่นอน

กับเรื่องราว 2 ปีผ่านไป ปีการศึกษาใหม่เริ่มต้นอีกครั้ง “แปง” (นนน-กรภัทร์) และพรรคพวกในฐานะนักเรียน ม.6 ยังต้องเผชิญหน้ากับ “ผ.อ.สุพจน์” (พันเอกเบิร์ด-วันชนะ) ที่เชื่อมั่นในระบบการศึกษาที่เขาสร้างขึ้นมา ขณะที่ “แปง” ต้องการเปลี่ยนแปลงโรงเรียนให้เสมอภาคและเท่าเทียม นอกจากนั้นยังมีภัยซ่อนเร้นจากทางกระทรวง นำโดย “ครูดาริน” (โดนัท-มนัสนันท์) ฝ่ายวิชาการคนใหม่ที่ไม่มีใครล่วงรู้ความต้องการที่แท้จริงของเธอ รวมถึง “ธาม” (แพทริค-ณัฐวรรธ์) เด็กนักเรียนชั้น ม.4 และเพื่อนๆ เด็กกิฟต์รุ่นใหม่ที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเอง การต่อสู้ทางความคิดระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ดำเนินมาถึงจุดแตกหัก เต็มไปด้วยอันตรายและซับซ้อนกว่าที่คิด  การต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้จะเป็นอย่างไร ใครจะได้รับชัยชนะ “แปง” และพรรคพวกจะสามารถรักษาอุดมการณ์และมิตรภาพไปได้พร้อมกันหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน ติดตามชม “The Gifted Graduation” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

 

เรื่องย่อ The Gifted Graduation EP.2 วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563

“นนน” อาสาฝึก “แพทริค” ใช้พลังกิฟต์!!!

หลังจากที่ “ธาม” (แพทริค-ณัฐวรรธ์) นักเรียนชั้นม.4 พยายามเรียกร้องให้ห้องกิฟต์กลับคืนมาได้สำเร็จ และ “ธาม” ก็ยังบังเอิญเจอจุดรวมพลของเหล่าเด็กกิฟต์รุ่นพี่ แต่เกิดโดนจับได้ ทำให้ “ธาม” รู้ว่าตัวเองมีศักยภาพเป็นเด็กกิฟต์เหมือนกัน เมื่อเซลล์กิฟต์ในสมองของ “ธาม” ถูกกระตุ้นแล้ว ทาง “แปง” (นนน-กรภัทร์) และเหล่าเด็กกิฟต์รุ่นพี่ จึงไม่ปล่อยให้ “ธาม” คลาดสายตา พร้อมอาสาฝึก “ธาม” ให้ใช้ศักยภาพ โดยหารู้ไม่ว่าเด็กกิฟต์รุ่นพี่ทุกคนกำลังวางแผนล้มคลาสกิฟต์อีกครั้ง แต่พอ “เติร์ด” (ภูวินทร์) มาบอก “ธาม” ถึงเรื่องราวที่เด็กกิฟต์รุ่นพี่เคยทำไว้ “ธาม” เลยตามสืบว่าจริงๆ แล้วเด็กกิฟต์รุ่นพี่กำลังวางแผนทำอะไรกันแน่ และสุดท้ายแผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด

 

รายชื่อนักแสดง The Gifted Graduation

นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท แปง
ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท เวฟ
เจน-รมิดา จีรนรภัทร รับบท แคลร์
กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท ปุณณ์
ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท โอม
เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน รับบท กร
ปุยเมฆ-นภสร วีรยุทธวิไล รับบท มน
เอเจ-ชยพล จุฑามาศ รับบท แจ็ค
เจเจ-ชยกร จุฑามาศ รับบท โจ
แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟองค์เลอร์ รับบท ธาม
พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี รับบท เกรซ
ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน รับบท เติร์ด
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท ครูปอม
พันเอกเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี รับบท ผู้อำนวยการสุพจน์
โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท ครูดาริน