รีเซต

เรื่องย่อ นางบาป

เรื่องย่อ นางบาป
Kanin_tvs
31 กรกฎาคม 2561 ( 15:17 )
8.3K

เรื่องย่อ นางบาป

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. 

ทางช่อง 3 เริ่มตอนแรก 9 สิงหาคมนี้
อ่านบทละคร นางบาป ก่อนใครได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ นางบาป 

บทประพันธ์ : กิ่งฉัตร บทโทรทัศน์ : จันมณี, ชื่นใจมาลี, ภัณฑ์ณัฐ วงศ์วัชรกมล

อ่านบทละคร นางบาป ก่อนใครได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724

 

เป็นเรื่องราวของบริษัทเบญจแปลงกาย โปรดักชั่นเฮาส์ ของ วิษณุ (รับบทโดย นาวิน เยาวพลกุล) โดยมี ปาล (รับบทโดย จรณ โสรัตน์)สถาปนิกหนุ่มเป็นพิธีกร ต่อมาต้องการนำตำนานเรื่องเล่าความเก่าแก่ของหมู่บ้านบางบาปมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ซึ่งจะเล่าถึงวีรกรรมของ นางหยาด   (รับบทโดยนันทนัช โล่ห์สุวรรณ) ทาสใจบาปที่หลงรัก พระวนาเทพ ข้าราชการหนุ่มที่ดูแลกิจการค้า และตัดสินใจแต่งงานกับ คุณกำไล (รับบทโดย วรรณปิยะ ออมสินนพกุล) นางหยาดได้โอกาสยั่วยวนจนกลายเป็นเมียทาส

   

คุณกำไลตั้งท้องลูกคนที่ 3 และมีแววว่าจะเป็นลูกชาย พระวนาเทพหมดความสนใจในตัวนางหยาด ทำให้เธอแค้นใจ คิดวางยาถึงแก่ชีวิต เมื่อบรรดาทาสรู้จึงรวมหัวกันนำร่างของนางหยาดไปแขวนคอที่ใต้ต้นไม้ในเรือนวนาเทพ ความโหดร้ายจึงกลายเป็นตำนานที่ถูกเล่าไปทั่วหมู่บ้าน ซึ่งในการถ่ายทำละครจะเลือกใช้สถานที่จริง คือ เรือนพระวนาเทพ จึงทำให้พบกับเหตุการณ์ลึกลับน่ากลัวเกิดขึ้นหลายครั้ง อย่างที่วิษณุเองได้ฝันเห็นผู้หญิงในชุดสไบและเรื่องราวตามตำนาน

   

ครั้งหนึ่งทีมงานนึกพิเรนทร์จับกลุ่มเล่นผีถ้วยแก้ว ความผูกพันของเหล่าผู้คนทั้งในปัจจุบันและอดีตชาติมีความเกี่ยวพันกันมาแต่ก่อน ทำให้วิญญาณของนางหยด (รับบทโดย มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) และ นางหยาด ทาสสองพี่น้องที่นิสัยต่างกันถูกจองจำติดอยู่ในเรือนไทยหลังนี้ออกอาละวาด นางหยดออกมาสิงร่างเรืองริน (รับบทโดย  ปรียากานต์ ใจกันทะ) เพื่อกลับมาแก้แค้นกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่วนนางหยาดพยายามขัดขวางนางหยดเพื่อจะบอกเล่าถึงเป็นความจริงในอดีต และตำนานที่เคยเกิดขึ้นในหมู่บ้านนางบาปแห่งนี้ ซึ่งเป็นการบอกเล่าจากผู้คนในแต่ละยุคสมัยทำให้เรื่องราวผิดเพี้ยนไป

  

            เรื่องเล่าแห่งตำนานที่ถูกเล่าขานจะมีความจริงเป็นเช่นไร และเรื่องราวความรัก ความอาฆาตแค้นพยาบาท จากอดีตชาติที่สืบเนื่องมาถึงปัจจุบันจะมีจุดจบอย่างไรติดตามชมได้ในละคร นางบาป ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 ทางช่อง 3

 

อ่านบทละคร นางบาป ก่อนใครได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

FacebookTwitterInstagram

และ แอปพลิเคชั่น 

TrueID ApplicationAdd friend ที่ ID : @TrueID